25 ซีรีส์แนวแก้แค้น ตอบโจทย์ The Penthouse จบแล้วดูอะไรดี (พร้อมลิงก์ดู)

List ซีรีส์เกาหลีน่าดู 25 เรื่อง ทั้งแนวแก้แค้น การแพทย์ เพื่อน ราชวงค์ สังคมชนชั้นสูง รักโรแมนติก มีครบ ห้ามพลาด!!

“ดู The Penthouse 2 จบแล้ว ดูอะไรต่อดี?” นี่ถือเป็นคำถามยอดฮิตเลย บทความนี้ KZabs เลยจัดให้ 25 ซีรีส์ที่น่าดูหลังดู The Penthouse 2 จบแล้ว มีทั้งแนวแก้แค้น ดุเด็ดเผ็ดแซ่บส์ หรือถ้าคุณชื่นชอบนักแสดงในเรื่องจะตามไปดูพวกเขากันต่อ เราก็จัดไว้ให้ใน List นี้เรียบร้อยโรงเรียน KZabs แล้ว ทุกเรื่องมีลิงค์และซับไทยที่ Viu ตามมาดูกันเลยจ้า

1. An Empress’s Dignity (The Last Empress)

An Empress's Dignity (The Last Empress)

เรื่องราวของ โอซันนี่ (จางนารา) นักแสดงละครเพลงที่ต้องแต่งงานกับจักรพรรดิ์เกาหลีใต้ (ชินซองรก) เธอต้องค้นหารักแท้และความสุขที่แท้จริงภายในวังหลวง และต้องเข้าไปพัวพันกับคดีฆาตกรรม โชคดีที่ได้รับความช่วยเหลือจากนาวังชิก (ชเวจินฮยอก) องครักษ์หนุ่มที่เข้าวังเพื่อภารกิจบางอย่าง

เรื่องราวความแค้น ความฉาว พล็อตที่ซับซ้อนซ่อนเงื่อน ดราม่า หักมุม และการแสดงที่ยอดเยี่ยมของ จางนารา บวกเป็นผลงานของนักเขียนบทมือทอง คิมซุนอ๊ก เจ้าของผลงานฮิตอย่าง The Penthouse ซีซั่น 1-3 และการกำกับของผู้กำกับจูดงมิน ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จด้านเรตติ้งจนต้องมีการเพิ่มตอนในที่สุด

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชมซับไทย>>

2. The Innocent Man (Nice Guy)

The Innocent Man (Nice Guy)

คังมารุ (ซงจุงกิ) นักศึกษาแพทย์สุดปราดเปรื่อง แต่ยอมรับผิดแทน ฮันแจฮี (พัคชียอน) คนรักของเขา หลังจากถูกปล่อยตัวออกมาจากคุก เขาก็ค้นพบว่าแจฮีแต่งงานกับประธานซอผู้ร่ำรวยไปเสียแล้ว เมื่อรู้สึกเหมือนโดนหักหลัง มารุมองหาวิธีแก้แค้นแจฮี และตัดสินใจใช้ ซออึนกี (มุนแชวอน) ลูกสาวของท่านประธานซอเป็นเครื่องมือ แต่ในระหว่างการแก้แค้นอยู่นั้น เขาก็พบว่าตัวเองตกหลุมรักเธอจริงเข้าเสียแล้ว เรื่องนี้ยังมี อีกวางซู กับ อียูบี ร่วมแสดงสร้างสีสันด้วย

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชมซับไทย>>

3. The Ghost Detective

The Ghost Detcetive

เราอยู่ในโลกที่เต็มไปด้วยความโกรธและเกลียดชัง ที่ที่ผู้คนไม่ประหลาดใจกับอาชญากรรมที่แสนโหดร้าย ขณะที่บางคนต้องใช้ชีวิตที่เต็มไปด้วยความกลัวต่อไป บางคนก็จบชีวิตตัวเองเพื่อนหนีปัญหา โลกที่ขาดมนุษยธรรมทำให้เราเชื่อว่าไม่สามารถเชื่อใจใครได้อีก แต่ถ้าอาชญากรรมที่แสนโหดร้ายเหล่านั้นไม่ได้เกิดจากฝีมือมนุษย์ล่ะ ถ้ายังมีสิ่งที่เรามองไม่เห็นอยู่ในโลกนี้อีกล่ะ นี่เป็นเรื่องราวของนักสืบและผู้ช่วยของเขาที่มีภารกิจต้องไขคดีลึกลับด้วยการล่าวิญญาณ

