5 โอปป้าสุดแซ่บกับการแสดงหนังเกาหลี 18+ (อูโดฮวาน ยูจีแท ซงซึงฮอน ชินฮาคยุน อีมูแซง)

917

KZabs ใจดี บทความนี้เรามีหนังดี หนังเกาหลี 18+ ของ 5 โอปป้าสุดแซ่บที่หลายคนอาจจะไม่เคยรู้ว่าพวกเขาก็เคยแสดงซีนแบบนี้มาก่อน เรามาลำดับกันทั้งชื่อเรื่อง เรื่องย่อ และรีวิวให้พร้อม มีเรื่องอะไรกันบ้าง ตามมาค่ะ

หมายเหตุ: โปรดอ่านให้จบ..ก่อนจะไปเริ่มค้นหากันนะ 😀

1. อูโดฮวาน: ภาพยนตร์ Let’s Go To Rose Motel (2013)

ก่อนที่ อูโดฮวาน (Woo Do Hwan) จะโด่งดังได้ความนิยมมากมายจากซีรีส์ The King: Eternal Monarch เขาก็เคยแสดงภาพยนตร์เรต 19+ เรื่อง Let’s Go To Rose Motel ในปี 2013 มาก่อน โดยในเรื่องนี้ อูโดฮวาน ได้รับบทนำเป็นผู้ชายคนหนึ่งที่กำลังคบหากับแฟนสาวและพยายามโน้มน้าวให้เธอไปที่โรงแรมกับเขา ที่นั่นทำให้เขาได้เห็นสิ่งแปลกใหม่จากการส่องดูรูเล็กๆ ที่มองเห็นห้องข้างๆ

แฟนคลับต่างรู้สึกประหลาดใจเล็กน้อย ที่พบว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกซ่อนจากผลงานทั้งหมดของอูโดฮวานใน Profile ของเขาในเว็บไซต์ต้นสังกัด ซึ่ง Keyeast Entertainment ต้นสังกัดของเขา ได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า

“อูโดฮวานถ่ายภาพยนตร์เรื่องนี้ในช่วงที่เขายังไม่รู้เรื่องรู้ราว และไม่รู้ว่าทำอย่างไรถึงจะได้รับโอกาสในการแสดง เขาถ่ายภาพยนตร์เรื่องนี้เพียงเพราะรู้สึกหลงใหลในการแสดง และมันก็เกิดขึ้นเมื่อมีข้อเสนอเข้ามา”

ใครที่ต้องการตามไปดู อูโอฮวาน เวอร์ชั่น 19+ ก็เอาชื่อหนัง Let’s Go To Rose Motel ไปค้นหากันได้เลย คุณจะได้เห็นเขาตอนกำลังละอ่อนมากและก็นั่นแหละ

2. ยูจีแท: ภาพยนตร์ Woman is the Future of Man (2004)

ยูจีแท พระเอกรุ่นใหญ่ ที่เพิ่งมีผลงานซีรีส์ When My Love Blooms ก็เคยแสดงในภาพยนตร์แนวร้อนแรง เรื่อง Woman is the Future of Man เรื่องราวเกี่ยวกับเพื่อนเก่าสองคนที่ย้อนกลับมาเจอกันอีกครั้งหลังผ่านไปหลายปี คิมฮอนจุน รับบทโดย คิมแทอู (Kim Tae Woo) เพิ่งกลับมาจากเรียนจบด้านภาพยนตร์จากอเมริกา และ อีมุนโฮ รับบทโดย ยูจีแท (Yoo Ji Tae) อาจารย์พิเศษที่มหาวิทยาลัย พวกเขาดื่มกินและพูดคุยถึงเรื่องราวในอดีตที่ผ่านมาในร้านอาหารจีนแห่งหนึ่ง และได้ย้อนนึกไปถึงช่วงเวลาที่พวกเขาชอบผู้หญิงคนเดียวกัน ซึ่งกลายเป็นรักสามเส้าที่ร้อนแรงเกินห้ามใจ

Woman is the Future of Man เป็นภาพยนตร์ปี 2004 ที่กำกับโดย ฮงซังซู ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ใช่ภาพยนตร์ฮิตใน Box Office ของเกาหลีใต้ แต่มีการส่งเข้าประกวดที่เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ เมื่อปี 2004 และได้รับการฉายในเทศกาลภาพยนตร์อื่นๆ ในอีกหลายประเทศ

3. ซงซึงฮอน: ภาพยนตร์ Obsessed (2014)

พี่ชายของสาวๆ ซงซึงฮอน (Song Seung Heon) จาก Dinner Mate ก็เคยฝากผลงานภาพยนตร์เรต 18+ เรื่อง Obsessed ผลงานการกำกับของ คิมแดอู ในปี 2014 ประกบนางเอกหน้าใหม่ในตอนนั้น อิมจียอน (Lim Ji Yeon) กับเรื่องราวของความรักที่สั่นคลอนต่อศีลธรรม ผ่านฉากหลังที่เป็นหมู่บ้านข้าราชการ ในช่วงปลายสงครามเวียดนามในเกาหลีใต้ ปี 1969 คิมจินพยอง เป็นหัวหน้าฝูงบินผู้เป็นวีรบุรุษในสงครามเวียดนาม จินพยองได้รับความเคารพจากบรรดาทหารมากมาย และเป็นที่ยำเกรงของคนภายในหมู่บ้านแห่งนี้ วันหนึ่งเขาได้พบกับ จงกาฮึน หญิงสาวสุดสวยที่เพิ่งย้ายมาอยู่บ้านใกล้กัน จนก่อเกิดเป็นความสัมพันธ์ต้องห้าม เพราะทั้งคู่ต่างก็แต่งงานแล้ว

