2 คู่จิ้น อันฮโยซอบ-คิมเซจอง คิมมินกยู-ซอลอินฮา รับรางวัล Best Couple [SBS Drama Awards 2022]

2 คู่จิ้น อันฮโยซอบ-คิมเซจอง คิมมินกยู-ซอลอินฮา รับรางวัล Best Couple [SBS Drama Awards 2022]

คู่รักในจอจากซีรีส์ Business Proposal รับรางวัลแพ็คคู่

เมื่อคืนวันที่ 31 ธันวาคม ในงานประกาศผลรางวัล SBS Drama Awards 2022 อันฮโยซอบ และ คิมเซจอง กับ คิมมินกยู และ ซอลอินฮา จากซีรีส์ Business Proposal กวาดรางวัลคู่รักยอดเยี่ยม หรือ Best Couple ไปครองทั้งคู่

โดย คิมมินกยูและซอลอินฮาต่างก็พูดเหมือนกันว่า “คิดว่าคู่รักฮา-แท จะได้รับรางวัลนี้ไป” และคิมมินกยูได้กล่าวเพิ่มเติมว่า “ขอบคุณที่รักคู่ของเราครับ ส่วนซอลอินฮาได้ก้มศีรษะของเธอและกล่าวว่า “เราทั้งคู่ไม่คาดคิดเลย ขอบคุณนะคะที่มอบรางวัลนี้ให้กับพวกเราทั้งคู่ค่ะ”

ด้าน คิมเซจอง กล่าวถึงรางวัลนี้ว่า “เรามอบรางวัลนี้ที่นี่เมื่อปีที่แล้ว และก็รู้สึกแปลกๆ ที่ได้อยู่ร่วมรับรางวัลนี้ในปีนี้ ต้องขอบคุณทีมผู้ผลิตที่ได้สร้างพวกเราขึ้นมาค่ะ”

ส่วน อันฮโยซอบ ได้กล่าวว่า “ผมคิดว่ามันเป็นรางวัลที่ผู้ชมมอบให้ ผมรู้สึกขอบคุณแฟน ๆ ในต่างประเทศที่ให้ความรักกับเรามากมาย” และคิมเซจองได้เสริมว่า “ขอบคุณจากใจเลยค่ะ”

นอกจากนี้ ความน่ารักระหว่างคู่รักท่านประธานอันฮโยซอบกับคิมเซจองเกิดขึ้นระหว่างที่ทั้งคู่เดินถอยไปด้านหลังเพื่อให้คู่ของคิมมินกยูกับซอลอินฮาได้กล่าวขอบคุณก่อนนั้น คิมเซจองก็สะดุดชายกระโปรงตัวเองเกือบหงายหลัง โชคดีที่อันฮโยซอบช่วยจับไว้ได้ทัน และเมื่อทั้ง 4 คนรับรางวัลเสร็จแล้วและต้องเดินกลับไปที่โพเดียมพิธีกร อันฮโยซอบก็ช่วยดูแลกระโปรงของคิมเซจองให้ด้วยอย่างน่ารักและเป็นสุภาพบุรุษมาก

KZabs ขอแสดงความยินดีกับ 2 คู่รักในจอคู่นี้ด้วย ใครที่ยังไม่ได้ดูซีรีส์เรื่องนี้ต้องบอกเลยว่า ห้ามพลาด 12 ตอนฟิน ๆ จัดไปด่วน ๆ

ที่มา: Sport TV