แฟนคลับสุดทุ่ม ซื้อโฆษณา 33 ล้านวอนที่ Times Square ฉลอง 7 ปีเดบิวต์ให้ “พัคซอจุน”

เนื่องจากเดือนสิงหาคม 2018 นี้ จะเป็นเดือนที่ครบรอบการเดบิวท์ในวงการบันเทิงเกาหลีของ “พัคซอจุน” ครบรอบปีที่ 7 ดังนั้น แฟนคลับชาวจีนจึงได้ร่วมกันซื้อโฆษณาบนจอ LED เป็นเวลา 15 วินาที มูลค่ารวม 33 ล้านวอนเป็นของขวัญเฉลิมฉลองแก่เขา (เปย์หนักมาก)

เมื่อวันที่ 1 ส.ค.2018 ได้ปรากฏภาพนักแสดงหนุ่ม “พัคซอจุน” บนป้ายโฆษณา LED ขนาดใหญ่ของอาคาร NASDAQ Tower ใจกลาง Times Square ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อเวลา 06.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่น)

โดยโฆษณาดังกล่าวถือเป็นของขวัญสุดพิเศษที่แฟนคลับชาวจีนต้องการมอบแก่ พัคซอจุน เนื่องเป็นการฉลองครบรอบ 7 ปีการเดบิวท์ของเขาในเดือนสิงหาคมนี้ โดยในป้ายได้ขึ้นข้อความว่า “7th Debut Anniversary Park Seo Jun Korean Actor” WOW!

ก่อนหน้านี้เคยมีการเช่าโฆษณาบน Billboard ใจกลาง New York Times Square มาแล้ว โดยเป็นของแฟนคลับไอดอล อย่างเช่น BTS, Wanna One แต่ครั้งนี้ถือเป็นโฆษณาของนักแสดงคนแรกของเกาหลีเลยทีเดียว (ว้าว!)

New York Times Square ถือเป็นถนนช้อปปิ้งชั้นนำของนิวยอร์กและเป็นหนึ่งในบริษัทโฆษณาที่มีรายได้สูงที่สุดในโลก โดยราคาค่าโฆษณาที่จอ LED ขนาด 1,700 ตร.ม. ที่ตั้งอยู่ที่หัวมุมอาคาร NASDAQ Tower นั้น อยู่ที่ 33.7 ล้านวอน ต่อ 15 วินาทีในแต่ละชั่วโมงต่อ 1 สัปดาห์ (หรือคิดเป็นเงินไทย เดือน ส.ค.2018 อยู่ที่ประมาณ 992,717 บาท: อ้างอิง Google finance)

ขณะเดียวกันนี้ นักแสดงหนุ่ม พัคซอจุน ก็กำลังยุ่งอยู่กับการถ่ายโฆษณาที่กระหน่ำเข้ามาจากความฮอตฮิต หลังละคร What’s Wrong With Secretary Kim จบไป และกำลังจะเริ่มต้นถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Saja ที่เขารับบทเป็นนักแสดงนำของเรื่อง

Sorce: (1)(2) เนื่องจากเป็นการแปลจากต้นฉบับภาษาเกาหลี หากมีอะไรผิดพลาดต้องขออภัย

อย่าลืมกดติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้

Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk
Website: www.kzabs.com