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชมซับไทย>>

4. Doctor Prisoner

Doctor Prisoner

ซีรีส์แก้แค้นสุดเข้มข้น ที่หักเหลี่ยม เฉือนคมกันทั้งเรื่อง โดยความวุ่นวายทั้งหลายเริ่มต้นจาก อีแจฮวาน (รับบทโดย พัคอึนซอก หรือ โลแกนลี จาก The Penthouse) ลูกชายมหาเศรษฐีที่ก่อเรื่องจนทำให้นายแพทย์ นาอีเจ (นัมกุงมิน) ต้องติดคุก เมื่อได้ออกมาจากคุก เขาก็เดินหน้าแก้แค้นทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องด้วยมันสมองอันเฉลียวฉลาด เขาเข้ารับตำแหน่ง ผอ.ด้านการแพทย์ในเรือนจำแห่งหนึ่ง และร่วมมือกับ ฮันโซกึม (ควอนนารา) จิตแพทย์สาว เพื่อตามหาน้องชายของเธอที่หายสาบสูญในเรือนจำแห่งนี้และร่วมมือกันแก้แค้นคู่อริเบอร์ใหญ่

เรื่องนี้ KZabs ขอ Recommend ว่าห้ามพลาด! บทดี มุมกล้องสวย แสงในเรื่องก็จัดสวยราวกับหนังเรื่องหนึ่ง ยิ่งฝีมือการแสดงยิ่งไม่ต้องพูดถึง ฟาดกันมันส์หยด ใครที่ต้องการตามคุณโลแกนลีจาก The Penthouse2 หรือ พัคอึนซอก สามารถดูผลงานเรื่องของเขาได้เลย ถือว่าเล่นได้โดดเด่นมากเป็นจอมขโมยซีนคนหนึ่งเลย  รับรองต้องมีอึ้ง

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชมซับไทย>>

5. VIP

ซีรีส์เกาหลี VIP จางนารา อีซังยุน

ซีรีส์แนวดราม่า ลึกลับ ตามล่าหาชู้รัก เรื่องราวของ นาจองซอน (จางนารา) ภรรยาและเพื่อนร่วมงานของ พัคซองจุน (อีซังยุน) หัวหน้าทีมบริหารลูกค้า VIP ของห้างสรรพสินค้าซองอุน วันหนึ่ง นาจองซอน ได้รับข้อความจากบุคคลลึกลับที่ระบุว่า “สามีของคุณเป็นชู้กับคนในทีม” ทำให้เธอสงสัยสามีและเพื่อนร่วมงานในทีมจนแทบไม่เป็นอันทำอะไร แต่ใครคือชู้? เธอจะเปิดเผยและค้นหาความจริงได้หรือไม่? สายดูซีรีส์แซ่บ แนะนำว่าห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชมซับไทย>>

6. SKY Castle

SKY Castle

ซีรีส์เกาหลีม้ามืดแห่งปี 2019 เรื่องราวสะท้อนการศึกษาของเกาหลีใต้ การสอบเข้ามหาวิทยาลัย การแข่งขันของชนชั้นสูง 1% ของประเทศในหมู่บ้าน SKY และโศกนาฏกรรมที่น่าสลดใจ

ซีรีส์เรื่องนี้ทำเรตติ้งสูงสุดอันดับ 2 ของซีรีส์เกาหลีช่องเคเบิ้ลทีวี โดยทำเรตติ้งสูงสุดถึง 23.779% และกวาดรางวัลใหญ่ ๆ เช่นผู้กำกับยอดเยี่ยม นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม (ยอมจองอา) นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม (คิมบยองชอล) รวมถึงนักแสดงหญิงดาวรุ่งยอดเยี่ยม (คิมฮเยยุน) ในงาน Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 55 เป็นอีกเรื่องที่การันตีความสนุก เข้มข้น ที่ทำเอานักแสดงเด็กแจ้งเกิดกันถ้วนหน้าเช่นเดียว The Penthouse ขึ้นแท่นพระเอก นางเอกไปกันเรียบร้อย

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชมซับไทย>>

7. A World of Married Couple (The World of the Married)

A World of Married Couple (The World of The Married)

ซีรีส์ A World of Married Couple เล่าเรื่องราวของ จีซอนอู (คิมฮีแอ) แพทย์หญิงที่มีชีวิตสมบูรณ์แบบ ทั้งการงาน สามีและลูกชายที่น่ารัก แต่เมื่อเธอจับได้ว่าสามี อีแทโอ (พัคแฮจุน) ทรยศนอกใจเธอจากเส้นผมเพียงเส้นเดียว ตั้งแต่นั้นวังวนแห่งการแก้แค้นอันไม่มีที่สิ้นสุดก็เริ่มต้นขึ้น

