รวมภาพนักแสดงเดินพรมแดงในงาน Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 55 ปี 2019

นักแสดงตบเท้าเข้าร่วมงานในงานประกาศผลรางวัล Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 55 ปี 2019 อย่างสวย หล่อ และสง่าสมรางวัล

ค่ำคืนวันพุธที่ 1 พฤษภาคม 2019 ที่ COEX ในกรุงโซล ได้มีการจัดพิธีประกาศผลรางวัลอันทรงเกียรติ Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 55 ปี 2019 ที่มอบรางวัลให้ทั้งนักแสดงและทีมงาน จากละคร รายการวาไรตี้ รวมไปถึงภาพยนตร์ โดยมีนักแสดงเข้าร่วมงานประกาศผลรางวัลนี้อย่างมากมาย KZabs ขอรวบรวมเหล่าภาพนักแสดงในช่วงเดินพรมแดงมาฝากทุกคนกัน ใครจะสวย ใครจะหล่อที่สุดในใจคุณ มาดูกันค่ะ

เริ่มต้นกันด้วย 3 พิธีกรเจ้าเก่าประจำงานประกาศผลรางวัลนี้ ชินดงยอบ (Shin Dong Yup) แบซูจี (Bae Suzy) และ พัคโบกอม (Park Bo Gum)

ซูจี คืออย่างกับเจ้าหญิงหลุดมาจากโลกนิทาน ส่วน พัคโบกอม คือหล่อแบบเพอร์เฟคมาก เห็นแล้วอยากจับคู่เล่นละครด้วยกันสักเรื่องทันที

ต่อกันด้วย ทีมแม่มาแล้ว เหล่านักแสดงจาก SKY Castle พร้อมใจกันมา ถึงจะไม่ครบ แต่ก็ถือว่ามากันอย่างอบอุ่น และยังคว้ารางวัลกลับบ้านกันได้ด้วย

แม่มาแล้วคนแรก โค้ชคิม หรือแซงนิม คิมซอฮยอน (Kim Seo Hyun) ที่งานนี้มีชื่อเข้าชิง นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม สาขาละคร

แม่สายโหด โปรดเยซอ ยอมจองอา (Yum Jung Ah) ก็มาในฐานะผู้เข้าชิงรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม สาขาละคร

ยูนเซอา (Yoon Se Ah) แม่แฝดก็มา สวยและแอบเซ็กซี่เบาๆ เธอมาในฐานะผู้เข้าชิงรางวัลนักแสดงสมทบหญิง สาขาละคร

คิมฮเยยูน (Kim Hye Yoon) หรือเยซอ ใน SKY Castle เธอก็มาในฐานะผู้เข้าชิงรางวัล นักแสดงหญิงหน้าใหม่ สาขาละครด้วย

โอนารา (Oh Nara) งานนี้เธอมากับซีรีส์ 2 เรื่องนั่นคือ SKY Castle และ My Mister ซึ่งถือว่าเป็นปีทองของเธอจริงๆ ที่ได้แสดงสุดยอดละครทั้ง 2 เรื่องแห่งปี แต่ในงานนี้เธอมาในฐานะผู้เข้าชิงรางวัล นักแสดงสมทบหญิง จาก My Mister

คิมบยองชอล (Kim Byung Chol) คนนี้ฮ็อตต่อเนื่องจาก SKY Castle ต่อด้วย Doctor Prisoner แต่ในงานนี้เขามาในฐานะผู้เข้าชิง นักแสดงสมทบชาย สาขาละคร

ต่อด้วยทีมนักแสดงจากซีรีส์สุดซาบซึ้ง The Light in Your Eyes 

คิมฮเยจา (Kim Hye Ja) คุณแม่มาในฐานะผู้เข้าชิงรางวัล นักแสดงนำหญิง สาขาละคร วันนี้สวย สง่า และยังคงความน่ารักเป็นกันเองอยู่เสมอ สมกับเป็นคุณแม่แห่งชาติจริงๆ

คิมจูฮยอก (Kim Joo Hyuk) มาในชุดทักซิโด้ ที่เห็นแล้วต้องร้องว้าว หล่อแบบไม่มีข้อกังขา

ฮันจีมิน (Han Ji Min) ไม่ได้เข้าชิงสาขาละครจากเรื่องนี้ แต่เธอได้เข้าชิงรางวัล นักแสดงนำหญิง จากภาพยนตร์ Miss Baek 

ซนโฮจุน (Son Ho Joon) หล่อมาเลย เข้าชิงรางวัลนักแสดงสมทบชาย สาขาละคร

ต่อกันที่นักแสดงจากซีรีส์ Memories of the Alhambra 

ฮยอนบิน (Hyun Bin) ที่สาวๆ เฝ้ารอ ทั้งในงานและหน้าจอ โอปป้าแต่งเชิ้ตดำ ผูกไทยาวสีดำ พร้อมสูทสีดำ ดูแตกต่างจากนักแสดงชายที่ส่วนใหญ่จะมาในสูททักซิโด้ ดูแล้วช่างหล่อ เข้ม ลึกลับ น่าค้นหาเสียจริง

