เปิด 15 Timeline คู่รักบินจิน ฮยอนบิน-ซนเยจิน จากคู่จิ้นสู่คู่รักจริง

6682

เปิดศักราชปี 2021 ด้วยข่าวสนั่นโซเชียลจาก Dispatch เรื่องการคบหากันจริงระหว่าง ฮยอนบิน ซนเยจิน

KZabs ขอรวบรวม Timeline คู่รักบินจิน ฮยอนบิน ซนเยจิน มาฝากแฟนๆ กันดังนี้

1)- ปี 2017 ฮยอนบินและซนเยจิน ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง The Negotiation (협상) ด้วยกันตั้งแต่ 17 มิถุนายน ปี 2017 และออกฉายเมื่อวันที่ 19 กันยายน 2018 ซึ่งทั้งคู่ก็ต้องไปตระเวนโปรโมตหนังด้วยกันอย่างต่อเนื่อง

ภาพบนวันแถลงข่าวภาพยนตร์ The Negotiation ส่วนภาพด้านล่างเป็นเบื้องหลังการถ่ายทำ

2)- ปี 2018 ในช่วงโปรโมตหนัง ทั้งคู่ให้สัมภาษณ์ว่าในการถ่ายทำนั้น ทั้งสองคนไม่ค่อยได้ร่วมซีนกัน ด้วยบทที่ไม่ได้เห็นหน้า มีแต่การเจรจาผ่านเสียง ทว่า ซนเยจิน ก็ลงรูปคู่กับ ฮยอนบิน ระหว่างออกไปโปรโมตหนังเรื่อง The Negotiation ใน Instagram ส่วนตัวทั้งภาพนิ่งและคลิป แสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์ดูสนิทสนม

ภาพจาก IG ซนเยจิน

3)- กลางปี 2019 ทั้งคู่ก็ได้มาประกบคู่กันในซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ดราม่าชื่อดัง Crash Landing On You โดยเริ่มอ่านบทครั้งแรกกันเมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม ปี 2019 และเริ่มต้นถ่ายทำในเดือนสิงหาคม

4)- ซีรีส์ Crash Landing On You ไม่ได้ถ่ายทำเฉพาะในเกาหลีใต้ แต่มีการเดินทางไปถ่ายทำที่ต่างประเทศด้วย โดยโลเคชั่นที่เป็นประเทศเกาหลีเหนือ กองถ่ายได้ยกไปทำทั้งในเกาหลีใต้เอง รวมถึงไปที่ประเทศมองโกเลีย และยังมีโลเคชั่นที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ซึ่งถ่ายทำยังสถานที่จริง เรียกได้ว่าทั้งคู่ต้องเดินทางด้วยกันบ่อยครั้งทั้งในและต่างประเทศ

ภาพจาก IG ซนเยจินที่สวิตเซอร์แลนด์ เบื้องหลังซีรีส์ Crash Landing On You

5)- ช่วงสัปดาห์แรกของเดือนมกราคม ปี 2020 ซนเยจิน กับ ฮยอนบิน มีข่าวลือเรื่องคบหากันและมีการบินลัดฟ้าไปเดตกันถึงแอลเอ สหรัฐอเมริกา

6)- ต้นสังกัดของทั้งคู่ได้ออกแถลงการณ์ปฏิเสธเรื่องการคบหากัน โดยต้นสังกัดของฝ่ายชาย แจ้งว่า ฮยอนบิน บินไปทำธุระส่วนตัวที่นั่น ส่วนต้นสังกัดของฝ่ายหญิง แจ้งว่า ซนเยจิน เดินทางไปเที่ยวคนเดียวพอดี

7)- ช่วงกลางเดือนมกราคม ปี 2020 ไม่นานนักจากข่าวที่แล้วก็มีข่าวลือกระหน่ำออกมาอีกครั้งว่า แท้จริงแล้ว ทั้งคู่เคยคบหากันจริง แต่ว่าได้เลิกรากันไปแล้ว ถึงขนาดที่ว่าเตรียมงานแต่งงานกันแล้วด้วย ซึ่งงานนี้ต้นสังกัดของทั้งคู่ก็ต้องออกมาปฏิเสธกันอีกรอบ โดยต้นสังกัดฝ่ายชายเริ่มจริงจังกับข่าวลือโดยมีการเตรียมฟ้องร้องมือดีที่ปล่อยข่าวดังกล่าวด้วย

