นอกใจเก่ง อีซังยุน กับบทบาท ชายชู้ ถึง 2 เรื่อง 2 รส

หลายๆ คนคงกำลังอินกับ บทบาทหัวหน้าพัคซองจุน ในซีรีส์เรื่อง VIP ที่กำลังออนแอร์อยู่ แต่วันนี้เราจะมาย้อนซีรีส์เก่าอีกหนึ่งเรื่องที่ อีซังยุน รับบทบาทชายชู้เช่นกัน

On the Way to the Airport (2016)

ผลงานจากผู้เขียนบทภาพยนตร์เรื่อง Tune in for Love (จองแฮอิน คิมโกอึน)

เรื่องราวสไตล์รักซ้อนซ่อนเงื่อน ที่พูดถึงความรักได้โรแมนติกและเป็นเหตุเป็นผลมากๆ บทดี ฉากสวย มีแง่มุมของความรักหลากหลายรูปแบบ ทั้งที่เป็นเรื่องราวแนวชู้ แต่กลับให้ข้อคิดมุมมองความรักได้อย่างดี ตอบคำถามของใครก็ตามที่ชอบอ้างเรื่องรักๆ ว่าทำสิ่งนั้นสิ่งนี้ได้เพื่อที่จะเก็บความรักนั้นไว้กับตัวเอง แต่ในซีรีสเรื่องนี้กลับวางหัวใจหลักไว้กับความคิดที่ว่าคนบางคน กลับยอมลาจากความรักและความสุขของตัวเองได้ เพื่อให้คนที่ตัวเองรักนั้นมีความสุข On the Way to the Airport ให้ค่ากับความเสียสละเช่นนั้นเป็นอย่างมากตั้งแต่ต้นจนจบเรื่อง รับประกันความโรแมนติกสุดชีวิต

อีซังยุน แสดงเป็น ซอโดอู ทายาทที่สืบทอดกิจการทางวัฒนธรรมของที่บ้าน แต่งงานและมีลูกสาวเรียนอยู่ที่ต่างประเทศ และ คิมฮานึล แสดงเป็น ชเวซูอา ทำงานเป็นแอร์โฮสเตส ที่แต่งงานกับกัปตันสายการบินเดียวกัน มีลูกสาว 1 คนเรียนที่เดียวกับซอโดอู ด้วยความที่ต้องเผชิญจากการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุของลูกสาวซอโดอู ทำให้ ชเวซูอาและซอโดอู มีความสัมพันธ์พิเศษต่อกัน

อีซังยุน นักแสดงหนุ่มหล่อที่เรียนจบหนึ่งในมหาวิทยาลัย SKY นั่นก็คือ มหาวิทยาลัยโซล ในสาขาฟิสิกส์ด้วยคะแนนสอบที่สูงมาก เลยถูกจัดให้เป็นนักแสดงที่เรียนดีอันดับต้นๆ ของวงการบันเทิง เขาเกิดปี 1981 (พ.ศ. 2524) สูงถึง 185 ซม. และมีบุคลิกสุขุม แสดงบทบาทผู้ชายทำงานเก่งมีความสามารถและเก็บซ่อนอารมณ์ได้ดี นี่อาจจะเป็นเหตุผลที่ทำให้เขาเหมาะกับบท พัคซองจุน ใน VIP ก็เป็นได้

ผลงานเด่นของ อีซังยุน 

Whisper เล่นเป็นผู้พิพากษา แสดงร่วมกับอีโบยอง นางเอกแถวหน้าขอเกาหลีใต้

Liar Game รับบทนักเล่นเกมส์ที่ฉลาดสุดๆ

Angel Eyes แสดงคู่กับ คูฮเยซอน เป็นเรื่องราว เรียกน้ำตาโรแมนติกดราม่าแสดงได้ดีมาก ดังมาก

นอกจากนี้ อีซังยุน ยังได้แสดงร่วมกับนางเอกดังๆ อีกหลายคน เช่น อีซองคยอง ชเวจีวู และมุนกึนยอง

VIP (2019)

เรื่องราวของคู่แต่งงานที่ทำงานอยู่ในทีมบริหาร VIP ของห้างหรูแห่งหนึ่ง และอยู่มาวันหนึ่งก็มีข้อความลึกลับส่งมาบอกว่าฝ่ายภรรยาว่า “สามีคุณกำลังมีชู้กับคนในทีมคุณ” ซึ่งสามีคนที่ว่านี้ก็คือ อีซังยุน นั่นเอง กลายเป็นซีรีส์อีกเรื่องที่เขารับบทเป็นชู้ ซึ่งสามารถทำออกมาได้ถูกจริตผู้ชมที่อยากรู้อยากเห็น อารมณ์ AKA สายเผือกก็มา อะไรที่เขาแอบไว้ ซ่อนไว้ ก็ขอแง้มขอแกะขอส่องดูหน่อย รายละเอียดมุมกล้อง ภาพและเสียงที่ออกมานี่มันเป็นมุมแบบแอบๆ ลุ้นๆ กระตุ้นความอยากรู้อยากเห็นมากมาย

แคสติ้งฝ่ายหญิง 4 คนมองจากข้างหลังแวบๆ นี่ก็ยากต่อการคาดเดา แคสต์ตัวแสดงได้ดีมากๆ

อ่านรีวิวซีรีส์ VIP เพิ่มเติมได้ที่ https://www.kzabs.com/mini-review-vip-korean-drama/

ส่วนบทและเนื้อเรื่องนอกจากเรื่องลับๆ แล้วก็เป็นการเสียดสีทุนนิยม รวยแค่ไหนตายไปก็เอาไปไม่ได้ หรือแบบพวกมุมมอง วัฒนธรรมของการทำงานในประเทศเกาหลีใต้อะไรแบบนี้มันเข้าถึง และขี้แซะได้ใจจริงๆ

ร่วมลุ้นร่วมติดตามความรักความลับที่ตื่นเต้นขึ้นทุกตอนๆ <คลิกที่นี่ เพื่อดูซีรีส์ VIP ซับไทย ได้ที่ Viu>

อย่าลืมกดติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้

Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk 
Website: www.kzabs.com

เกี่ยวกับ Author
aboutpop ชายผู้ใช้เวลาทั้งชีวิตเพื่อตามหาผู้หญิงเพียงคนเดียวที่เห็นแผลตรงหัวใจอย่างก็อบลิน เหลือเพียงแค่หน้าตาเท่านั้นที่ไม่เหมือน กงยู จบนะ!