7 สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับนักแสดงในซีรีส์ Extraordinary You

ซีรีส์รอมคอมแฟนตาซีเรื่อง Extraordinary You ออนแอร์ตอนแรกไปเมื่อวันที่ 2 ตุลาคม แค่เพียงไม่กี่ตอน ก็ได้ขโมยหัวใจของผู้ชมคอโรแมนติดคอมเมดี้ไปซะแล้ว เรื่องราวของหญิงสาวที่เพิ่งรู้ว่าเธอเป็นแค่ตัวละครในโลกการ์ตูนเรื่อง Secret ต้องใช้ชีวิตตามที่ผู้แต่งกำหนดไว้ แล้วเธอยอมที่ไหน เธอตั้งใจจะกุมชะตาชีวิตตัวเอง เมื่อไหร่ก็ตามที่อยู่นอกฉาก เธอจะรีบตามหาผู้ชายคนหนึ่งที่จะทำให้ชะตาชีวิตของเธอเปลี่ยนไปได้ ความสนุกจึงบังเกิด…

ซีรีส์แฟนตาซี วัยรัก วัยเรียนเรื่องนี้สร้างจากเว็บตูนชื่อดัง July Found By Chance นำแสดงโดย คิมฮเยยุน (น้องเยซอ จาก SKY Castle) โรอุน (วง SF9) นาอึน (วง APRIL) อีแจอุค คิมยองแด จองกอนจู และอีแทริ

นี่คือ 7 สิ่งที่คุณอาจไม่เคยรู้เกี่ยวกับนักแสดงนำของซีรีส์เรื่องนี้

1. โรอุน SF9 กับบทนำครั้งแรกในชีวิต

พระเอกฮารุของเรา มีชื่อจริงว่า คิมซอกอู ใช้ชื่อในวงการว่า โรอุน (Rowoon: 로운) เริ่มงานแสดงครั้งแรกในซีรีส์เว็บตูนเรื่อง Click Your Heart เมื่อปี 2016 สร้างโดยบริษัท FNC Entertainment และหลังจากที่วง SF9 เดบิวต์ เขาก็มีโอกาสได้แสดงทักษะด้านการแสดงจากบทสมทบในซีรีส์โรงเรียนเรื่องดัง School 2017 ต่อด้วยซีรีส์แฟนตาซี About Time และ Where Stars Land และสำหรับ Extraordinary You ก็เป็นการรับบทนำในซีรีส์ครั้งแรกในชีวิตของหนุ่มหล่อคนนี้

2. คิมฮเยยูน ร่วมแสดงกับสมาชิกวง SF9 เป็นครั้งที่สอง

นางเอกตัวประกอบที่ไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตา คิมฮเยยูน สร้างชื่อจากการร่วมแสดงในซีรีส์ยอดนิยมเรตติ้งถล่มทลายอย่าง SKY Castle ซึ่งในเรื่องเธอได้แอบชอบ ฮวางอูจู ตัวละครหลักอีกตัวในเรื่องที่รับบทโดยชานี (Chani) วง SF9 มาถึงเรื่อง Extraordinary You ที่เธอได้รับบทนำครั้งแรกก็รับบทแอบชอบ ฮารุ (เบอร์ 13) ที่รับบทโดย โรอุน ซึ่งเป็นสมาชิก SF9 เช่นเดียวกับชานี

3. นักแสดงดาวรุ่งมากับเพียบ

นักแสดงนำใน Extraordinary You ล้วนแล้วแต่เพิ่งเข้าวงการได้ไม่นาน ไม่ว่าจะเป็น คิมฮเยยุน ที่เดบิวต์ตั้งแต่ปี 2013 แต่ก็เพิ่งเป็นที่จดจำได้เมื่อปี 2018 ต่อด้วย นาอึน (วง APRIL) เดบิวต์ปี 2015 โรอุน (SF9) ที่เดบิวต์ปี 2016 และรับบทสมทบมาโดยตลอด อีแจอุค เดบิวต์ปี 2018 คิมแดยอง เดบิวต์ปี 2017 และ จองกอนจู เดบิวต์ปี 2017 จะมียกเว้นที่เราน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตาเขาดีอยู่แล้วอย่าง อีแทริ ที่เดบิวต์ตั้งแต่เด็กในปี 1998

4. ส่วนสูงเฉลี่ยของ 5 นักแสดงนำชาย สูงถึง 186 เซนติเมตร

นักแสดงหนุ่มในซีรีส์เรื่องนี้ต่างก็สูงหล่อกันทุกคน เช่น โรอุน สูง 190.5 เซนติเมตร (ในเว็บไซต์ Official ของ SF9 ระบุไว้ที่ 189 ซม.) จองกอนจู 187 เซนติเมตร อีแจอุค 187 เซนติเมตร คิมยองแด 185 เซนติเมตร อีแทริ 181 เซนติเมตร เมื่อนำมาคำนวณค่าเฉลี่ยก็จะได้ที่ 186.1 เซนติเมตรเลยทีเดียว

5. โรอุน ออดิชั่นบท แพคคยอง ที่แสดงโดย อีแจอุค มาก่อน

ระหว่างการให้สัมภาษณ์งานแถลงข่าวรอบสื่อมวลชน โรอุน ได้พูดถึงการออดิชั่นและประชุมกับผู้กำกับ ทั้งก่อนและหลังการถ่ายทำ ซึ่งตอนแรกนั้นเขาได้เข้ามาออดิชั่นในบท แพคคยอง (คู่หมั้นนางเอก) แต่ในที่สุด เขาก็ได้รับบทพระเอก และบทนี้ก็ตกไปที่ อีแจอุค

6. นักแสดงนำของซีรีส์สนิทกันมาก

โรอุน และนักแสดงนำคนอื่นๆ กล่าวว่าพวกเขาสนุกกันมากระหว่างที่ถ่ายทำซีรีส์ และหวังว่าผู้ชมจะเห็นมันในซีรีส์ด้วยความที่หนุ่มสาวนักแสดงนำต่างก็มีอายุที่ใกล้เคียงกันมาก นั่นทำให้พวกเขามีความสนิทกันมากขึ้น เช่น โรอุนและฮเยยุนเกิดในปี 1996 อีแจอุคเกิดปี 1998

7. นักแสดงดาวรุ่งมีอาการเครียดในงานเปิดตัวซีรีส์

เบื้องหลังงานแถลงข่าวรอบสื่อ บรรดานักแสดงนำของเรื่อง ต่างก็มีอาการตื่นเต้น ประหม่ากันยกใหญ่ โดยเฉพาะ โรอุน นาอึน และคิมยองแด การที่มีสปอตไลต์มาส่องเป็นครั้งแรกในด้านงานแสดงมันช่างไม่ง่ายสำหรับพวกเขาเลยจริงๆ

มาเป็นกำลังใจให้หนุ่มสาวนักแสดงดาวรุ่งหน้าใหม่เหล่านี้กันได้ใน Extra-Ordinary You
ซับไทยถูกลิขสิทธิ์ทาง Viu >> http://bit.ly/3566aW4

Source: (1)