“ฉันไม่อยากจะเชื่อเลย” เนติเซนช็อคข่าว ซอลลี่ เสียชีวิต! แห่ไว้อาลัยภาพสุดท้ายใน IG

แฟนๆ ต่างโศกเศร้ากับข่าวการจากไปของนักร้อง นักแสดงหญิง ซอลลี่ วัย 26 ปี อดีตสมาชิกวง f(X)

ตามรายงานของสถานีตำรวจคยองกีซองนัม แจ้งว่า เมื่อวันอาทตย์ที่ 14 ตุลาคม 2019 ผู้จัดการส่วนตัวของ ซอลลี่ ได้พบร่างไร้ลมหายใจของเธอที่บ้านพัก ในหมู่บ้านชิมกกดง เขตซูจอง จังหวัดคยองกี ในเวลา 15.21 น. (ตามเวลาท้องถิ่น)

โดยทันทีที่มีข่าวการเสียชีวิตของ ซอลลี่ เผยแพร่ออกทางสื่อสาธารณะ เนติเซนก็ต่างพากันแสดงความคิดเห็นในสื่อโซเชียลและในเว็บท่าด้วยท่าทีช็อค ตกใจกันอย่างมาก โดยบางส่วนได้กล่าวถึงข่าวนี้ว่า

“มันอาจไม่ใช่เรื่องจริง”

“ฉันรู้สึกเสียใจ”

“ฉันเพิ่งได้ยินว่าเธอเพิ่งถ่ายแบบเมื่อวานเอง

“มันเป็นข่าวที่น่าตกใจมาก”

ที่ผ่านมา ซอลลี่ เคยได้รับความทุกข์ใจจากผู้ไม่หวังดีต่อเธอหลายต่อหลายครั้งกับโพสต์ต่างๆ ในสื่อโซเชียล สำหรับสาเหตุการตายนั้น เนติเซนต่างเดากันไปต่างๆ นานา บ้างก็สงสัยว่าสาเหตุสำคัญของการเสียชีวิตในครั้งนี้ อาจจะมาเกิดจากความเครียดจากสิ่งต่างๆ เหล่านี้หรือไม่

ซอลลี่ เดบิวต์ในวงการตั้งแต่เป็นนักแสดงเด็ก จากซีรีส์ทางโทรทัศน์ช่อง SBS ในปี 2005 ซึ่งเป็นเรื่องที่พวกเราต่างคุ้นเคยเป็นอย่างดี เพราะได้รับการออกอากาศทางช่อง 3 ด้วย นั่นก็คือ ซีรีส์เรื่อง “ซอดองโย” ต่อมาเธอได้เปิดตัวในฐานะนักร้องวงเกิร์ลกรุ๊ป f(X) เมื่อเดือนกันยายน ปี 2009 และได้ถอนตัวออกจากวงเมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2015 หลังจากนั้นก็ได้ออกรายการวาไรตี้ ซีรีส์และงานภาพยนตร์ต่อมา โดยเธอเพิ่งเป็นนักแสดงรับเชิญให้ซีรีส์เรื่อง Hotel Del Luna ที่เพิ่งลาจอไปไม่นาน

สำหรับสื่อ SNS ของเธอทาง Instagram ก็ได้มีแฟนเข้าไปแสดงความเสียใจมากมาย โดยโพสต์สุดท้ายที่เธอได้ลงไว้เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม ก็เป็นไปตามที่เห็นด้านล่างนี้

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

@stretchangels 그 고백 받아주겠어🔥

โพสต์ที่แชร์โดย 설리가진리 (Sulli) (@jelly_jilli) เมื่อ

โดยในภาพวิดีโอ เป็นรูปกระเป๋ามากมายของแบรนด์กระเป๋าแบรนด์หนึ่งที่ส่งให้ซอลลี่ และเธอก็เขียนแคปชั่นไว้ว่า “ฉันจะรับคำสารภาพนั้น”

ทาง KZabs ก็ช็อคกับข่าวนี้ไม่แพ้เพื่อนๆ ต้องขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของเธอและกับแฟนๆ ของเธอเป็นอย่างมากด้วยค่ะ