5 เหตุผลที่คุณควรดูและชวนเพื่อนดูซีรีส์ Extra-Ordinary You

Extra-Ordinary You (어쩌다 발견한 하루) ซีรีส์แนวแฟนตาซี โรแมนติกคอมเมดี้ในวัยเรียนไฮสคูล ทางช่อง MBC ดัดแปลงจากเว็บตูนชื่อดังเรื่อง July Found By Chance ของนักเขียนชาวเกาหลีใต้ ที่บอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวมัธยมปลาย อึนดันโอ (นำแสดงโดย คิมฮเยยูน จาก SKY Castle) ผู้ที่ช็อคกับความจริงที่ว่าเธอไม่ใช่มนุษย์ แต่เป็นแค่ตัวละครในโลกการ์ตูน และถึงแม้จะสิ้นหวังสักแค่ไหน แต่เธอก็พยายามสู้สุดตัว ไม่ยอมให้ชะตาชีวิตถูกกำหนดโดยผู้อื่น พยายามมีตัวตนและเริ่มออกตามหารักแท้ในโลกการ์ตูนใบนี้

นี่คือ 5 เหตุผลที่ทำไมคุณควรดูซีรีส์เรื่องนี้ และควรแชร์ไปเชียร์เพื่อนดู

1. ฉันคือตัวละครในการ์ตูนรึเนี่ย? เรื่องราวสุดคาดเดา

อึนดันโอ สาวน้อย ม.ปลาย ที่มีชีวิตโลกสวย บ้านรวย อ่อนแอ มีรักมั่นคงกับหนุ่มคู่หมั้นที่พ่อจัดให้ ชีวิตของเธอดูจะดำเนินไปตามนางเอกในซีรีส์นักเรียนทั่วไป แต่เนื่องจากเหตุการณ์แปลกๆ ที่เกิดขึ้นบ่อยครั้งในชีวิตปกติ นั่นทำให้เธอครุ่นคิดไปต่างๆ นานา จนในที่สุดก็ค้นพบว่าตัวเองเป็นแค่ตัวละครในการ์ตูนเท่านั้น และยิ่งช็อกไปกว่านั้น เมื่อรู้ว่าตัวเองต้องทำตามที่นักเขียนการ์ตูนกำหนดทุกอย่าง อยากจะพูดจะทำอะไรตามใจก็ไม่ได้ มีบางครั้งที่เธอรู้อนาคตล่วงหน้า แต่ก็ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงอะไรได้ และหลังจากที่เฝ้าเพียรเรียนรู้จากบทพูดของตัวเองในการ์ตูน รวมถึงการกระทำและเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นรอบตัว ก็ทำให้เธอเริ่มต้นทำภารกิจค้นหาตัวตนที่แท้จริง จนไปพบความจริงที่ช็อกในช็อกว่า “นอกจากเธอจะไม่ใช่นางเอก แต่กลับเป็นแค่ตัวประกอบในการ์ตูนเรื่องนี้” เธอถูกผู้เขียนเขียนให้มีบทเพื่อส่งเสริมตัวละครเอกเท่านั้น! คราวนี้ผู้ชมก็จะได้ลุ้นไปกับ อึนดันโอ ว่าเธอจะทลายกำแพงที่นักเขียนการ์ตูนเขียนให้เธอได้อย่างไร? มาร่วมลุ้นไปพร้อมกัน!

2. พล็อตเรื่องที่คาดเดาไม่ได้ และจุดหักมุมที่คุณต้องอึ้ง

อึนดันโอ ที่กำลังช็อกว่าเธอคือตัวละครในการ์ตูน ชีวิตของเธออยู่ภายใต้การกำกับของนักเขียนการ์ตูน ด้วยเหตุนี้จึงมีเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้นมากมายกับเธอ เมื่อชายหนุ่มไร้ชื่อ (รับบทโดย โรอุน วง SF9) ปรากฏตัวขึ้น นั่นทำให้ความสัมพันธ์ของ ดันโอ และคู่หมั้นหนุ่ม แพคคยอง (รับบทโดย อีแจอุค) ที่เธอหลงรักหัวปักหัวปำมากว่า 10 ปีเริ่มเปลี่ยนแปลงไป นี่เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้คนดูตื่นเต้นกับพล็อตที่คาดเดาไม่ได้ของซีรีส์เรื่องนี้

