ชาซึงวอน ยูแฮอิน แบจองนัม พร้อมต้อนรับนักเดินทางใน Korean Hostel in Spain วาไรตี้ใหม่โดย นาพีดี

ชาซึงวอน ยูแฮจิน พร้อมด้วย แบจองนัม เตรียมตัวพร้อมแล้วสำหรับการต้อนรับนักท่องเที่ยวสู่ Korean Hostel in Spain (Albergue/Boarding House in Spain) ที่พักหลังน้อยแสนอบอุ่นในสเปน

tvN เตรียมออกอากาศวาไรตี้ใหม่แกะกล่อง Korean Hostel in Spain (Boarding House in Spain)  หรือ Albergue ชื่อภาษาเกาหลี 스페인 하숙 โดย นาพีดี หรือ นายองซอก สุดยอดเจ้าพ่อวาไรตี้เจ้าเก่า ที่คราวนี้เขาพาทีมนักแสดง 3 คนมาดูแลจัดการห้องพักและอาหารใน Hostel ราคาถูก โดยครั้งนี้ นาพีดียึดโลเกชั่นถ่ายทำที่ประเทศสเปน ที่เคยถ่ายทำ Youn’s Kitchen Season 2 แต่คราวนี้ย้ายเมืองมาเป็นที่ Villafranca del Bierzo สำหรับนักเดินทางที่ต้องเดินรวม 800 กิโลเมตร (ประมาณ 497 ไมล์) บนเส้นทางแสวงบุญซานติอาโก

ในโปสเตอร์ออฟฟิศเชียลนี้ ยูแฮจิน แบจองนัม และชาซึงวอน ได้ยืนโพสท่าสบายๆ ด้านนอกอาคารในสเปน ในชุดพนักงานที่พร้อมต้อนรับนักเดินทางทุกคนที่หลงเข้ามายัง Hostel แห่งนี้

ป๋าชา ชาซึงวอน (Cha Seung Won) และ ลุงยู ยูแฮจิน (Yoo Hae Jin) กลับมาร่วมงานกับนาพีดีอีกครั้ง หลังจากเคยทำงานร่วมกันใน Three Meals A Day โดยรายการใหม่นี้ยังได้จูงมือดาวรุ่งแสนขยัน น้องใหม่วาไรตี้ แบจองนัม (Bae Jung Nam) ที่เพิ่งคว้ารางวัล Hot Star of The Year จากรายการ My Little Old Boy ในการมอบรางวัลปลายปี SBS Entertainment Awards 2018 ที่ผ่านมาร่วมในรายการอีกด้วย

ชาซึงวอน ที่เคยโชว์ทักษะและผลงานด้านการทำอาหาร ประจักษ์แก่ทุกสายตามาแล้วในรายการ Three Meals a Day จนได้รับฉายาว่า “ชาจุมม่า” มาครั้งนี้ เขาจะรับผิดชอบมื้ออาหารให้แขกที่เข้าพัก เราจะได้เห็นเขาดูแลเทกแคร์คนอื่นด้วยบุคลิกที่สง่างามบวกกับอารมณ์ขันเต็มเปี่ยม ท่ามกลางการสื่อสารพูดคุยอย่างเป็นกันเองและจริงใจอย่างเป็นธรรมชาติกับนักเดินทางทั้งหลาย จนทำให้เขาได้รับฉายาว่าเป็น “ราชาแห่งการสื่อสาร ณ Korean Hostel in Spain” พร้อมแท็กทีมกับเพื่อนซี้ ยูแฮจิน ที่รับหน้าที่ดูแลที่พัก และรุ่นน้อง แบจองนัม ที่รับหน้าที่ผู้ช่วยทุกสิ่งอย่าง มาร่วมสร้างความบันเทิงในรายการ

ตัวอย่างรายการ Korean Hostel in Spain (Albergue/Boarding House in Spain)

Korean Hostel in Spain ออกอากาศทุกคืนวันศุกร์ เริ่มตอนแรกศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2019 เวลา 21.10 น. (ตามเวลาเกาหลี) ทางช่อง tvN

สามารถรับชม Korean Hostel in Spain ซับไทย ถูกลิขสิทธิ์ได้ทาง Viu

Source: (1)

ติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้

Facebook: https://www.facebook.com/KoreaZabs/
Twitter: https://twitter.com/KZabsTalk
Instagram: https://instagram.com/KZabsTalk 
Website: https://www.kzabs.com