Black Knight ซีรีส์ใหม่ Netflix ปล่อยภาพโปสเตอร์ชุดแรกเล่าแบล็กกราวนด์ในเรื่อง

“Black Knight” ซีรีส์เรื่องใหม่จาก Netflix ปล่อยภาพโปสเตอร์ชุดแรก

Black Knight โลกที่ไร้อากาศหายใจ เผยเรื่องราวผู้กอบกู้มนุษยชาติที่เหลือรอดเพียง 1% บนโลก

ซีรีส์จาก Netflix เรื่อง Black Knight ปล่อยภาพโปสเตอร์ชุดแรกออกมาเรียกความตื่นเต้น โดยซีรีส์เรื่องนี้จะพาผู้ชมไปติดตามการเดินทางของซาวอล เด็กหนุ่มผู้ลี้ภัย และ “5-8” อัศวินขนส่งในตำนาน กับการต่อกรกับชอนมยองกรุ๊ปอันทรงอิทธิพลโดยมีฉากหลังเป็นประเทศเกาหลีที่ล่มสลายจากมลพิษทางอากาศอันเลวร้าย จนไม่มีมนุษย์คนไหนสามารถเอาชีวิตรอดได้โดยปราศจากหน้ากากออกซิเจน

Black Knight teaser poster

ภาพนิ่งชุดแรกของคิมอูบินในบทบาทพนักงานขนส่งในตำนาน “5-8”  ที่ปล่อยออกมาเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมาทำให้แฟนๆ ฮือฮากันยกใหญ่ โดยใน “โลกที่ไร้อากาศหายใจ” นี้ คนขับรถส่งของหรือที่เรียกว่า Black Knight มีหน้าที่ลำเลียงออกซิเจนและของยังชีพให้กับประชาชน 1% ที่ยังเหลือรอดบนโลกอันรกร้างดั่งทะเลทรายในสภาพอากาศแปรปรวนสุดขีด

Black Knight

และสำหรับโปสเตอร์แรก Netflix ได้แย้มให้เห็นบรรยากาศของซีรีส์เรื่อง Black Knight ซึ่งเป็นโลกที่มีแต่ผืนทราย และมีหน้ากากออกซิเจนอันหนึ่งตกอยู่ท่ามกลางภูมิประเทศอันรกร้างที่มีซากตึกสูงที่พังถล่มลงมาเป็นพื้นหลังโดยปราศจากสัญญาณชีพของสิ่งมีชีวิตใดๆ ชายคนหนึ่งที่ดูมีเค้าของพนักงานขนส่งในตำนาน “5-8” กำลังเดินออกห่างจากรถบรรทุกคันใหญ่ ชวนให้ผู้ชมสงสัยถึงเรื่องราวที่กำลังจะเผยให้เห็นต่อไป

ทีมนักแสดงมากฝีมือที่มารวมตัวกันคับคั่งในซีรีส์เรื่องนี้ทำให้แฟนๆ ต่างรอคอยติดตามรับชมอีกผลงานซีรีส์คุณภาพเยี่ยม นำแสดงโดย คิมอูบิน ผู้รับบท “5-8” อัศวินขนส่งในตำนาน ร่วมด้วย ซงซึงฮอน รับบททายาทคนเดียวของชอนมยองกรุ๊ปที่ทรงอิทธิพล คังยูซอก รับบทเด็กหนุ่มที่ใฝ่ฝันอยากเป็นพนักงานขนส่ง และ อีซม ผู้รับบททหารหญิงประจำหน่วยข่าวกรองกลาโหม ตัวละครเหล่านี้จะมาแต่งเติมสีสันและมิติที่ซับซ้อนมากขึ้นให้กับเส้นเรื่องด้วยมุมมองและแรงจูงใจที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละคน

ซีรีส์เรื่องนี้ดำเนินการสร้างโดยผู้กำกับโจอึยซอก ผู้เป็นที่รู้จักด้านฝีมือการกำกับเรื่องราวที่ละเอียดลออ และฉากแอ็คชั่นเร้าใจสุดระห่ำ

ซีรีส์เรื่อง Black Knight มีกำหนดออกฉายช่วงไตรมาสที่ 2 ของปี 2023 ที่ Netflix เท่านั้น

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับซีรีส์

  • ชื่อเรื่อง: Black Knight
  • ผลงานต้นฉบับ: เว็บตูนจาก Toomics เรื่อง Black Knight (เขียนโดย อียุนกยุน)
  • กำกับโดย: โจอึยซอก
  • เขียนบทโดย: โจอึยซอก
  • นำแสดงโดย: คิมอูบิน, ซงซึงฮอน, อีซม, คังยูซอก และอื่นๆ
  • ผลิตโดย: PROJECT318
  • เผยแพร่โดย: Netflix

อ่านต่อ