A World of Married Couple ทำลายสถิติเรตติ้งของซีรีส์ SKY Castle แชมป์เรตติ้งสูงสุดของช่อง jTBC ช่องเดียวกันลง และถูกบันทึกสถิติเรตติ้งสูงสุดไว้ที่ 28.371% กลายเป็นเรตติ้งสูงสุดของเคเบิ้ลทีวีที่ยังไม่มีใครทำลายได้

ใครที่คิดว่าเรื่องราวจะอึดอัดขอบอกว่ายังมีเครื่องช่วยหายใจอย่าง หมอคิม ที่รับบทโดย อีมูแซง มาช่วยทำให้ผู้ชมได้ผ่อนคลาย เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ KZabs นั่งยัน นอนยัน การันตี ว่าห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง ด้วยเนื้อเรื่อง ความละเมียดละไมของผู้กำกับ และฝีมือการแสดงสุดยอดของ คิมฮีแอ เรื่องนี้ยังแจ้งเกิด เมียน้อย ฮันโซฮี ให้ได้งานโฆษณาเทกระหน่ำ และขึ้นแท่นนางเอกในเรื่องถัดไปทันที

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชมซับไทย>>

8. Graceful Friends

Graceful Friends ซับไทย

ซีรีส์แนวสืบสวน สอบสวน ตามหาฆาตกรที่เข้มข้น เรื่องราวของกลุ่มคู่รักวัย 40 อาศัยอยู่ในเมืองใหม่ คู่รักคู่หนึ่งได้แก่ อันกุงชอล (ยูจุนซัง) และ นัมจองแฮ (ซงยุนอา) พวกเขาสนุกกับวันคืนอันสงบสุขและเรียบง่าย แต่หลังจากมีการฆาตกรรมเกิดขึ้น ตั้งแต่นั้นชีวิตที่สงบสุขของพวกเขาก็เปลี่ยนไปตลอดกาล

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชมซับไทย>>

9. My mister

ซีรีส์เกาหลี My Mister ซับไทย

ซีรีส์ระดับขึ้นหิ้ง เรื่องราวความรัก ความห่วงใยที่แสนอบอุ่นหัวใจระหว่าง พัคดงฮุน (อีซอนกยุน) ชายวัย 40 กับ อีจีอัน (ไอยู) หญิงสาววัย 20 ปี แม้ว่าทั้งคู่จะมีชีวิตที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่มีสิ่งที่มีเหมือนกันคือต้องแบกรับภาระอันหนักอึ้งโดยลำพัง จนมีเหตุให้วันหนึ่ง พัคดงฮุน เลี้ยงข้าวเย็น อีจีอัน ทั้งคู่ก็ค่อยๆ ช่วยกันเยียวยาหัวใจให้กันและกัน

My Mister ถือซีรีส์ชั้นเยี่ยมที่กวาดรางวัลซีรีส์ยอดเยี่ยมจากหลายเวที โดยเฉพาะเวที Beaksang Arts Awards กับการแสดงที่ยอดเยี่ยมของ อีซอนกยุน และไอยู เรื่องนี้สมคำการันตีของซีรีส์ว่าเป็น “ซีรีส์ที่ดีที่สุดในชีวิตของไอยู” ต้องไปพิสูจน์กัน แนะนำว่าใครเป็นแฟน อีจีอา ก็ห้ามพลาด เพราะเรื่องนี้เธอรับบทเป็นภรรยาของ พัคดงฮุน ที่เป็นชู้กับ คิมยองมิน ด้วย และเรื่องนี้ยังเป็นอีกหนึ่งซีรีส์แจ้งเกิด จางกียง ต่อจาก Go Back Couple อีกด้วย

KZabs แนะนำอย่างสูงสุด เป็น 1 ในซีรีส์ที่ต้องดูก่อนตาย อ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ http://bit.ly/2WgTG9e

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชมซับไทย>>

10. Dream High

Dream High ซับไทย

Dream High คือเรื่องราวของนักเรียนจำนวน 6 คนที่ต้องการเข้าไปเรียน ในโรงเรียนสอนศิลปะและการแสดงคิริน เพื่อที่จะได้บรรลุเป้าหมายในวงการเพลงและนักแสดง ในช่วงปีการศึกษา พวกเขาเรียนรู้และพัฒนาทักษะการร้องเพลง การแต่งเพลง และการเต้น ในขณะที่กำลังเติบโตขึ้น พวกเขาก็เริ่มรู้สึกดี ๆ ต่อกัน พัฒนาความรู้สึกไปอีกขั้น พวกเขาเป็นแรงใจกันและกัน และพยายามเดบิวต์ในวงการ

