The Penthouse 3 เดินหน้าเปิดกล้อง ท่ามกลางสภาพอากาศแปรปรวน พร้อมสปอยล์จากคิมโซยอน

รวมเบื้องหลังเปิดกล้อง The Penthouse 3

The Penthouse 3 เดินหน้าอ่านบทและเปิดกล้องกันไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับปัจฉิมบทซีรีส์มหากาพย์การแก้แค้นที่แฟนๆ ต่างตั้งตารอ บทความนี้ KZabs จึงได้รวบรวมภาพถ่ายเบื้องหลังกองถ่ายที่สำนักข่าวเกาหลีใต้ตามไปเก็บภาพบรรยากาศและนักแสดงมาทำข่าว

ออมกีจุน uhm ki joon รับบท จูดันแท ในชุดสูทสุดหรูแทนที่ชุดนักโทษใน เดอะเพนต์เฮาส์ 3

สำหรับภาพที่เห็นนี้เป็นของสำนักข่าว News 1 ซึ่งเป็นการถ่ายทำวันที่ 2 โดยถ่ายทำกันเมื่อวันที่ 28 เมษายน 2021 ช่วงเช้า ณ อาคารสถานีโทรทัศน์ช่อง SBS ที่มกดง เมืองยังชอน ในกรุงโซล

ในสตูดิโอที่ตั้งอยู่ในสถานีโทรทัศน์ SBS จะเป็นการเซ็ตฉากต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นในตัวเพนต์เฮาส์ ห้องต่างๆ ในนั้น โถงกลางในเฮราพาเลซ ห้องต่างๆ ในเฮราพาเลซ ไม่เว้นแม้แต่คุกนักโทษ

นักแสดงที่เข้าฉากในวันนี้มีนักแสดง ออมกีจุน ที่รับบท จูดันแท และ มิสเตอร์แบค วันนี้เขาไม่ได้ใส่ชุดนักโทษเข้าฉาก แต่มาในชุดสูทสีเทาสุดหรู เมื่อสังเกตให้ดีก็จะพบว่า อากาศในวันนั้นแม้จะเป็นฤดูใบไม้ผลิ แต่ออมกีจุนก็สวมแพดดิ้งที่ส่วนใหญ่จะถูกนำมาใส่เฉพาะในช่วงฤดูหนาว แต่ด้วยความแปรปรวนของสภาพอากาศที่เกาหลีใต้ในตอนนั้น (เกาหลีใต้ต้องเผชิญคลื่นกระแสความเย็นที่รุนแรง ทำให้หิมะตกในช่วงฤดูใบไม้ผลิ)

ออมกีจุน ในชุดสูทสุดหรูแทนที่ชุดนักโทษใน เดอะเพนต์เฮาส์ 3 ออมกีจุน ในชุดสูทสุดหรูแทนที่ชุดนักโทษใน เดอะเพนต์เฮาส์ 3

ถัดจากนั้นอีก 3 วัน เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2021 ในช่วงบ่ายก็มีภาพเบื้องหลังของนักแสดง คิมโซยอน ที่รับบท ชอนซอจิน โดยสำนักข่าว Newsen ออกมา

เบื้องหลัง The Penthouse 3 คิมโซยอน Kim So Yeon รับบท ชอนซอจิน

คิมโซยอน มาในชุดสีน้ำเงินสุดหรู ใส่แมสก์ป้องกัน COVID19 เรียบร้อย เมื่อลงมาจากรถ ก่อนเข้าไปในอาคารสถานีโทรทัศน์ช่อง SBS ที่มกดง เมืองยังชอน ในกรุงโซล เธอก็ยืนทักทายบรรดานักข่าวในบริเวณนั้นอยู่นานพร้อมตั้งท่าให้ถ่ายรูปท่ามกลางลมที่พัดด้วยความนอบน้อมและน่ารัก

เบื้องหลัง The Penthouse 3 คิมโซยอน รับบท ชอนซอจิน รวมภาพวันถ่ายทำเบื้องหลัง คิมโซยอน The Penthouse ซีซั่น 3

สปอยล์เล็ก ๆ ที่เราได้จากภาพของคิมโซยอนก็คือ ในมือเธอถือบทละคร The Penthouse 3 Episode ที่ 2 อยู่ ซึ่งอาจจะบอกได้ว่า ใน EP2 เธอก็จะออกจากคุกแล้วอย่างนั้นหรือ??

คิมโซยอน สปอยล์ The Penthouse 3

ภาพคิมโซยอนนำผ้าห่มมาผูกเอวกันหนาวจากสำนักข่าว News 1

Kim So Yeon เบื้องหลังห่มผ้าในวันถ่ายทำ The Penthouse ss3

นอกจากนี้เรายังมีภาพหลุดของ คิมยองแด ที่รับบท จูซอกฮุน กับ คิมฮยอนซู ที่รับบท แบโรนา มาฝากด้วย โดยทั้งคู่นั้นอยู่ในชุดนักเรียน

เบื้องหลัง คิมยองแด (จูซอกฮุน) กับ คิมฮยอนซู (แบโรนา) ใน The Penthouse ss 3

แฟนตัวยงของซีรีส์ The Penthouse คงต้องมาลุ้นกันต่อไปว่าบทสรุปทั้งหมดจะเป็นอย่างไร แล้วจูดันแทกับชอนซอจินจะกลับมาร่วมมือกันหรือแตกคอตัวใครมัน ต้องมาติดตามกันใน The Penthouse ซีซั่น 3 ไปด้วยกัน

พร้อมสปอยล์ตอนต่อตอน อ่านด่วนได้ที่เว็บไซต์ KZabs.com ทุกคืนวันศุกร์ เริ่มตอนแรก 4 มิ.ย. นี้

ซับไทยถูกลิขสิทธิ์ รับชมได้ที่ Viu เริ่มตอนแรก 5 มิ.ย.

อ่านต่อ

Source: (1)(2)(3) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