18 เรื่องน่ารู้ของคุณหมอ ‘จีซอนอู’ ใน A World of Married Couple

ใครที่ดู  A World of Married Couple ไปแล้ว คงจะได้รู้เรื่องราวบางอย่างของ หมอจีซอนอู ในอดีต ไปแล้วบ้างบางส่วน และแน่นอนว่า ชีวิตของตัวละครตัวนี้ยังมีเบื้องลึกเบื้องหลังที่ซีรีส์ยังไม่ได้เฉลย เราจะมากระซิบบอกคุณที่นี่

18 เรื่องที่คุณควรรู้เกี่ยวกับตัวละคร หมอจีซอนอู ใน A World of Married Couple

1) จีซอนอู เป็นแพทย์ด้านเวชศาสตร์ครอบครัวและเป็นรองผู้อำนวยการโรงพยาบาลครอบครัวและความรัก ในเมืองโกซาน

2) บ้านเกิดเธออยู่ที่ เมืองคังนึง จ.คังวอน

3) เป็นลูกคนเดียวในครอบครัวที่มีฐานะดีระดับเศรษฐี พ่อเป็นครู แม่เป็นพยาบาล

4) เธอสูญเสียพ่อแม่ไปในวัยเพียง 17 ปี ขณะเรียนชั้นมัธยม

5) หลังจากสูญเสียพ่อแม่ไป บนโลกอันกว้างใหญ่ใบนี้ เธอจำเป็นที่จะต้องปกป้องตัวเอง สิ่งที่ยากกว่าการทนอยู่กับความเหงา นั่นก็คือ การกลายเป็นที่สนอกสนใจและมีความเห็นอกเห็นใจมากมายประดังประเดเข้ามาในชีวิต

6) เธอต้องพยายามหลีกหนีจากสัญลักษณ์ “การเป็นหญิงสาวผู้โชคร้ายและน่าสงสาร” ในสายตาคนอื่น จากการที่ต้องสูญเสียพ่อและแม่ไปพร้อมกันจากอุบัติเหตุ

7) จีซอนอู มุ่งหน้าไปเรียนต่อด้านการแพทย์ที่กรุงโซล และได้พบกับชายคนรักจากนั้นก็ตั้งรกรากสร้างครอบครัวที่ โกซาน เมืองเล็กๆ บ้านเกิดของสามี อีแทโอ

8) ทั้งคู่มีลูกชายด้วยกัน 1 คน เป็นเด็กดีและเชื่อฟัง สามีก็ตั้งใจทำงานตามความฝันในการเป็นผู้กำกับ ซอนอูเองก็มีอาชีพการงานที่ดีเป็นที่รู้จักของคนในเมือง มีหน้ามีตาในสังคม ครอบครัวสุขสันต์ ราบรื่นและสมบูรณ์แบบ

9) แต่ทั้งหมดที่ดูสมบูรณ์แบบกลับกลายเป็นภาพลวงตาที่จีซอนอูไม่ทันได้คาดคิด

10) เส้นผมสีแดงเพียงเส้นเดียวบนผ้าพันคอของสามี ก็ทำโลกทั้งใบของเธอพังทลายลงจนเหมือนตกนรกอย่างสมบูรณ์แบบจากการถูกสามีนอกใจ

11) นอกจากสามีแล้ว เธอยังถูกทรยศหักหลังจากคนรอบกาย ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนสามีที่เป็นหมอที่สนิทสนมกับเธอที่ รพ. เพื่อนบ้านข้างเคียงที่คุ้นเคยที่เป็นเพื่อนสามีด้วย เลขาของสามี ทุกคนล้วนแล้วแต่รู้เรื่องที่สามีเธอนอกใจเป็นอย่างดี แต่กลับไม่มีใครบอกเธอและยังช่วยเขาปกปิดไว้

12) รอบกายเธอ มีแต่คนของสามี เพราะนี่คือบ้านเกิดของเขา เพื่อนร่วมชั้น เพื่อนร่วมรุ่น เพื่อนร่วมสถาบัน รุ่นพี่ รุ่นน้อง แม้แต่เพื่อนสนิทที่ ร.พ. ที่เป็นสายลับ 2 หน้า ก็คือเพื่อนร่วมรุ่นของสามี ไม่มีใครน่าไว้วางใจเลยสักคน

13) หลังรู้เรื่องราวทั้งหมด เธอรู้สึกเคว้งคว้างเหมือนชีวิตกลับไปตอนอายุ 17 ปีที่ต้องสูญเสียทุกอย่างในชีวิตไป

14) จีซอนอู ต้องการก้าวไปข้างหน้าเพื่อแก้แค้นด้วยการบอกกับตัวเองว่า ฉันเป็นผู้หญิงแกร่งและฉลาด ฉันไม่ต้องการเป็นผู้หญิงที่โง่เขลาที่เอาแต่ร้องไห้

15) การคบชู้ จึงเป็นสิ่งเดียวที่เธอรู้สึกว่าจะทำให้สามีรู้สึกเหมือนตกนรกทั้งเป็นเหมือนกับเธอ ชู้ที่เธอเลือก จึงเป็น “เพื่อนสนิทสามี” มันจะเจ็บปวดรวดร้าวขนาดไหน ที่ได้รู้ว่า..เมียที่สมบูรณ์แบบทุกอย่าง จะคว้าเอาเพื่อนตัวเองมาทำชู้

16) เธอบอกกับตัวเองว่า “ลูกชายของฉัน บ้านของฉัน ชีวิตของฉัน ฉันจะไม่ยอมเสียอะไรสักอย่างไป ฉันต้องการแค่ตัด อีแทโอ ออกจากชีวิตไปเท่านั้น” เธอโกรธแค้นเขาถึงขนาดที่อยากฆ่าเขาจริงๆ

17) การที่จะต้องหย่าร้าง จะทำให้ผู้คนรอบข้างกลับมาเห็นอกเห็นใจและสงสาร เธอไม่อยากกลายเป็น “คนน่าสงสาร” เหมือนในวัย 17 ปีแล้ว เธอให้โอกาสเขาสารภาพ แต่เขาก็ทิ้งโอกาสไป เธอจึงทนไม่ไหวอีกต่อไป

18) เธอต้องการหย่าและหนีไปจากเขา ไม่ให้เขาได้พบหน้าลูกชาย แต่โกซานคือบ้านเกิดของลูกชาย แล้วทุกอย่างในชีวิตลูกกับเธอก็อยู่ที่นี่ มันเหมือนเป็นบ้านของเธอ เธอไม่อยากกลับไปยังบ้านเกิดที่ที่เธอเคยหนีมา แล้วเธอจะทำอย่างไร?

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชม A World of Married Couple ซับไทยที่ Viu>>

ติดตามรับชม A World of Married Couple ซับไทย ได้ที่ Viu ทุกวันเสาร์-อาทิตย์

เป็นยังไงคะ ยิ่งเรารู้ลึกเรื่องตัวละครเท่าไหร่ เวลาดูก็จะยิ่งเข้าใจตัวละครมากขึ้น หวังว่าข้อมูลนี้จะทำให้คุณเข้าใจในความเป็น จีซอนอู มากยิ่งขึ้นนะคะ และขอให้ดูซีรีส์ A World of Married Couple ได้สนุกยิ่งขึ้นค่ะ

ติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้
Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk
YouTube: KZabs Channel