Dream High เป็นซีรีส์ที่ ออมกีจุน รับบทคนดี ซึ่งนาน ๆ ครั้งจะมีสักเรื่อง เพราะฉะนั้นต้องดู

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชมซับไทย>>

11. Innocent Defendant (Defendant)

Innocent Defendant (Defendant)

อัยการพัคจองอู (จีซอง) อัยการมือดี ที่กล้าชนกับผู้ร้ายทุกคนอย่างไม่เกรงกลัว เขาถูก ชามินโฮ (ออมกีจุน) ใส่ร้ายกลายเป็นนักโทษอยู่ในห้องขัง ในข้อหาฆาตกรรมลูกเมียตัวเอง เขาจำสิ่งที่เกิดขึ้นหลังงานเลี้ยงวันเกิดลูกสาวไม่ได้เลย ไม่ว่าจะพยายามฟื้นคืนความจำอย่างไร เขาต้องต่อสู้เพื่อค้นหาความจริงเบื้องหลังเรื่องราวทั้งหมดนี้ และพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตนเอง

เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่คุณจะตกหลุมรักแก๊งคนคุกอย่างถอนตัวไม่ขึ้น ใครที่เป็นแฟนฝีมือการแสดงสุดร้ายกาจของ ออมกีจุน แนะนำว่า ห้ามพลาดการเชือดเฉือนกันของจีซองกับออมกีจุน สนุกมากๆ

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชมซับไทย>>

12. Secret Love

Secret Love

Secret Love เล่าเรื่องราวดราม่าสุดเข้มข้นของของ โจมินฮยอก (จีซอง) ชายหนุ่มที่สูญเสียคนรักจากอุบัติเหตุชนแล้วหนี ทำให้เขาตามแก้แค้น คังยูจอง (ฮวังจองอึม) จนเธอต้องทนกับการถูกคุกคามทางอารมณ์จากผู้ชายที่เธอเกลียดที่สุดในชีวิต

ใครที่ชอบแนวเชลยรัก ตบจูบ ไม่ควรพลาดเรื่องนี้ กับการแสดงที่เข้มข้นของ ฮวังจองอึม และ จีซอง เรื่องนี้ยังมี อีดาฮี กับ แบซูบิน ร่วมแสดงด้วย สนุกแบบไม่ต้องลืมหูลืมตาเลย รู้สึกตัวอีกที 2 วันจบแล้ว

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชมซับไทย>>

13. Hera The Goddess of Revenge

Hera The Goddess of Revenge

เรื่องราวการแก้แค้นของ คังแฮรา (คิมซารัง) ต่อผู้มีอำนาจ ก่อนหน้านี้เธอเคยทำงานเป็นนักข่าวซึ่งไม่ค่อยเป็นที่รู้จักนัก แต่หลังจากแต่งงานกับเซเลบคนดัง ก็ทำให้เธอกลายเป็นนักข่าวชื่อดังที่มีอิทธิพลและมีชื่อเสียงมากในเกาหลี ทว่าเธอกลับถูกข่าวอื้อฉาวปลอมๆ ทำให้ชื่อเสียงของเธอย่อยยับในชั่วข้ามคืน หลังจากนั้นชีวิตของเธอก็ดำดิ่งลงเหว ทำให้เธอสาบานว่าจะต้องแก้แค้นคนที่ใส้ร้ายเธอให้ได้

แฟนซีรีส์แนวแก้แค้น ไม่ควรพลาดเลย

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชมซับไทย>>

14. Lie After Lie

Lie After Lie ซับไทย

เล่าเรื่องราวของ จีอึนซู (อียูรี) หญิงสาวที่กลายเป็นผู้ต้องหาก่อเหตุฆาตกรรมสามีตัวเอง หลังจากเธอพ้นโทษ เธอพยายามเข้าหา คังจีมิน (ยอนจองฮุน) ชายหนุ่มที่เลี้ยงลูกสาวของเธอ เธอแสร้งทำเป็นตกหลุมรักและแต่งงานกับเขา เพื่อหวังจะได้ใกล้ชิดกับลูกสาวตัวเอง แม้ว่าจะเป็นได้แค่สถานะแม่เลี้ยงก็ตามที

