[เกร็ดซีรีส์] รู้หรือไม่ นักแสดงรับเชิญคนหนึ่งใน The Penthouse แท้จริงแล้วเป็นเพื่อนสนิทของ “คิมโซยอน” และอดีตสมาชิกไอดอลวงเดียวกับ “ยูจีน”

ความสัมพันธ์ระหว่างนักร้องกับนักแสดงที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน

นักแสดงรับเชิญใน The Penthouse 2 มีออกมาทุกตอน และนักแสดงรับเชิญคนหนึ่งที่แฟนซีรีส์อาจไม่คุ้นกับเธอ จริงๆ แล้วเป็นเพื่อนสนิท คิมโซยอน นั่นเอง

ใน The Penthouse 2 EP3-4 ที่ออกอากาศไปเมื่อคืนวันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา เป็นตอนที่กำลังเข้มข้น หลังจาก ชอนซอจิน (คิมโซยอน) กำลังจะจัดให้มีคอนเสิร์ตโซปราโนฉลองการเดบิวต์ครบรอบ 20 ปีของเธอ แต่ก่อนถึงวันแสดงจริงไม่กี่วัน เธอกลับมีอาการเส้นเสียงอักเสบ และหมอสั่งให้พักรักษาก่อน พร้อมทั้งแนะนำว่าควรจะเลื่อนคอนเสิร์ตในครั้งนี้ออกไปก่อน ถ้ายังฝืนอาจจะต้องผ่าตัดและไม่สามารถร้องเพลงได้อีกต่อไป

ชอนซอจิน ที่ไม่ยอมเสียหน้า ด้วยดีกรีพรีมาดอนน่าของเธอ ทำให้เธอไม่ยอมยกเลิกคอนเสิร์ตและสั่งให้เลขาคนสนิทไปตามหานักร้องโซปราโนที่สามารถมาเป็นเงาเสียงให้เธอได้ สุดท้ายเธอก็ค้นพบนักร้องโนเนมที่ไม่เคยเดบิวต์มาก่อนคนหนึ่ง ซึ่งเธอรู้สึกประทับใจในน้ำเสียงและความเป๊ะในการร้องมาก

สุดท้าย เธอก็ติดต่อให้นักร้องคนนั้นมาพบพร้อมทั้งยื่นข้อเสนอและสัญญาปกปิดความลับให้เซ็น ในฉากนี้ เราจะได้เห็น คิมโซยอน กระซิบข้างหู นักร้องคนดังกล่าวอย่างเยือกเย็น ซึ่งแท้จริงแล้ว นักร้องคนดังกล่าวก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นอดีตสมาชิกไอดอลวง S.E.S. บาดา นั่นเอง ส่วน โอยุนฮี หรือนักแสดง ยูจิน ก็คืออีกหนึ่งสมาชิกไอดอลวงนี้ซึ่งมีทั้งหมดด้วยกัน 3 คน ตำนานเกิร์ลกรุ๊ปวงแรกของค่าย S.M. Entertainment

สมาชิกวง S.E.S. เรียงจากซ้ายไปขวา ชู บาดา และ ยูจิน

นอกจากนี้ ที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยรู้มาก่อน ก็คือ บาดา กับ คิมโซยอน เป็นเพื่อนสนิทกัน พวกเธอรู้จักกันจากการที่ บาดา ไปร่วมในรายการวิทยุรายการหนึ่ง ซึ่งตอนนั้น คิมโซยอน เป็นผู้ดำเนินรายการในช่วงยุคปลาย 90 เมื่อได้เจอตัวจริงและพูดคุยกันทำให้ บาดา กล่าวว่า “ถ้าคุณเคยคุยกับโซยอนในช่วงเวลาสั้นๆ ก็จะทำให้รู้เลยว่า เธอแตกต่างจากภาพลักษณ์ภายนอกอย่างสิ้นเชิง” และด้วยความที่ทั้งคู่เกิดปีเดียวกัน อายุเท่ากันก็ยิ่งทำให้สนิทสนมกับอย่างรวดเร็ว และทั้งคู่เคยแสดงมิตรภาพของเพื่อนสนิทด้วยการออกไปกินจาจังมยอนด้วยกันในตอนดึก โดยมีเอเจนซี่คอยประกบไม่ห่าง

นอกจากเกิดปีเดียวกัน พวกเธอก็ได้แต่งงานในปีเดียวกันด้วย นั่นก็คือปี 2017 ในงานแต่งงานของ คิมโซยอน กับ อีซังอู บาดา ก็ไปร้องเพลงอวยพรในงานด้วย บาดา เคยกล่าวไว้ว่า คิมโซยอน คือเพื่อนสนิทที่เป็นคนดังซึ่งคบกันมานานที่สุด ในปี 2021 นี้ก็ครบ 23 ปีที่พวกเธอเป็นเพื่อนสนิทกันมา

คิมโซยอน และ บาดา ไม่ได้สนิทกันแค่ 2 คนเท่านั้น แต่จริงๆ แล้วยังมีนักแสดง อีอึนจู อีกคน พวกเธอทั้งสามพัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนที่รู้จักกันไปเป็นเพื่อนสนิทที่ดีต่อกัน แต่ก็ต้องเกิดเหตุร้ายขึ้นกับนักแสดง อีอึนจู ขึ้นเสียก่อน (เอาไว้ต่อบทความหน้านะจ๊ะ)

หลังจากที่ The Penthouse 2 ออกอากาศ บาดา ก็ได้อัปเดตรูปใน IG ส่วนตัวเป็นรูปตัวเองขณะกำลังแต่งหน้าพร้อมกับใส่แคปชั่นที่น่ารักไว้ว่า

“สวัสดีค่ะฉันเอง พัคยองรัน (ชื่อในเรื่อง)
ฉันหวังว่าคุณจะสนุกกับการปรากฏตัวของฉันนะคะ
เสียงกระซิบที่ข้างหูของชอนซอจินทำเอาฉันขนลุกและรู้สึกกลัวตลอดเวลาเลย
ในฐานะแฟนของ The Penthouse ฉันสนุกมากทุกครั้งที่ได้ดูและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ฉันได้มีส่วนร่วม
โปรดติดตามชมละครเรื่อง The Penthouse 2 ที่น่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นนี้! ^^
ฉันขอโทษนะ ชอนซอจิน ~~~~~~~
โอยุนฮีกับฉันเป็นเพื่อนกันเมื่อเรายังเด็ก (อันนี้คงหมายถึงเอาเรื่องจริงมาใช้เป็นพล็อตในละครด้วยเลย)
ขอบคุณชอนซอจิน”

ในช่วงเที่ยงของวันที่ 21 กุมภาพันธ์ บาดา ก็ได้อัปเดตรูปภาพเบื้องหลังการถ่ายทำ The Penthouse 2 อีก 1 รูป พร้อมแคปชั่นที่แปลได้ว่า

“ฉันสนุกมากๆๆ กับการได้ถ่ายทำกับเหล่าเพื่อนสนิทที่รักของฉัน
ยูจินกับชอนซอจินส่งพลังในการแสดงกันมากๆ”

Source: (1)(2)(3)(4) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