ลืมบอกไปว่า ฮยอนบิน มาในฐานะผู้เข้าชิงรางวัล นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม สาขาละครด้วย

พัคฮุน (Park Hoon) หล่อเข้มสุขุมมากในงานนี้ เขามาในฐานะผู้เข้าชิง นักแสดงหน้าใหม่ชาย สาขาละคร

ต่อด้วยนักแสดง ยอจินกู (Yeo Jin Goo) ที่มาในฐานะผู้เข้าชิง นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม จากซีรีส์ The Crowned Clown ราชเลขาอี คิมซังกยอง ก็ได้เข้าชิง สมทบชาย แต่ไม่ได้มาร่วมงาน ถึงพระเอกของเราจะมาแบบเหงาๆ แต่รอยยิ้มช่างสดใส

ต่อที่ทีมนักแสดงจากซีรีส์ My Mister กันบ้าง นำทีมโดยคุณลุงที่รัก อีซอนกยูน (Lee Sun Kyun) คุณลุงหล่อเป็นพิเศษในวันนี้ และได้เข้าชิงรางวัล นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม สาขาละครอีกด้วย

ไอยู หรือ อีจีอัน (IU/Lee Ji An) สวยและน่ารักจริงๆ เธอมาในฐานะผู้เข้าชิงรางวัล นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม สาขาละคร และมารับรางวัลจากการโหวต V LIVE Favorite Artist of the 55th Baeksang Arts Awards! (Female) 

ต่อที่ทีมนักแสดงจากซีรีส์ Mr. Sunshine กันบ้าง นำทีมโดยสุดยอดฝีมือ อีบยองฮอน (Lee Byung Hun) ที่วันนี้มาในฐานะผู้เข้าชิงรางวัล นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม สาขาละคร

คิมมินจอง (Kim Min Jung) สวยสง่า ยังจำภาพความสวยของเธอในซีรีส์ได้ไม่ลืม เธอมาในฐานะผู้เข้าชิงรางวัล นักแสดงสมทบหญิง สาขาละครด้วย

ยูยอนซอก (Yoo Yeon Suk) วันนี้มาในทักซิโด้ขาว กร้าวใจ เขาเป็นหนึ่งในผู้เข้าชิงรางวัลพร้อมกับเพื่อนรัก ซนโฮจุน กับรางวัลนักแสดงสมทบชาย สาขาละคร

ปิดท้ายด้วยซีรีส์ล่าสุดที่สุดฮ็อต The Fiery Priest นำทีมด้วยบาทหลวงหัวร้อนสุดหล่อ คิมนัมกิล (Kim Nam Gil) โอปป้าหล่อและเรียกเสียงกริ๊ดมากมาย แต่งสูทแบบนี้ทีไร ขาดูยาวขึ้นไปอีก 10 ซม. วันนี้ คิมนัมกิล มาในฐานะผู้เข้าชิงรางวัล นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม สาขาละคร หนึ่งเดียวจากช่อง SBS

อีฮันนี่/อีฮานี (Lee Honey) สวย เซ็กซี่ที่สุดในงาน เธอมาในชุดสีแปลกกว่าใคร เพราะ 98% จะมาในชุดสีขาวกับดำ ดังนั้น อีฮันนี่ จึงแย่งซีน สะกดตากล้องไว้ด้วยความสวยและเซ็กซี่ ลืมความฮาของเธอในละครและหนังไปได้เลย ห้ามลืมว่าเธอคือนางงามเกาหลีและรองนางงามจักรวาลเชียว

อันที่จริงเธอไม่ได้มาร่วมงานกับทีมละคร The Fiery Priest แต่มากับทีมนักแสดงภาพยนตร์ Extreme Job ในฐานะผู้เข้าชิงรางวัล นักแสดงสมทบหญิง สาขาภาพยนตร์ แต่ในงานเธอก็นั่งกับ คิมนัมกิล เราจึงจัดให้เธออยู่กับทีมละครเรื่องนี้


ดูเวอร์ชั่นคลิปวิดีโอ


เป็นยังไงกันบ้างคะ ชอบใคร เชียร์ใคร ชอบชุดของใคร บอกกันมาหน่อยนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง : สรุปประกาศผลรางวัล Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 55 ปี 2019 สาขาละคร

ติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้

Facebook: https://www.facebook.com/KoreaZabs/
Twitter: https://twitter.com/KZabsTalk
Instagram: https://instagram.com/KZabsTalk 
Website: https://www.kzabs.com