เรื่องนี้ถือเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ม้ามืดที่เรตติ้งดีงามตั้งแต่ต้นยันจบ เรียกได้ว่าเข้มข้นทั้งเรื่อง แนะนำว่าต้องดู

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชมซับไทย>>

15. 9.9 Billion Woman

9.9 Billion Woman (Woman of 9.9 Billion)

จองซอยุน (โจยอจอง) เป็นชู้กับ อีแจฮุน (อีจีฮุน) ซึ่งเป็นสามีของ ยุนฮีจู (โอนารา) ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทเพียงคนเดียวของเธอ เธอต้องทนทรมานกับการใช้ความรุนแรงจากสามีและไม่เหลือกะจิตกะใจจะใช้ชีวิตที่สิ้นหวังนี้แล้ว แต่โชคก็หล่นทับเมื่อวันหนึ่งเธอได้เงินเก้าพันเก้าร้อยล้านวอนมาโดยบังเอิญ เธอจึงพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อรักษามันไว้ อีกด้านหนึ่ง คังแทอู (คิมคังอู) อดีตสายสืบซึ่งมีความหวังอยู่ที่น้องชายเพียงคนเดียว ก็ได้เจอจองซอยุนเข้าตอนที่เขาแฝงตัวไปสืบหาความจริงเบื้องหลังการตายของน้องชาย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรหากผู้หญิงคนหนึ่งพยายามรักษาเงินเก้าพันเก้าร้อยล้านวอนนั้นไว้ ในขณะที่ผู้ชายอีกคนก็พยายามขุดหาความจริงเบื้องหลังเงินเก้าพันเก้าร้อยล้านวอนนั้นเพื่อคลายปมเรื่องการตายของน้องชายตัวเอง

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชมซับไทย>>

16. Find Me In Your Memory

Find Me In Your Memory

อีจองฮุน (คิมดงอุค) ผู้ประกาศข่าวของรายการข่าวที่มีเรตติ้งสูงสุด เขาเป็นผู้ประกาศข่าวหน้าตาหล่อเหลาและมีบุคลิกที่ดูดีอย่างมากในชุดสูท แต่เขากลับมีนิสัยเผด็จการแตกต่างจากรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูอ่อนโยนของเขา เขาเริ่มตั้งคำถามที่รุนแรงกับทุกๆ คน ด้วยอาการของโรคไฮเปอร์ธีมีเซีย ทำให้เขาจำเรื่องราวที่เกิดขึ้นทุกๆ อย่างได้ตลอด 365 วัน ตั้งแต่เขายังเด็ก เขาไม่สามารถลืมความทรงจำเกี่ยวกับผู้หญิงที่เขารัก “จองซอยอน” (อีจูบิน) ได้เลย หลังจากที่เธอหายตัวไปเมื่อ 8 ปีก่อน ในขณะที่มี “ยอฮาจิน” (มุนกายอง) ดาราดาวรุ่งที่เป็นที่จับตามองของทุกกคน ปรากฎตัวขึ้นต่อหน้าจองฮุน และเธอยังคงมีท่าทางที่สงบนิ่งแตกต่างจากผู้ชมคนอื่นๆ ของจองฮุน อย่างไรก็ตาม ฮาจินมีความลับเรื่องที่ความทรงจำของเธอกำลังค่อยๆ เลือนหายไป ผู้ชายที่ลืมทุกอย่างไม่ได้ และผู้หญิงที่ความทรงจำกำลังเลือนลาง พวกเขาจะก้ามผ่านความลำบาก เข้าใจซึ่งกันและกัน และตกหลุมรักกันได้หรือไม่

เรื่องนี้มีความน่ารัก มุ้งมิ้ง สไตล์ผู้ชายปากแข็ง ซึนๆ กับ ผู้หญิงสวยโก๊ะๆ แต่ก็แฝงความสนุกด้วยการค้นหาฆาตกร ที่สำคัญเรื่องนี้ยังมี ยุนจงฮุน หรือหมอฮา ฮายุนชอล จาก The Penthouse ร่วมแสดงด้วย ซึ่งในเรื่องนี้เขาก็ได้แสดงเป็นหมอเหมือนกัน แต่เป็นจิตแพทย์ เพื่อนสนิทของพระเอกคิมดงอุค ใครอยากตามหมอฮา เรื่องนี้ก็ห้ามพลาดเลย

