มีข่าวคิมอูบิน พร้อม Comeback แล้ว และมีการแถลงกลับของต้นสังกัด

มีข่าวว่าคิมอูบินเตรียมพร้อมจะกลับมารับงานแล้วเร็วๆ นี้ แต่ต้นสังกัดกลับแจ้งว่า..

ตามรายงานพิเศษของสำนักข่าวสปอร์ตโชซอน เมื่อเช้าวันที่ 9 มกราคม คิมอูบิน กำลังเตรียมตัวสำหรับการคัมแบ็คของเขาหลังจากที่หายไป 2 ปี เพื่อรับการรักษา

คิมอูบิน ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคมะเร็งโพรงจมูก เมื่อเดือนพฤษภาคม ปี 2017 หลังจากนั้น เขาก็หยุดพักงานในวงการบันเทิงทุกอย่าง เพื่อเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลเพื่อต่อสู้กับโรคมะเร็งดังกล่าว

แหล่งข่าวคนหนึ่งได้เปิดเผยว่า “คิมอูบินกลับมาฟื้นตัวได้รวดเร็วมากและพวกเราทั้งหมดจะได้เห็นเขากลับมาภายในปีนี้”

ร่างกายของเขาเริ่มกลับมาดีขึ้นแล้ว ดังนั้น เขาจึงสามารถที่จะรับงานโปรเจกต์ต่างๆ ได้ จากงานที่ถูกเสนอเข้ามาหลากหลายงาน

ภาพข่าวเมื่อต้นปี 2019 แสดงให้เห็น คิมอูบิน และ ชินมินอา ขณะท่องเที่ยวพักผ่อนในต่างประเทศ

ในทางกลับกัน มีความเป็นไปได้สูงที่ คิมอูบิน จะกลับไปถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Wiretrap ที่ถูกระงับการถ่ายทำไว้ตั้งแต่ที่เขาได้รับการวินิจฉัยว่าป่วย

ภาพยนตร์เรื่อง Wiretap / 도청 (Dochung) เป็นภาพยนตร์ที่ Remake จากภาพยนตร์เรื่อง Overheard ของประเทศฮ่องกง มีการวางตัวนักแสดงเป็นที่เรียบร้อยแล้วตั้งแต่ปี 2017 โดยมีนักแสดงนำ 4 คน ได้แก่ อีจองแจ คิมอูบิน คิมอึยซอง (Memories of the Alhambra) และ ยอมจองอา (SKY Castle) ซึ่งกำหนดการในตอนแรกนั้น วางไว้ว่าจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในฤดูร้อนของเกาหลี ปี 2018 แต่เนื่องจากผู้สร้างไม่ต้องการเปลี่ยนตัวนักแสดง จึงพร้อมที่จะรอคอยการกลับมาของคิมอูบิน

แต่ล่าสุด บริษัทต้นสังกัด Saidus HQ ได้แจ้งกับสำนักข่าว TV report ว่า “อาการของคิมอูบินนั้นดีขึ้นมาก แต่ยังไม่มีแพลนที่จะกลับมาในตอนนี้ การรักษาของเขาถือเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุดและพวกเรายังคงให้ห่วงใยเกี่ยวกับการรักษาสุขภาพของเขา”

อย่างไรก็ตาม พวกเราก็ยังคงรอคอยการกลับมาของอูบินเสมอนะ อูรีบิน และคิมอูบิน Fighting!!

Source: (1) (2)