นาอินอู ยืนยันรับบทแทน จีซู ในซีรีส์ River Where The Moon Rises และกำหนดการออกอากาศ

ในที่สุดเราก็จะได้เห็น นาอินอู ประกบคู่ คิมโซฮยอน ตื่นเต้นมาก

สำนักข่าว Star News ของเกาหลีใต้ ได้รายงานข่าวเมื่อช่วงเย็นของวันศุกร์ที่ 5 มีนาคม โดยสรุปแล้วว่า นาอินอู ยืนยันรับบทตัวละคร อนดัล ในละครล็อตวันจันทร์-อังคาร ทางช่อง KBS2 เรื่อง River Where The Moon Rises แทนที่ตำแหน่งของ จีซู ซึ่งถูกถอดกลางอากาศจากคดีอื้อฉาวเรื่องความรุนแรงในโรงเรียน

ก่อนหน้านี้ในช่วงเช้าได้มีข่าวว่า นาอินอู ได้รับการเสนอให้รับบทนี้ ซึ่งหลังจากมีข่าวออกไป ก็มีการพูดถึงในโลกออนไลน์กันอย่างมากมาย โดยแตกเป็น 2 เสียง มีทั้งคนชอบ และไม่ชอบ

เจ้าหน้าที่จากสถานีโทรทัศน์ช่อง KBS ได้กล่าวกับสำนักข่าวว่าจะมีการแก้ไขฉากของจีซูที่จะออกอากาศวันจันทร์และอังคารที่ 8-9 มีนาคมนี้ ใน EP7 และ EP8 ออกไปให้มากที่สุด และสำหรับ นาอินอู จะเริ่มถ่ายทำใหม่และเริ่มออกอากาศตอนที่มีเขาเริ่มต้นใน EP9 ซึ่งจะออกอากาศในวันจันทร์ที่ 15 มีนาคมที่จะถึงนี้

ถึงแม้ว่าตารางการถ่ายทำจะแน่นมาก เนื่องจากต้องเริ่มถ่ายทำใหม่อีกครั้ง แต่ก็คาดว่า ตารางการออกอากาศจะดำเนินต่อไปโดยไม่มีการเปลี่ยนแปลง ซึ่งตรงนี้เจ้าหน้าที่ระดับสูงของ KBS เป็นคนบอกว่าสำนักข่าว Star News เองเลยว่า จะไม่มีการเลื่อนการออกอากาศเนื่องจากการถ่ายทำซ้ำ

นอกจากนี้ KBS ยังได้ยกเลิกการรีรันซีรีส์ River Where The Moon Rises ในสุดสัปดาห์นี้ และตัดสินใจจะออกอากาศตอนที่ 7 กับ 8 ตามปกติ สามารถรอดู นาอินอู ในบท อนดัล ได้ใน ตอนที่ 9

เจ้าหน้าที่ของสถานีโทรทัศน์ช่อง KBS ได้กล่าวถึงปัญหาที่เกิดขึ้นนี้หลังจากผ่านการประชุมปรึกษาหารือกันแล้วดังนี้

“KBS ตระหนักดีอย่างลึกซึ้งถึงความร้ายแรงของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและได้ทบทวนมาตรการทั้งหมด รวมถึงการยกเลิกองค์ประกอบต่างๆ (หมายถึงนักแสดงนำชาย) ของ River Where The Moon Rises แต่หากการสร้างถูกยกเลิกในอนาคต ก็อดไม่ได้ที่จะกังวัลว่าซีรีส์จะไม่สามารถออกอากาศจนจบได้”

เปิดประวัติพระเอกใหม่แกะกล่อง นาอินอู

อ่านต่อเรื่องราวที่เกี่ยวข้อง

Source: (1) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