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชมซับไทย>>

17. Cheat On Me If You Can

Cheat On Me If You Can

คังยอจู (โจยอจอง) นักเขียนนิยายแนวอาชญากรรมสืบสวนสอบสวน เธอศึกษาเพียงแค่วิธีฆาตกรรมอย่างไรให้ดูเหมือนการเสีย ชีวิตโดยอุบัติเหตุ ข้างกายเธอคือ ฮันอูซอง (โกจุน) สามีอายุน้อยกว่าที่เป็นทั้งคนรักครอบครัวและเป็นทนายความที่เชี่ยวชาญด้านคดีหย่าร้าง อูซองยังคงเชื่อว่าเขาเซ็กซี่และน่าดึงดูดสำหรับยอจู และใช้ชีวิตแต่งงานแสนยอดเยี่ยมของตัวเองต่อไป อย่างไรก็ตาม ไม่นานมานี้ ยอจูต้องการที่จะเป็นแม่ม่ายมากกว่าการหย่าร้าง และเริ่มพบว่าเขาน่าสงสัย เขาจะนอกใจนักเขียนนิยายแนวลึกลับได้หรือไม่ อูซองจะสามารถมีความสุขอยู่ท่ามกลางเรื่องตื่นเต้นเหล่านี้ได้อย่างไร ยอจูควรจะบอกกับเขาไปตรงๆ ว่า ถ้าเขานอกใจเธอเขาตายแน่หรือไม่

เรื่องนี้ยังมี คิมยองแด หรือ จูซอกฮุน จาก The Penthouse มารับบท ชาซูโฮ ด้วย ใครที่อยากตามผลงานเขาไม่ควรพลาดเรื่องนี้

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชมซับไทย>>

18. Avenger’s Social Club

Avenger’s Social Club

ผู้หญิงสามคนที่มาจากต่างชนชั้นทางสังคม ได้มารวมกลุ่มกันเพื่อทำการแก้แค้น คิมจองฮเย (อีโยวอน) ที่เป็นลูกสาวของครอบครัวกลุ่มบริษัทยักษ์ใหญ่ ที่อยากจะแก้แค้นสามีตัวเองมานาน กับมีซุกที่รู้สึกอีกอั้นใจทุกครั้งเมื่อสามีดื่มเหล้าจนมึนเมาจนมาลงไม้ลงมือกับเธออยู่บ่อย ๆ และ ฮงโดฮี (รามิรัน) ที่ขายปลาอยู่ในตลาด ที่อยากจะเอาคืนคนที่ดูถูกทั้งเธอและครอบครัวให้สาสม อยู่มาวันหนึ่ง ลูกเลี้ยงของจองฮเยก็ก้าวเข้ามาในกลุ่มแก้แค้นที่ว่านี้ มาร่วมหาคำตอบกันว่าเขาเข้ามาเพราะอะไร และทุกคนจะสามารถแก้แค้นตามที่ตั้งใจไว้ได้หรือไม่ใน Avenger’s Social Club สั้นๆ เพียง 12 ตอนเท่านั้น

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชมซับไทย>>

19. Whisper

Whisper

เรื่องราวเกี่ยวกับสำนักงานกฎหมายแทแบ็ก ที่คอยช่วยเหลือเหล่าข้าราชการให้ได้สิ่งที่พวกเขาต้องการโดยการละเมิดกฎหมาย ในขณะที่ ชินยองจู (อีโบยอง) พยายามที่จะช่วยให้พ่อของเธอพ้นจากข้อกล่าวหาปลอม ผู้พิพากษาดี ๆ อย่าง อีดงจุน (อีซังยุน) ที่จริง ๆ แล้วต้องช่วยเหลือยองจู กลับแต่งงานเข้าไปในครอบครัวของผู้ละเมิดกฎหมายแทน ด้วยจิตใจที่เต็มไปด้วยความแค้น เธอจึงพร้อมจะทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อให้ผู้ละเมิดกฎหมายต้องชดใช้ความผิดที่ก่อไว้

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชมซับไทย>>

20. The Lady in Dignity

The Lady in Dignity

เรื่องราวของหญิงสาวชั้นสูงจากชองดัมดงอย่าง อูอาจิน (คิมฮีซอน) ที่ได้ใช้ชีวิตอย่างหรูหราจากการแต่งงานเข้าไปในครอบครัวเศรษฐี แต่แล้ว พัคบกจา (คิมซอนอา) ก็ก้าวเข้ามาในชีวิตของเธอ และทำให้ทุกอย่างเปลี่ยนไป แล้วยังทำให้เราได้เห็นความจริงภายใต้หน้ากากของครอบครัวชั้นสูง ถึงแม้เรื่องราวของคนชั้นสูงและการคบชู้จะพบได้ในซีรีส์ทั่วไป แต่ The Lady in Dignity จะแสดงให้เราเห็นอะไรที่แตกต่างออกไป

