ร่วมลุ้นกับการประกาศผลงรางวัล 2020 SBS Entertainment Awards พร้อมฉลองครบรอบ 30 ปี

30 ปีแห่งความบันเทิงทางช่อง SBS ความท้าทายในการก้าวข้ามผ่านไปยังขอบเขตใหม่ๆ ที่จะดำเนินต่อไปนับจากนี้

วาไรตี้ของช่อง SBS เดินทางมาถึงปีที่ 30 แล้ว และปี 2020 นี้ก็ได้จัดให้มีงานประกาศผลรางวัลประจำปี 2020 SBS Entertainment Awards เพื่อมอบรางวัลให้กับเหล่าคนบันเทิงในรายการวาไรตี้ พร้อมทั้งฉลองครบรอบ 30 ปีวาไรตี้ SBS ด้วย

ในงานปีนี้จะดำเนินรายการโดย 3 พิธีกรชาย 3 รุ่นด้วยกัน อันได้แก่ ชินดงยอบ (จาก Mom’s Diary) อีซึงกิ และ ชาอึนอู-ASTRO (จาก All the Butlers)

ด้วยความที่เป็นการฉลองครบรอบการก่อตั้ง SBS ครบ 30 ปี จึงได้มีจัดเตรียมงานฉลองโดยใช้ธีมที่ชื่อว่า “Connetion” และมีการเผยว่าจะมีดาราวาไรตี้ระดับตำนานมาเซอร์ไพรส์ด้วย พร้อมกันนี้ได้มีการประกาศ Line-up ศิลปินที่จะมาให้ความบันเทิงภายในงาน ซึ่งศิลปินที่จะขึ้นเวทีทำการโชว์พิเศษนั้นจะมี Jessi, Lovelyz และ Top6 จาก K-Trot in Town

นอกจากนี้ ยังจะมีการแสดงร่วมกันของ ซองชีกยอง ยุนโดฮยอน คิมจงกุก จานนาบี และ ซานดารา พัค รวมไปถึงการดูเอ็ตแดนซ์ระหว่าง พัคจินยองกับซอนมีด้วย

สำหรับงานในปีนี้จะมีการมอบรางวัลทั้งสิ้น 22 รางวัล (รวมแดซัง) ดังนี้ Top Excellence in Programming Award Honorary Employee Award, Top Excellence Award in Reality, Top Excellence Award in Show/Variety, Excellence Award in Reality, Excellence Award in Show/Variety, Excellence Program Award in Reality, Excellence Program Award in Show/Variety, Rookie Award in Male, Rookie Award in Female, Producer’s Award, Lifetime Achievement Award, Best Entertainer Award, Best Challenge Award, Best Teamwork Award, Best Couple Award, Scriptwriter of the Year, SNS Star Award, Radio DJ Award, Best Family Award, Global Programme Award และ Grand Prize (Daesang)

กำหนดการสำหรับงานประกาศผลรางวัล 2020 SBS Entertainment Awards นี้ จะจัดขึ้นที่อาคาร SBS Prism Tower ซังดัมดง มาโพกุ ในกรุงโซล และจะมีการถ่ายทอดสดทางช่อง SBS เริ่มตั้งแต่เวลา 20.40 น. (ตามเวลาเกาหลี) หรือ 18.40 น. (ตามเวลาประเทศไทย) โดยแบ่งออกเป็นทั้งหมด 3 ช่วงด้วยกัน รวมเวลา 230 นาที

นอกจากนี้ รูปแบบการจัดงานและเวทีในปีนี้ จะเป็นแบบ Untact คือ ไม่มีการประชิดติดกัน เพื่อตอบรับมาตรการป้องกัน COVID-19 ที่กำลังระบาดหนักในเกาหลีใต้ในช่วงเวลานี้ ข่าวดี คือ สามารถติดตามรับชมซับไทย ได้ทาง Viu

อ่านต่อ ลุ้นรางวัลแดซัง 2020 SBS Entertainment Award ใครจะได้ไป พร้อมฉลอง 30 ปี SBS

สำหรับใครที่ต้องการรับชมสด ก็ติดตามกันที่หน้าจอ 18.40 น. ตามเวลาไทย และกดเข้าดูได้ที่ Link ด้านล่างนี้

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชมการถ่ายทอดสดงานประกาศผลรางวัล 2020 SBS Entertainment Awards >>

2020 SBS Entertainment Awards ซับไทย ติดตามได้ที่ Viu ถ้ามีซับออกมาแล้วเราจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

Source: (1)(2)(3) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