Song Seung Heon Lim Ji Yeon Obsessed 2014 Kmovie

อิมจียอน ซึ่งเป็นนักแสดงหน้าใหม่ แสดงได้ดีมากๆ ความสวยของเธอในภาพยนตร์ ทำให้เราเชื่อว่าทำไมวีรบุรุษอย่าง คิมจินพยอง ถึงไม่อาจหักห้ามใจได้ เรื่องนี้ยังได้ โจยอจอง (Cho Yeo Jung) รับบทเป็นภรรยาของซงซึงฮอน ที่ซ่อนความแซ่บไว้ด้วย

สำหรับซีน 18+ ต่างๆ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ต้องขอบอกเลยว่า แซ่บซิ๊ดทั้ง ซงซึงฮอน และ อิมจียอน และยังโดดเด่นด้วยงานด้านภาพ แสง และองค์ประกอบศิลป์ที่จัดเต็ม ควรค่าแก่การชมมาก (ก.ไก่ล้านตัว)

4. ชินฮาคยุน: ภาพยนตร์ The Empire of Lust (2015)

ชินฮาคยุน (Shin Ha Kyun) พระเอกรุ่นใหญ่ที่กำลังมีผลงานซีรีส์ Fix You ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดงคุณภาพที่มีผลงานต่อเนื่องคนหนึ่งของวงการบันเทิงเกาหลี เขาเคยแสดงภาพยนตร์ 18+ ในเรื่อง The Empire of Lust เรื่องราวในรัชสมัย พระราชาแทโจ เมื่อ จิน (คังฮานึล) ลูกชายผู้มักมากในกามของแม่ทัพคิมมินแจ สร้างปัญหาขึ้นเมื่อเขาไปขืนใจ คาฮี (คังฮันนา) ลูกสาวชาวนา และเผาบ้านจนแม่ของเธอเสียชีวิต คาฮีที่มีความแค้นใจ จึงยอมพลีกายเป็นหมากในเกมการเมือง โดยปลอมตัวเป็นนางรำมาโปรยเสน่ห์ใส่ แม่ทัพ คิมมินแจ (ชินฮาคยุน) แม่ทัพผู้ซื่อสัตย์จงรักภักดีต่อพระราชา แต่เมื่อแผนการดำเนินไป คาฮี กลับพบว่าเธอดันหลงรักแม่ทัพคิมมินแจ เข้าจริงๆ

เรื่องนี้ต้องบอกว่า ชินฮาคยุน หุ่นแซ่บมากค่ะ แล้วคุ้มสุดๆ เพราะยังมีทั้งเฮีย จางฮยอก และ คังฮานึล ร่วมแสดงอีกด้วย สรุปคือ ห้ามพลาดจ้า

5 อีมูแซง: ภาพยนตร์ Sex, Lies and Videotape (2012)

ครั้งหนึ่งเมื่อปี 2011 อีมูแซง หรือ หมอคิมยุนกี ที่แสนละมุนอบอุ่นหัวใจจากซีรีส์ A World of Married Couple ก็เคยรับบทนำในภาพยนตร์ 18+ ในชื่อเรื่อง Sex, Lies and Videotape กำกับการแสดงโดย บงมันแด ออกฉายในเดือน ก.ค. ปี 2012

ภาพยนตร์เรื่องนี้ย้อนไปในปี 1996 โดยกล่าวถึง ศูนย์การค้าเซอุนในย่านชองกเยชอนที่เป็นสถานที่แรกที่เปิดจำหน่ายเทปวิดีโอหนังผู้ใหญ่

อีมูแซง Lee Moo Saeng ในหนังเกาหลี 18+ ปี 2012 Sex, Lies and Videotape

ในเรื่องนี้ อีมูแซง (Lee Moo Saeng) รับบท คยองแท เขาลักลอบถ่ายทำหนังผู้ใหญ่ผิดกฎหมาย โดยเป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว ทั้งลงทุน กำกับ ตากล้อง และร่วมแสดงเองด้วย ด้วยความหวังที่จะได้เงินก้อนใหญ่ เขาจึงได้กู้ยืมเงินมาลงทุน แต่สุดท้ายกลับถูกหลอกและกลายเป็นเรื่องราวสุดดราม่าในเวลาต่อมา

อีมูแซง Lee Moo Saeng ในหนังเกาหลี 18+ ปี 2012 Sex, Lies and Videotape

อีมูแซง ในตอนนั้นอยู่ในวัย 31 ปี ซึ่งในเรื่องก็มีฉากหวือหวาของเขาพอสมควร (หรือจะเรียกว่ามากก็ได้เลยแหละ เพราะเนื้อเรื่องมาแนวนี้อยู่แล้ว ซีนบนรถยนต์คือ แบบ อื้อหือ..อ้าหามาก) โดยเขาแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ก่อนที่จะแต่งงานในปี 2011 และกลายเป็นประเด็นร้อนในเวลาต่อมาเมื่อถึงช่วงจัดงานแต่งงานของเขา เขากล่าวว่า มันเป็นสถานการณ์ที่ยากลำบาก เพราะหนังผู้ใหญ่มีซีนแบบนั้นและได้ถ่ายทำไปแล้ว เขาไม่ต้องการยกเลิกงานแต่ง และอยากให้เข้าใจว่ามันเป็นเพียงแค่การแสดงเท่านั้น

ครบถ้วน 5 โอปป้า 5 เรื่องสุดแซ่บเป็นที่เรียบร้อย ได้รายชื่อหนังไปแล้ว ไม่ต้องรอช้า แชร์ไปแล้วค่อยค้นหา ดูแล้วเป็นยังไงกลับมาบอกเรากันด้วยนะ

ติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้
Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk
YouTube: KZabs Channel