5 โอปป้าสุดแซ่บ พระเอกที่เคยเล่น หนังเกาหลี 18+ ภาค 2

ภาค 2 ของโอปป้าสุดแซ่บที่เคยเล่นภาพยนตร์ 18+ สามีใครมารับไปที!!

จากที่เราได้เคยแนะนำ 5 โอปป้าสุดแซ่บที่เคยเล่นภาพยนตร์ 18+ ภาค 1 ไปแล้วนั้น ก็มีหลายเสียงต้องการให้ทำอีกหลายโอปป้า วันนี้เราจัดให้คุณเรียบร้อยแล้ว

คำเตือน: กรุณาอ่านให้จบทั้งหมดก่อนเริ่มทำการเปิด Google เพื่อค้นหา  😀

1. ชินฮากยุน: Empire of Lust (คาฮี ปรารถนาโค่นบัลลังก์)

empire of lust

ในรัชสมัยราชวงศ์โชซอน องค์ชายอีบังวอน (จางฮยอก-Jang Hyuk) มีความปรารถนาในบังลังก์ของพระราชาแทโจ เขาจึงส่งสาวงามคาฮี (คังฮันนา-Kang Han Na) ไปเป็นนางนกต่อให้กับแม่ทัพคิมมินแจ (ชินฮากยุน-Shin Ha Kyun) เธอกำลังใช้เขาเป็นเครื่องมือแก้แค้นให้องค์ชายจิน (คังฮานึล-Kang Ha Neul) ลูกชายของแม่ทัพมินแจ แรงปรารถนาจะนำพาพวกเขาไปสู่ความพินาศ

หนังเกาหลี 18+ ของชินฮากยุน กับ คังฮันนา

เรื่องนี้บอกได้คำเดียวว่าเลิฟซีนแซ่บมาก พระเอกรุ่นใหญ่ชินฮากยุนนั้นหุ่นดีสุดๆ แล้วพระเอกจางฮยอกก็เล่นเก่งด้วยไง ดูมีมิติ มีที่มาที่ไป ว่าทำไมถึงต้องทำแบบนี้ บทโหดก็โหดมาก แถมยังฉลาดเป็นกรดอีก

ส่วนเลิฟซีนในภาพยนตร์เรื่องนี้ ก็จะออกแนวดุเดือด ดิบๆ ตรงไปตรงมา และโจ่งแจ้งพอสมควรเลยล่ะ

แม่ทัพคิมมินแจ (ชินฮากยุน)

สาวงามคาฮี (คังฮันนา)

 2. เบยองจุน : April Snow (ลิขิตพิศวาส)

อุบัติเหตุรถชนของชายหญิงคู่หนึ่ง กลายเป็นอุบัติเหตุความรักที่ไม่ตั้งใจของชายหญิงอีกคู่…โซยอง (ซนเยจิน-Son Ye Jin) และอินซู (เบยองจุน-Bae Young Joon) ตัดสินใจมีความสัมพันธ์กันเพื่อแก้แค้นที่สามีของโซยองและภรรยาของอินซูเป็นชู้กัน เรื่องราวผิดศีลธรรมกับเหตุการณ์ที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ เปรียบเหมือนหิมะที่ตกในฤดูใบไม้ผลิเดือนเมษายน

หนังเกาหลี 18+ ของ เบยองจุน กับ ซนเยจิน

นางเอกสาวซนเยจินกับบทบาทเร่าร้อนที่เติบโตขึ้นกับฉาก Bed Scene สุดฮือฮากับพระเอกตลอดกาลของเกาหลี “เบยองจุน”

ความสัมพันธ์ต้องห้าม?

คู่พระนางของเรื่อง เบยองจุน และ ซนเยจิน

3. คิมคังอู : The Treacherous (2 ทรราชโค่นบัลลังก์)

หนังเกาหลี 18+ ของ คิมคังอู กับ จูจีฮุน

The Treacherous เป็นเรื่องสมัยพระเจ้ายอนซัน (คิมคังอู-Kim Kang Woo) ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นยุคมืดที่สุดแห่งอาณาจักรโชซอน ต้นเรื่องของซีรีส์ “แดจังกึม”และภาพยนตร์ “The King and The Clown”

“คิมคังอู” รับบทพระเจ้ายอนซัน ที่มีนิสัยโหดร้ายผิดมนุษย์ ทำความเลวจนไม่รู้จะหาอะไรมาเปรียบ

ในยุคโชซอน ช่วงเวลาที่พระเจ้ายอนซันขึ้นครองราชย์ พระองค์ได้สั่งฆ่าคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายพระมารดาจนหมด ไม่เว้นแม้แต่พระพันปี จากนั้นก็เอากีแซงขึ้นมาเป็นพระสนม วันๆ เอาแต่กินเหล้าเมายา เคล้านารี การปกครองทั้งหมดจึงอยู่ตกอยู่ในกำมือของขุนนาง

พระราชาเรื่องนี้คือ พระราชาที่อื้อฉาวที่สุดในราชวงศ์โชซอน ตัณหาราคะ ความบ้ากาม ในเรื่องจะเห็นความหมกมุ่นเรื่องเพศและความโหดผิดมนุษย์มนาของพระเจ้ายองซันในระดับพีคสุด