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชมซับไทย>>

21. My Prettiest Daughter in the World (Mother of Mine)

My Prettiest Daughter in the World

พัคซอนจา (คิมแฮซุก) เลี้ยงลูกสาวทั้งสามคนมาด้วยตัวของเธอเอง พร้อมกับเปิดร้านขายซุปเนื้อร้านเล็ก ๆ ไปด้วย คังมีซอน (ยูซอน) ลูกสาวคนแรกเป็นคุณแม่วัยทำงานที่มีลูกสาวหนึ่งคน เธอนั้นเป็นคนที่ยุ่งแสนยุ่งที่พยายามจะจัดการกับทำเรื่องการงานและชีวิตครอบครัว คังมีรี (คิมโซยอน) ลูกสาวคนที่สองผู้ที่เป็นคนดูแลแม่ของเธอ เธอเป็นคนมั่นอกมั่นใจ และเป็นคนที่ประสบความสำเร็จที่มีความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน แต่ทว่า เธอกลับไปมีความสัมพันธ์รักลับ ๆ กับเพื่อนร่วมงานเข้า

คังมีฮเย (คิมฮาคยอง) ลูกสาวคนสุดท้องผู้เคยเป็นนักเขียนที่ดูมีอนาคต นวนิยายเรื่องแรกของเธอประสบความสำเร็จอย่างมาก แต่มันก็เป็นเพียงอดีตอันรุ่งเรือง และตอนนี้เธอก็เป็นแค่พนักงานพาร์ตไทม์ของร้านอาหารแม่เธอเท่านั้น ละครเรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์รัก ๆ เกลียด ๆ ระหว่างแม่และลูกสาว มาติดตามชมเรื่องราวของพวกเธอที่จะเป็นตัวแทนการส่งสารของความเห็นใจและความห่วงใยที่จะช่วยให้เราได้มองย้อนกลับไปหาครอบครัวของเราเองกันได้เลย

เรื่องนี้คัดมาฝากแฟน คิมโซยอน โดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมี ฮงจงฮยอน มารับบท ฮันแทจู เสมียนของ คิมโซยอน ด้วย ดูกันยาวๆ 108 ตอน

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชมซับไทย>>

22. Heart Surgeons (Two Lives One Heart )

Heart Surgeons

คนเราทุกคนย่อมมีสิ่งที่เรียกว่า “หัวใจ” ชีวิตของเราทุกคน ล้วนขึ้นอยู่กับสิ่งเล็ก ๆ ที่มีขนาดแค่กำปั้นสิ่งนี้ทั้งนั้น พบกับทีมแพทย์หัวใจ พัคแทซู (โกซู) ที่ต้องช่วยแม่ของเขาซึ่งรอการผ่าตัดเปลี่ยนหัวใจ และ ชเวซอกฮัน (ออมกีจุน) ศาสตราจารย์แผนกศัลยกรรมทรวงอก เป็นคนตัดสินใจว่าพัคแทซูนั้นสมควรจะเป็นแพทย์ต่อไปได้หรือไม่ ทั้งคู่ทำงานอยู่ที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแทซาน แผนกศัลยกรรมทรวงอก ซึ่งทุก ๆ วันที่นั่นก็เป็นดั่งสนามรบดี ๆ นี่เอง และคุณภาพของโรงพยาบาลนี้ ล้วนถูกตัดสินมาจากการทำงานของแผนกนี้ทั้งสิ้น

นอกจากนี้แผนกนี้ยังสามารถแสดงให้เห็นถึงทักษะของแพทย์ที่ประจำอยู่ที่นี่ได้อีกเช่นกัน คนไข้บางคนก็เสียชีวิตในระหว่างการผ่าตัด ส่วนคนที่ไม่มั่นใจในฝีมือตัวเองก็มักจะหลีกเลี่ยงการผ่าตัดยาก ๆ แบบนี้เสมอ เนื่องจากชีวิตของคนไข้ขึ้นอยู่กับสิ่งนี้ และท่ามกลางหมอหลายคนในโรงพยาบาลแห่งนี้ คนที่เก่งก็มักจะไร้อำนาจ ในทางกลับกัน คนที่มีอำนาจกลับกลายเป็นคนที่ไม่มีฝีมือเอาเสียเลย จึงเกิดการแข่งขันระหว่างหมอกับหมอขึ้น พวกเขาจะพยายามเอาชนะกันเองให้ได้ไม่ว่าวิธีนั้นจะสกปรกเพียงไหนก็ตาม

