จองแฮอิน แชซูบิน อีฮานา เผยเหตุผลที่รับเล่นซีรีส์สุดละมุน A Piece of Your Mind

วันที่ 16 มีนาคม 2020 ได้มีการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์เรื่องใหม่ A Piece of Your Mind ช่อง tvN ผ่านการ Live สด เนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับการระบาดของ COVID-19 โดยมีผู้กำกับ อีซังยอบ นักแสดงนำ จองแฮอิน แชซูบิน อีฮานา และ คิมซังกยู เข้าร่วมแถลงข่าวในครั้งนี้

ซีรีส์ A Piece of Your Mind บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ มุนฮาวอน (จองแฮอิน) โปรแกรมเมอร์หนุ่มด้าน AI กับ ฮันซออู (แชซูบิน) สาววิศวกรด้านเสียงเพลงคลาสสิค คุณจะได้สัมผัสเรื่องราวมุมมองของชายหนุ่มที่เชื่อว่าแม้เพียงเศษเสี้ยวของหัวใจก็เพียงพอแล้วสำหรับเขา กับหญิงสาว วิศวกรด้านเสียงเพลงคลาสสิค ที่มองโลกแในแง่ดี แม้ว่าจะมีชีวิตที่ไม่มั่นคง ในเวลาที่รู้สึกแย่ ๆ เธอคนนี้จะชอบแก้โจทย์ปัญหาคณิตศาสตร์ ฮันซออู ชอบเฝ้ามอง มุนฮาวอน และมีรักข้างเดียวให้เขาจากระยะไกล


ผู้กำกับ อีซังยอบ แนะนำซีรีส์ว่า “ซีรีส์เรื่องนี้ให้ความสำคัญกับสิ่งที่มีค่าและเป็นงานที่เต็มไปด้วยอารมณ์ความรู้สึก ที่พร้อมจะทำให้หัวใจของผู้ชมเต้นรัว”

ด้านพระเอกของเรื่อง จองแฮอิน กล่าวว่า “ผมได้รับข้อเสนอจากผู้กำกับขณะที่กำลังถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Tune In For Love และตัดสินใจว่านี่จะเป็นงานต่อไปของผม หลังจากพูดคุยกับผู้กำกับ ผมก็มั่นใจว่าผมจะแสดงซีรีส์เรื่องนี้อย่างมีความสุข ด้วยบทที่เกี่ยวข้องกับ AI ยิ่งทำให้น่าสนใจและดึงดูดผม” สำหรับคำถามที่ว่า “คุณชอบแนวโรแมนติกหรือไม่” แฮอินยิ้มแล้วตอบว่า

“ปกติแล้ว ผมชอบดูแนวนี้นะ และผมรู้สึกดีทุกครั้งที่ได้ดูครับ”

ในซีรีส์ แชซูบิน รับบท ฮันซออู หญิงสาวที่มีบุคลิกเข้มแข็ง มีความโดดเด่นด้วยพลังบวกและความสดใส ตัวละครนี้ถูกลิขิตให้เกี่ยวข้องระหว่าง จองแฮอิน และรักแรกของเขา นักแสดงสาวอธิบายเหตุผลที่เธอรับบทนี้ว่า

“ตอนที่ฉันได้รับบทมา ยิ่งอ่านมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งรู้สึกประทับใจ ฉันเคยทำงานกับผู้กำกับในซีรีส์ Shopping King Louie มาก่อนหน้านี้ด้วย ดังนั้น ฉันจึงยิ่งมั่นใจกับการทำงานในครั้งนี้”

สำหรับตัวละครของเธอ ฮันซออู แชซูบิน แสดงความคาดหวังว่า “ซออู อาจจะดูอ่อนแอ แต่เธอเป็นคนน่ารัก เป็นตัวละครที่ทำให้ฉันรู้สึกอบอุ่นในขณะที่แสดง ตอนที่ถ่ายทำซีรีส์ฉันต้องการเป็นนักแสดงที่ไว้ใจได้และคุ้มค่าที่จะเฝ้าชม”

ด้าน อีฮานา อีกหนึ่งนักแสดงนำในเรื่องนี้ก็ได้กล่าวยกย่องบทซีรีส์ว่า

“ไม่มีเหตุผลที่ปฏิเสธบทนี้ บทที่ฉันได้รับเต็มไปด้วยหัวใจที่ชื่นชมสิ่งที่มีค่า ฉันรู้สึกเหมือนว่าหัวใจของฉันเคยเต้นแบบนั้นมาก่อนค่ะ”

จากนั้นเธอก็แสดงความคาดหวังว่า “เมื่อเทียบกับซีรีส์เรื่องก่อน น้ำเสียงและการแสดงของฉันเปลี่ยนไปมาก ทุกคนสามารถคาดหวังกับบทนี้ของฉันได้เลยค่ะ”


A Piece of Your Mind มีคิวลงจอในวันจันทร์ที่ 23 มี.ค.นี้ ต่อจาก The Cursed แฟนซีรีส์สามารถติดตามรับชมซับไทยถูกลิขสิทธ์ได้ทาง Viu ทุกวันอังคาร-พุธ

<<คลิกที่นี่เพื่อรับชม ตัวอย่าง A Piece of Your Mind ซับไทย ทาง Viu>>

ติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้

Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk
YouTube: KZabs Channel

Source: (1)