แฟนๆ ฟิน ต้นสังกัดของ ฮยอนบิน และ ซนเยจิน ยืนยันความสัมพันธ์ของคู่รักบินจิน

แฟนๆ ปิดจ๊อบ ต้นสังกัดคอนเฟิร์มคู่รักใหม่แห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้ ฮยอนบิน ซนเยจิน

หลังจาก Dispatch ปล่อยข่าวดังสนั่นโซเชียล เรื่องการคบหาดูใจของคู่รักซุปตาร์ ฮยอนบิน ซนเยจิน ออกมา โดยมีภาพหลักฐานยืนยันการออกเดตประกอบพร้อมข้อมูลข่าวพร้อม เนื้อข่าวแจ้งว่า เป็นเวลากว่า 8 เดือนมาแล้วที่พวกเขาคบหากันหลังจากจบซีรีส์ชื่อดัง เรตติ้งดี Crash Landing On You ซนเยจิน กับ ฮยอนบิน ได้พัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนร่วมงานเป็นคู่รักในชีวิตจริง

หลังจากนั้น แฟนๆ ก็เฝ้ารอการยืนยันของต้นสังกัดเพื่อปิดจ๊อบความฟินกัน เพราะก่อนหน้านี้คู่นี้ก็เคยมีข่าวเรื่องความสัมพันธ์ออกมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นข่าวลือ หรือกระทั่งมีภาพหลุดออกมาให้เห็น ต้นสังกัดของทั้งคู่ก็ออกโรงโต้กลับด้วยการปฏิเสธเสมอ แต่มาคราวนี้ หลังจาก Dispatch สื่อจอมแฉของเกาหลีใต้เปิดข่าวคู่รักบินจินพร้อมหลักฐานภาพถ่ายมาขนาดนี้ คราวนี้ต้นสังกัดของทั้งคู่ออกมายอมรับตรงกันเป็นที่เรียบร้อย

เมื่อวันที่ 1 มกราคม 2021 VAST Entertainment บริษัทตัวแทนของนักแสดง ฮยอนบิน รวมถัง MS Team Entertainment บริษัทตัวแทนของนักแสดง ซนเยจิน ได้ส่งแถลงการณ์อย่างเป็นทางการเป็นทางการถึงสำนักข่าวต่างๆ ในเกาหลีใต้เพื่อนำเสนอข่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังนี้

บริษัท VAST Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดง ฮยอนบิน (39 ปี) กล่าวว่า

“นักแสดงทั้ง 2 คน ฮยอนบิน และ ซนเยจิน มีความรู้สึกดี ๆ ต่อกันจากการแสดงซีรีส์ด้วยกัน และหลังจากซีรีส์จบ พวกเขาได้พัฒนาความสัมพันธ์ กลายเป็นคู่รักด้วยความรู้สึกที่ดีต่อกัน ในอนาคตขอให้แฟนๆ ส่งแรงใจสนับสนุนนักแสดงทั้งสองด้วยสายตาที่อบอุ่นเพื่อสนับสนุนพวกเขาต่อไป”

บริษัท MS Team Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดง ซนเยจิน (39 ปี) กล่าวว่า

“ทั้งสองได้สร้างความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นจากการแสดงซีรีส์ และหลังจากซีรีส์จบลง พวกเขาก็พบว่าความรู้สึกที่ดีต่อกันนั้น พัฒนาเป็นความรักโรแมนติกในเวลาต่อมา เราขอความสนใจและการสนับสนุนอย่างอบอุ่นจากคุณ ขอบคุณ”

ก่อนหน้านี้เคยมีข่างลือเรื่องการออกเดทและการแต่งงานของทั้งคู่อย่างต่อเนื่อง โดยทั้ง 2 คนเคยทำงานร่วมกันในภาพยนตร์เรื่อง The Negotiation และ Crash Landing on You ทางช่อง tvN

อ่านต่อ

Source: (1) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