ในเรื่องนี้มีแพทย์หลายคน หนึ่งในนั้นก็มี ซอจีฮเย ในบท ยุนซูยอน ด้วย แฟน ออมกีจุน อยากเห็นเขาพลิกมารับบทแพทย์บ้าง ต้องดูเรื่องนี้เลย

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชมซับไทย>>

23. I Am Not a Robot

I Am Not a Robot

คนเราทุกคนต่างก็ต้องเผชิญกับความเจ็บปวดเหมือน ๆ กัน แต่มีวิธีเยียวยาความเจ็บปวดแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับบาดแผลของแต่ละคน และเมื่อเวลาผ่านไปวิธีการเยียวยาเหล่านั้นก็จะเริ่มใช้ก็ไม่ได้ผล นี่คือเรื่องราวของผู้ชายคนหนึ่งที่สร้างเกราะป้องกันให้กับหัวใจที่แตกสลายของตัวเอง นับตั้งแต่วันที่หัวใจของเขาแตกสลาย เขาก็อยู่ภายใต้เกราะนั้นเรื่อยมา แต่วันหนึ่งเขากลับได้มาเจอเธอที่แตกต่างจากคนอื่นและเริ่มเรียนรู้ที่จะออกมาจากเกราะกำบังนั้นอย่างช้า ๆ หลังจากได้ทำความรู้จักกับเธอ

เรื่องนี้มีพระเอกคือ ยูซึงโฮ ที่มีแผลในใจและ แชซูบิน มารับบทหุ่นยนต์สุดน่ารัก นอกจากนี้ยังมี ออมกีจุน รับบท ฮงแบคกยู ผู้ประดิษฐ์หุ่นยนต์ AZ3 ขึ้นมา จนเกิดเรื่องราววุ่น ๆ ทั้งหลาย เรื่องนี้เขาแสดงเป็นคนดี หายห่วง

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชมซับไทย>>

24. Secret Mother

Secret Mother

Secret Mother เป็นละครเกี่ยวกับผู้หญิงในย่านแดชี ซึ่งเป็นศูนย์กลางการศึกษาของเด็ก คิมยุนจิน (ซงยุนอา) มีชีวิตสุขสบายอยู่กับสามี แต่เพื่อให้ลูกชายมีผลการเรียนดีขึ้น เธอจึงทุ่มเทให้กับเรื่องนี้และจ้างติวเตอร์ คิมอึนยอง (คิมโซยอน) คือ ติวเตอร์สาวการศึกษาสูงที่สอนและแนะแนวเด็กจนสอบเข้าโรงเรียนดี ๆ ได้ แต่อารมณ์ร้ายของเธอนั้นช่างไม่เหมาะกับคำว่าติวเตอร์เอาเสียเลย และเมื่ออึนยองโผล่มา ยุนจินและหล่าแม่ ๆ ในย่านแดชี ก็ต้องพบเจอเรื่องลำบากเพราะความลับถูกเปิดเผย ติดตามชม Secret Mother และร่วมลุ้นกันว่าพวกเธอจะผ่านวิกฤติต่าง ๆ เพื่อส่งเสริมการศึกษาให้ลูกได้ยังไงและพวกเธอจะปกปิดความลับต่าง ๆ ได้อีกต่อไปหรือไม่ แฟน คิมโซยอน ห้ามพลาดอีกเรื่อง เป็นเรื่องรวมนักแสดงยอดฝีมือเลย

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชมซับไทย>>

25. Taxi Driver

Taxi Driver

Taxi Driver เป็นซีรีส์ที่ออกอากาศต่อจาก The Penthouse 2 และคั่นกลางก่อนจะมีการออกอากาศ The Penthouse 3 โดยเป็นซีรีส์ที่สร้างจากเว็บตูนชื่อดัง เรื่องราวเกี่ยวกับบริการของแท็กซี่ลึกลับที่รับแก้แค้นแทนเหยื่อที่ไม่ได้รับความยุติธรรมจากกฎหมาย แนวแก้แค้น เข้มข้น นำแสดงโดย อีเจฮุน อีซม คิมอึยซอง พโยเยจิน ออกอากาศตอนแรก 9 เม.ย.นี้

อ่านรายละเอียดเรื่องย่อ บทบาทตัวละคร เกร็ดซีรีส์  Teaser ได้ตามลิงค์นี้ https://bit.ly/3wyTsNv ซับไทย ดูได้ที่Viu

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