3. เชื่อมือผู้กำกับคนเก่ง

ถ้าคุณเคยชื่นชอบและประทับใจกับซีรีส์พีเรียดสุดฟินอย่าง ทงอี คุณก็ไม่ควรพลาดเรื่องนี้ เพราะ Extra-Ordinary You กำกับโดย คิมซังฮยอบ ผู้กำกับที่เคยฝากผลงานชื่อดัง อย่างเช่น ทงอี, The King Loves และ Glamorous Temptation มาแล้ว

4. จาก F4 สู่ A3

ถ้าคุณเป็นหนึ่งในแฟนซีรีส์ F4 แก๊งหนุ่มดอกไม้สุดหล่อทั้งสี่ คุณไม่ควรพลาดซีรีส์เรื่องนี้ เพราะคุณจะได้พบกับแก๊งหนุ่มดอกไม้สุดหล่อ พ่อรวย A3 (ดีไม่เป็น A4 ^^) ที่มีหัวหน้าแก๊งหน้าหล่อสุดซึนประหนึ่งน้องชาย เต้าหมิงซื่อ รับบทโดย คิมจองแด ผู้มีหน้าละม้ายคล้ายกับ คังดงวอน พระเอกชื่อดังของเกาหลี นอกจากนี้ ยังมีสาวน้อยหน้าตาดีแต่ยากจนประหนึ่ง ซันไช่ รับบทโดยไอดอลสาว นาอึน จากวง APRIL ที่จะมาสั่นคลอนหัวใจของหัวหน้าแก๊งและเพื่อนร่วมแก๊ง A3  โดยมีนางเอกตัวประกอบอย่าง อึนดันโอ รับบทโดย คิมฮเยยูน เป็นกามเทพจำเป็นแบบขัดเสียมิได้ คอซีรีส์แนวนี้จึงห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

5. ดาวรุ่ง หนุ่มหล่อ สาวสวยเต็มจอ

ผู้ชมจะมีความสุข และฟินไปกับดาวรุ่ง สาวสวยน่ารัก หนุ่มหล่อหน้าใสที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาแต่ยังหอบเอาฝีมือมาโชว์กันเต็มที่ในซีรีส์เรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็น โรอุน วง SF9, คิมฮเยยูน, อีแจอุค, นาอึน วง APRIL, จองกันจู, คิมยองแด และอีกมากมาย ด้วยคาแรคเตอร์สุดพิเศษ เสริมด้วยนักแสดงมากฝีมือที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันแล้วอย่าง อีแทริ

และรับประกันได้ถึงซีนหวานๆ แสนโรแมนติก ที่จะเติมเต็มหัวใจผู้ชมอย่างเรา นอกจากนี้ อยากให้จับตาดูฝีมือการแสดงของนางเอก คิมฮเยยุน ที่เรื่องนี้ เธอแบกซีรีส์ทั้งเรื่อง ออกทุกซีน ถือว่าเธอต่อยอดความสำเร็จต่อเนื่องจาก ซีรีส์ฮิต SKY Castle ได้อย่างดีเยี่ยม

คลิปตัวอย่าง Extra-Ordinary You

รับชมซีรีส์ Extra-Ordinary You ซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ทาง Viu >> http://bit.ly/3566aW4

Source: (1)

บทความที่เกี่ยวข้อง: ซูมประวัติ 5 หนุ่มสุดหล่อจาก Extraordinary You อายุ ส่วนสูง ใครเป็นใคร มาดูทางนี้

ติดตามข่าวและสกู๊ปเกี่ยวกับซีรีส์เกาหลีที่คุณชื่นชอบได้ทาง

Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk 
Website: www.kzabs.com