8)- แต่ข่าวของทั้งคู่ก็ยังไม่จบ คราวนี้มีภาพแอบถ่ายเป็นหลักฐานยืนยันหนักแน่นด้วย ซึ่งเป็นภาพที่ทั้งคู่กำลังเดินเคียงคู่กันช้อปปิ้งอยู่ในมาร์ทแห่งหนึ่งในเมืองแอลเอ สหรัฐอเมริกา เมื่อมาแบบนี้ต้นสังกัดของทั้งคู่ก็ต้องออกโรงเคลียร์กันอีกรอบว่า ทั้งคู่ไม่ได้ไปกันตามลำพังอย่างที่เห็นในภาพ แต่ว่ามีคนรู้จักของ ซนเยจิน ไปด้วย โดยเธอไปที่อเมริกาเพื่อพบเพื่อน พอรู้ว่า ฮยอนบิน พระเอกที่สนิทกันไปที่นั่นพอดี ก็เลยมีการนัดออกมาเจอกันนิดหน่อย ไม่มีอะไรในกอไผ่ทั้งสิ้น

9)- Crash Landing On You ออกอากาศครั้งแรกเมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2019 และออกอากาศตอนสุดท้ายเมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2020 ในวันนั้นมีการจัดงานเลี้ยงปิดกล้องกันด้วย ซึ่งภายในงานก็มีการนั่งดูซีรีส์พร้อมกัน แล้วก็มีคลิปที่ทั้งคู่สวมกอดกันภายในออกมาด้วย

10)- ด้วยความที่ซีรีส์ Crash Landing On You มีเรื่องราวความรักระหว่างหนุ่มเกาหลีเหนือกับสาวเกาหลีใต้ที่สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ เป็นอย่างมาก พิสูจน์ได้จากเรตติ้งซีรีส์ที่พุ่งไปถึง 21.683% ใน EP16 ตอนจบ ทำให้เกิดกระแสอยากให้คู่พระนาง รีจองฮยอก กับ ยุนเซรี คบหากันจริงในชีวิตจริง

11)- กลางปี 2020 เป็นเวลาเกือบ 4 เดือนหลังซีรีส์จบลง เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2020 ก็มีการจัดงานประกาศผลรางวัลที่ทรงคุณค่าที่สุดของเกาหลีใต้ นั่นก็คือ งานประกาศรางวัล Baeksang Arts Award ประจำปี 2020 ซึ่งในงานนี้ ฮยอนบิน และ ซนเยจิน ได้กลับมาพบกันอย่างเป็นทางการ และทั้งคู่ก็ได้ควงคู่ขึ้นรับรางวัลนักแสดงยอดนิยมทั้งฝ่ายหญิงและฝ่ายชายไปครองจากการโหวตของแฟนๆ อีกด้วย

12)- ความฟินอินกระจายยังไม่หมด เมื่อมีปล่อยภาพเบื้องหลังออกมา โดยผู้จัดงานได้จัดให้ทั้งคู่นั่งใกล้กันและเกิดโมเมนต์แอบมองกันไปมา สร้างความฟินให้แฟนๆ ที่ยังอินคู่รักสหายผู้กองกับแม่หญิงยุนเซรีไม่หายกันถ้วนหน้า

13)- หลังจากนั้น ทั้งคู่ก็แยกย้ายไปทำงานของตัวเอง ซนเยจิน เตรียมตัวถ่ายทำภาพยนตร์ฮอลลิวู้ดเรื่อง Cross ในขณะที่ ฮยอนบิน ก็มีงานภาพยนตร์อีก 2 เรื่อง คือ The Point Men (Bargaining) และ Confidential Assignment 2

14)- ต้นปี 2021 Dispatch เผยข่าวคู่รักคู่แรกของวงการบันเทิงเกาหลีด้วยคู่รักระดับซุปตาร์ ฮยอนบิน ซนเยจิน คบหากันมานานกว่า 8 เดือนแล้ว โดยเริ่มต้นคบหากันตั้งแต่เดือนมีนาคม ปี 2020 หลังจบซีรีส์

15)- ภาพข่าวที่ Dispatch นำมาประกอบเป็นภาพแอบถ่ายที่ทั้งคู่ไปสนามกอล์ฟที่เมืองคังวอนโดด้วยกัน กลายเป็นสถานที่เดตของ 2 คู่รักซุปตาร์ ที่ตอนนี้แฟนๆ ต่างพากันให้ฉายาว่า “คู่รักบินจิน”

อนึ่ง ทั้งคู่เกิดปีเดียวกัน ฮยอนบิน เกิดเมื่อวันที่ 25 กันยายน ปี 1982 ส่วน ซนเยจิน เกิดเมื่อวันที่ 11 มกราคม ปี 1982 มีอายุ 39 ปีเท่ากัน

น่ารักกันแบบนี้ อดใจเชีนร์ให้แต่งงานกันไม่ไหวแล้ว

อ่านต่อ

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