จับได้แล้ว ใครสอน จางดงยุน ร้อง “มะล่องก่องแก่ง” พร้อมสัมภาษณ์ถึงบทบาทในซีรีส์ใหม่

ผ่านพ้นงานแฟนมิตติ้งของนักแสดงหนุ่ม จางดงยุน ในชื่องาน 2020 Jang Dong Yoon Fan Meeting First Moment in Bangkok ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2020 ที่สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ ของเขาเป็นอย่างมาก

และอีกหนึ่งไฮไลต์ที่แฟนๆ พร้อมใจกันฮา และแชร์คลิปต่อกันไปมากมายในโลกโซเชียล นั่นก็คือ ตอนที่ จางดงยุน ร้องเพลงไทยที่กำลังโด่งดังอย่าง “มะล่องก่องแก่ง” ด้วยความน่ารัก แบบจำได้บ้าง ไม่ได้บ้าง พอร้องได้ก็ดีใจเหมือนเด็ก

เมื่อ จางดงยุน ขอร้องให้ล่าม (คุณยู) บอกประโยคในเพลง มะล่องก่องแก่ง ที่ถูกต้อง ซึ่งล่ามก็บอกได้ไม่หมด ลามไปถึงพิธีกร พี่โบ ธนากร ที่ร้องได้มั่วๆ ถึงกับเกาหัวแกรกๆ และรำพึงขึ้นมาว่า “ใครไปเปิดให้พี่เขาฟังเนี่ย?” และในที่สุดเราก็ได้คำตอบจากคลิปนี้..ที่แท้ก็ทีมงาน Viu นี่เอง ^^

นอกจากร้องเพลงแล้ว จางดงยุน ยังให้สัมภาษณ์ถึงความยากในการแสดงบทบาทชายปลอมเป็นหญิงของ นกดู ในซีรีส์ The Tale of Nokdu ที่ผ่านมาด้วย รวมไปถึงความประทับใจในการมาเยือนประเทศไทยครั้งแรก การกินอาหารไทยอย่างเอร็ดอร่อย รวมถึงได้เปิดเผยบทบาทในซีรีส์เรื่องใหม่ที่เขาจะร่วมแสดงกับคริสตัล f(x) ทางช่อง OCN อีกด้วย

ปิดท้ายด้วยการร้องเพลงและพูดภาษาไทยรัวๆ ว่า

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชมสัมภาษณ์จางดงยุน ซับไทย ทาง Viu ฟรี>>

และสำหรับใครที่อยากดูคลิป จางดงยุน ร้องเพลงเปิดงานแฟนมิตติ้ง 2020 Jang Dong Yoon Fan Meeting First Moment in Bangkok รวมไปถึงช่วงพูดคุยและไฮไลต์การร้องเพลง มะล่องก่องแก่ง ก็สามารถรับชมได้จากคลิปด้านล่างนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง: เปิดประวัติพระเอกหน้าสวย จางดงยุน (The Tale of Nokdu) ลูกชายเพื่อนแม่และฮีโร่ตัวจริง

อย่าลืมกดติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้

Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk 
Website: www.kzabs.com