คิมนัมกิล คอนเฟิร์มรับบทนำในซีรีส์ระทึกขวัญเรื่องใหม่ Those Who Read the Hearts of Evil

196
คิมนัมกิล คอนเฟิร์มรับบท ซงฮายอง ในซีรีส์ระทึกขวัญเรื่องใหม่ Those Who Read the Hearts of Evil

ข่าวดีซีรีส์เรื่องใหม่ของคิมนัมกิลในบทนักโปรไฟล์เลอร์คนแรกของเกาหลีใต้

เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2021 บริษัท Gilstory ENT ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม คิมนัมกิล (Kim Nam Gil) ได้ยืนยันการรับบทนักแสดงนำในซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Those Who Read the Hearts of Evil’ ทางช่อง SBSคิมนัมกิล คอนเฟิร์มรับบท ซงฮายอง ในซีรีส์ระทึกขวัญเรื่องใหม่ Those Who Read the Hearts of Evil

ซีรีส์เรื่องใหม่เรื่อง ‘Those Who Read the Hearts of Evil’ ทางช่อง SBS เป็นแนวระทึกขวัญอาชญากรรมผ่านมุมมองของโปรไฟล์เลอร์ (Profiler) ที่พยายามอ่านใจของฆาตกรต่อเนื่อง ซึ่งอยู่ในจุดสูงสุดของความชั่วร้าย โดยสร้างจากนวนิยายชื่อเรื่องเดียวกันที่ถูกเขียนขึ้นในปี 2018 โดยอิงจากเรื่องจริงของ ควอนอิลยอง Profiler คนแรกของเกาหลีใต้ ถ่ายทอดเป็นนวนิยายโดยนักเขียนโกนามู

คิมนัมกิล จะรับบทเป็น ซงฮายอง โปรไฟล์เลอร์ (Profiler) หรือ นักวิเคราะห์จิตวิทยาอาชญากรที่มีความสามารถในการมองลึกเข้าไปถึงจิตใจของผู้คน และลงมือขุดคุ้ยเข้าไปในคดีอาชญากรรมที่ลึกกว่าใคร

ด้วยเสน่ห์อันเยือกเย็นของตัวละครนี้ ทำให้หลายคนมีความคาดหวังที่จะได้เห็น คิมนัมกิล แสดงบทบาทนี้อย่างสมจริง และการถ่ายทอดความตึงเครียดของตัวละครที่จะแสดงให้เห็นถึงความสามารถพิเศษของเขาในฉากไล่ล่าฆาตกรต่อเนื่องที่จะหยุดลมหายใจของผู้ชม

Those Who Read the Hearts of Evil (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) บอกเล่าเรื่องราวของทีมนักวิเคราะห์พฤติกรรมทางอาญาชกรรม ซึ่งเป็นหนึ่งในทีมสืบสวนทางนิติเวชของสำนักงานตำรวจแห่งชาติโซลและหน่วยสืบสวนของหน่วยสืบสวนเคลื่อนที่ ซึ่งต้องต่อสู้กับการอ่านจิตใจของฆาตกรต่อเนื่องที่มีความชั่วร้ายขั้นสุด จากเรื่องจริงของโปรไฟล์เลอร์คนแรกในเกาหลี

หน้าปกหนังสือ 악의 마음을 읽는 자들 ที่เขียนโดย ควอนอิลยง และ โกนามู 
หน้าปกหนังสือ 악의 마음을 읽는 자들 ที่เขียนโดย ควอนอิลยง และ โกนามู

ซีรีส์ Those Who Read the Hearts of Evil (악의 마음을 읽는 자들) กำกับการแสดงโดย ผู้กำกับ พัคโบรัม (박보람) และเขียนบทโดย นักเขียนบท ซอลอีนา (설이나)

สำหรับใครที่เคยชมการแสดงของคิมนัมกิลมาก่อน ก็จะต้องเคยเห็นพลังในการแสดงของเขา ยิ่งในบทที่ต้องใช้สายตาในการถ่ายทอดความรู้สึกที่กลายเป็นเสน่ห์ส่วนตัว ซึ่งเขาได้พิสูจน์มาแล้วในหลากหลายบทบาทก่อนหน้านี้ ไม่ว่าจะเป็น Queen Seondeok, Bad Guy, The Fiery Priest, Live up to Your Name, Pandora, The Shameless และอื่นๆ อีกมากมาย

Those Who Read the Hearts of Evil กำลังอยู่ในระหว่างดำเนินการแคสติ้งนักแสดงสำหรับบทบาทอื่นๆ และมีแผนเริ่มถ่ายทำทันทีที่การคัดเลือกนักแสดงเสร็จสิ้น ซึ่งคิมนัมกิลวางแผนที่จะทำงานอย่างหนักต่อเนื่อง หลังจากถ่ายทำ Those Who Read the Hearts of Evil เสร็จสิ้น

นอกเหนือจากซีรีส์ เขายังมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง Guardian และ Declaration of Emergency ที่เตรียมเข้าฉายในปีนี้ หลังจากก่อนหน้านี้เพิ่งถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Night Trip เสร็จไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ทำให้เกิดความคาดหวังอย่างสูงในผลงานของเขาซึ่งทำงานต่อเนื่องจากโดยไม่มีการหยุดพัก

อ่านต่อ

Source: (1)(2) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