ชาอึนอู ได้รับการเสนอบทนักบวชปราบผีในซีรีส์ Island ช่อง OCN ร่วมกับ คิมนัมกิล ซอเยจี

เราอาจะได้เห็นทั้ง ชาอึนอู คิมนัมกิล และ ซอเยจี ในซีรีส์เรื่องเดียวกันก็เป็นได้

เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2021 เจ้าหน้าที่จากบริษัท Fantagio ต้นสังกัดของ ชาอึนอู ได้บอกกับสำนักข่าวว่า “ชาอึนอูได้รับการข้อเสนอให้แสดงในซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Island’ ทางช่อง OCN และกำลังพิจารณาไปในเชิงบวก”

โดยบทที่ ชาอึนอู ได้รับการนำเสนอนั้นเป็นบท คังชานฮยอก หรือเป็นที่รู้จักกันในนาม จอห์น เขาเป็นนักบวชหมอผีสุดฮิปที่เติบโตในอเมริกา แต่ก็ยังตามดูซีรีส์เกาหลีเพื่อที่จะไม่ลืมภาษาแม่ของตัวเอง ดูภายนอกเขาเหมือนเป็นตัวละครที่สดใส อ่อนเยาว์ แต่จริงๆ แล้วกลับมีอดีตที่มืดมนอยู่เบื้องหลัง

Island เป็นซีรีส์ที่สร้างขึ้นจากเว็บตูนในชื่อเรื่องเดียว เรื่องราวแฟนตาซีไล่ผีเจาะลึกความลับที่ซ่อนอยู่บนเกาะเชจู เมื่อมีเหตุการณ์เกิดขึ้น โดยสัตว์ประหลาดที่มองหาโอกาสในการกำจัดมนุษย์บนโลกมาเป็นเวลายาวนานกำลังมุ่งเป้าไปที่ทายาทของตระกูลแชโบลบนเกาะเชจู

พัน ตัวละครหลักที่ต้องการผู้หญิงคนหนึ่งเพื่อยุติชีวิตอมตะที่ถูกสาปของตัวเอง กับ วอนมีโฮ ลูกสาวของตระกูลมหาเศรษฐีที่ตกเป็นเป้าหมายของก็อบลิน ทั้งคู่มาเจอกันโดยบาทหลวงจอห์นผู้ซึ่งถูกครอบงำด้วยความผิดที่ไม่สามารถปกป้องเด็กสาวคนหนึ่งได้ในอดีต เรื่องราวบนเกาะที่มีความสวยงาม แต่กลับแฝงไปด้วยความชั่วร้าย บวกกับ 3 ตัวละครที่ดูเหมือนจะเข้ากันไม่ได้ จะรวบรวมความแข็งแกร่งของพวกเขาเพื่อปกป้องซึ่งกันและกัน

*ก่อนหน้านี้มีการเปิดเผยว่า คิมนัมกิล ถูกเสนอให้รับบท พัน ส่วน ซอเยจี ถูกเสนอให้รับบท วอนมีโฮ

Island จะเริ่มถ่ายทำในฤดูใบไม้ผลินี้และมีกำหนดการออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปี 2021

ก่อนหน้านี้ซีรีส์ True Beauty ที่ ชาอึนอู แสดงนำก็ได้รับความนิยมมาก ต้องมาลุ้นกันว่าเขาจะรับเล่นซีรีส์เรื่องนี้หรือไม่ แล้วเราจะเอาข่าวมาอัปเดตกันต่อไป

*หมายเหตุ: ในเนื้อข่าวระบุว่า คิมนัมกิล กับ ซอเยจี กำลังพิจารณา แต่ในคลิปโปรโมตละครของช่อง OCN ได้มีใส่ชื่อทั้งคู่ลงไปในเรื่องนี้แล้ว ดังนั้น แฟนๆ จึงเชื่อกันว่าทั้งคู่น่าจะรับเล่นซีรีส์เรื่องนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

อ่านต่อ

Source: (1)(2)(3)

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