อิมจียอน ลูกขุนนางฝ่ายมเหสีเก่า ต้องการแก้แค้นพระราชา

บรรดาสนมของพระเจ้ายองซัน

เรื่องนี้มีฉากหวือหวา 18+ มากมาย รวมทั้งยังเผยกรรมวิธีการคัดเลือกสนมของพระราชาที่คุณอาจไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน สายหื่น เอ้ย สายเรียนรู้ ถ้าอยากทราบประวัติศาสตร์ในสมัยนั้น ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

4. โจอินซอง : หนังเกาหลี 18+ A Frozen Flower (อำนาจ ราคะ ใครจะหยุดได้)

A Frozen Flower ภาพยนตร์ที่อิงมาจากเหตุการณ์จริงในปลายยุคสมัยของราชวงศ์โครยอ ที่ต้องเผชิญกับภยันอันตรายที่มาจากอาณาจักรวอน เป็นความสัมพันธ์ของชายรักชายระหว่างกษัตริย์โครยอ (จูจินโม-Joo Jin Mo) กับหัวหน้าหน่วยราชองค์รักษ์ ฮงริม (โจอินซอง-Jo In Sung) ทั้งๆ ที่กษัตริย์ก็มีมเหสีผู้เลอโฉมจากอาณาจักรหยวน (ซงจีฮโย-Song Ji Hyo) อยู่แล้ว แต่เขากลับไม่เคยแตะต้องเธอเลยแม้แต่ปลายนิ้ว

ความรักใน A Frozen Flower เป็นเหมือนเปลวไฟ ร้อนแรง เผาผลาญ อันตราย แต่ก็สวยงาม เย้ายวน ยากที่จะปฏิเสธ แต่ถ้าเกิดว่าไม่ระมัดระระวังไฟก็อาจจะเผาตัวเองให้หายไปพร้อมๆ กันได้

หนังเกาหลี 18+ ของ โจอินซอง ซงจีฮโย

3 นักแสดงนำของเรื่อง โจอินซอง ซงจีฮโย จูจินโม

ความรักต้องห้าม?

ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องขอบอกเลยว่านายเอก เอ้ย พระเอก โจอินซอง นั้นทุ่มสุดตัว ทั้งตอนที่รับเล่นและตอนที่ภาพยนตร์ออกฉายที่เกาหลี กลายเป็นที่ฮือฮาเป็นอย่างมาก เพราะโจอินซองเป็นพระเอกเกาหลีที่ไม่ได้เน้นโชว์กล้ามหรือโชว์หุ่นแต่อย่างใด แต่สำหรับเรื่องนี้ฉาก 18+ มีให้เห็นเต็มๆ ตา….จนต้อง อื้อหือ ซิ๊ดซ้าดดด ฉาก Love Scene และ Bed Scene กับซงจีฮโย มีมากมายจนปิดตาแทบไม่ทัน ขอบอกว่าโจอินซอง FC ห้ามพลาดจ้า

 5. คิมจูฮยอก : หนังเกาหลี 18+ The Servant (พลีรัก ลิขิตหัวใจ)

พระเอกคิมจูฮยอก ผู้ล่วงลับจากอุบัติเหตุรถยนต์

The Servant หรือ “พลีรัก ลิขิตหัวใจ” ภาพยนตร์ในปี 2010 ดัดแปลงมาจากโศกนาฏกรรมความรักอันเป็นตำนานแดนโสมขาว “ชุนฮยาง” (Chun Hyang) ซึ่งถูกดัดแปลงเป็นซีรี่ส์ และภาพยนตร์หลายต่อหลายครั้ง แต่พลิกให้กลายเป็นงานล้อเลียนแทน โดยสลับบุคลิกตัวละครให้ตัวเอก อีมยองรอง นั้น “ไม่หล่อ” ขณะที่ข้ารับใช้อย่าง บังจา กลับดูดีกว่า แถมยังมีใจกับ ชุนฮยาง

นางเอกโจยอจอง 

ส่งผลให้แทนที่จะเป็นตำนานรักระหว่าง มยองรอง และชุนฮยาง กลับกลายเป็นรักสามเส้าแทน ส่วนฉากรักสนั่นจอเขย่าอารมณ์ระหว่าง คิมจูฮยอก กับ โจยอจอง เรียกได้ว่าถึงใจอย่าบอกใคร แซ่บเผ็ดร้อนซิ๊ดปาก!! พิสูจน์ความแซ่บด้วยตัวคุณเองได้ใน The Servant (พลีรัก ลิขิตหัวใจ)

(ภาพด้านบน) จากภาพยนตร์เก่าที่เคยหยิบยกมาสร้าง

ทุกเรื่องที่กล่าวมาต่างก็มีซับไทยออกมาแล้วทั้งสิ้น (หรือไม่จำเป็น หื๊อ? :-D)

ค้นหาและพิสูจน์ความแซ่บส์ของ 5 โอปป้าที่เราแนะนำกันได้เลย การันตี by KZabs เกาหลีแซ่บส์หลาย

อ่านต่อ

ติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้
Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk
YouTube: KZabs Channel