แอน ทองประสม ประกาศชัดอยากเล่นบทหมอจี A World of Married Couple วานผู้จัดใจดีจัดให้หน่อย

เมื่อแอนทองประสมอยากเล่น A World of Married Couple พร้อมแคสต์นักแสดงให้เสร็จสรรพ มาดูกันว่ามีใครกันบ้าง

สัมภาษณ์ในรายการวิทยุ Song About “เพลงนี้มีเรื่องเล่า” EP88 x แอน ทองประสม โดยดีเจผู้กำกับเติ้ล กิตติภัค มีช่วงหนึ่งที่แอนพูดถึงซีรีส์ที่ชื่นชอบและอยากเล่นมากๆ

โดยเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงของเราประกาศเสนอตัวอยากเล่นซีรีส์ A World of Married Couple เวอร์ชั่นไทยมากๆๆๆ ถ้าไทยเราซื้อมาแคสต์นักแสดงไทยก็ได้น้ำพริกแบบบ้านเรา วานผู้จัดจัดให้ที ถามว่าตัวเองทำไมไม่จัด แอนบอกว่า โอ๊ย เหนื่อย ไม่เอา (อยากเล่นอย่างเดียว ไม่อยากจัด) และบอกว่าชอบซีรีส์เรื่องนี้มากๆ

ตัวละครที่อยากเล่น?

แอนอยากเล่น บทหมอจี (จีซอนอู) เพราะเป็นบทบาทมีหลายมิติมากๆ มันจริง บทนี้มีความกบฏในตัวเอง ซึ่งหมอไม่น่าจะทำอะไรแบบนี้ได้ (บทนี้ในเวอร์ชั่นเกาหลี รับบทโดย คิมฮีแอ)

ซีนที่ชอบที่สุดที่แอนอยากเล่น?

ซีนเปิดท้ายรถใน EP1 ขนลุกไปหมด เข้าใจผู้หญิงเลยเวลาจับผิดแฟนได้ ขนหัวลุกตั้งไปหมด เข้าใจสุดๆ โคตรอยากเล่นซีนนี้เลย ทั้งที่ไม่เคยเจอ (จะมีก็แค่นิดๆ) แอนรู้สึกว่าอันนั้นมันที่สุดสำหรับแอนแล้ว ไม่ใช่ฉากแบบจับได้ หรือ บีบคอกัน ทะเลาะกัน ตีกัน หรือตอนเฉียดแล้วเห็นหน้าเมียน้อย

แม้กระทั่งฉากเลิฟซีนที่ไปมีอะไรกับอีกคน แอนอยากรู้ว่าเขาคิดอะไร เกลียดฉากนั้นมาก โกรธเลย แอนก็เลยอยากรู้ว่าเขาคิดอะไร ทำไมถึงทำแบบนั้น แต่ก็อยากเล่น แล้วต้องเป็น เคน ธีรเดช นะ ต้องเป็นเคนเลยเรื่องนี้

เหตุผลที่อยากเล่นกับเคน ธีรเดช เท่านั้น (บทนี้ในเวอร์ชั่นเกาหลี รับบทโดย พัคแฮจุน)

พลังงานเคนมีทุกมิติที่จะทำแบบนั้นได้ แล้วคนก็ยังรักอยู่ อย่าให้เขาดูเลวซะจนไม่มีที่ให้ยืน ให้คนได้ลุ้นว่าจะกลับมาหากันมั้ย มีเยื่อใยกันอยู่ กลับมามองกันอีกครั้ง แล้วให้กลับมาได้กันอีกครั้ง และต้องเป็นคนมีความรอบจัดนิดนึง เป็นผู้ใหญ่หน่อย แว๊บแรกเห็นเป็นเคนคนเดียวเลย

ภาพจากนิตยสารแพรว

แคสต์บทเมียน้อยกันบ้าง (บทนี้ในเวอร์ชั่นเกาหลี รับบทโดย ฮันโซฮี)

แอนคิดแป๊บเดียวแล้วก็เสนอ “ใหม่ ดาวิกา” และยืนยันว่า ต้องใหม่ดาวิกาเท่านั้น อันนี้ขนหัวขนแผงลุกจริง คนดูจะต้องแบบว่า เฮ้ยยย…เอาจริงดิ เมียน้อยสวยขนาดนี้ สู้ไหวเหรอ เข้าใจไหม แล้วเคนกับใหม่ไปอยู่ด้วยกัน ลองคิดดูว่าจะเป็นยังไง

พร้อมแอนยังขออีกอย่างว่า

“ขอตบเมียน้อยยับ” (หัวเราะ)

แคสต์บทลูกกันบ้าง (บทนี้ในเวอร์ชั่นเกาหลี รับบทโดย จอนจินซอ)

แอนเสนอเป็นลูกชายพี่เจ “น้องเจ้าขุน” (แต่ก็คิดว่าอายุอาจมากไป)

(อยากคิดมากค่ะพี่แอน พี่เจยังมีน้องเจ้าสมุทรให้เลือกอีกคน ^^)

มาดูอินเนอร์ความอยากเล่นบทนี้ของแอน ทองประสมกันจากคลิปด้านล่างนี้ได้เลย

ว่าแต่ แอนลืมแคสต์บทหมอคิมหรือเปล่าคะ งั้นพวกเรามาโหวตกันทีอยากให้ใครรับบทนี้ ^^

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ

About The Author

error: Content is protected !!