เคมีที่ลงตัว ชาอึนอู มุนกายอง และ ฮวังอินยอบ อ่านสคริปต์ซีรีส์เรื่องใหม่ True Beauty (ความลับของนางฟ้า)

True Beauty เริ่มอ่านสคริปต์กันแล้ว ก็รอคอยอีกไม่นาน

เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม ซีรีส์วันพุธและพฤหัสบดีเรื่องใหม่ “True Beauty” ทางช่อง tvN ได้ปล่อยภาพถ่าย จากการอ่านสคริปต์ครั้งแรกของเหล่านักแสดงออกมาให้แฟนๆ ได้ตื่นเต้น

ภาพประกอบจากเว็บตูน “ความลับของนางฟ้า” (True Beaty)

“True Beauty” เป็นซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ จูคยอง (รับบทโดย มุนกายอง) ผู้ซึ่งใช้การแต่งหน้า เพื่อต่อสู้กับความไม่มั่นใจในรูปลักษณ์ของเธอ เธอได้พบกับ ซูโฮ (รับบทโดย ชาอึนอู) ผู้ซึ่งมีบาดแผลในใจ และพวกเขาได้เติบโตขึ้นเมื่อแบ่งปันความลับซึ่งกันและกัน

ซีรีส์เรื่องนี้สร้างจากเว็บตูนยอดนิยมที่มีชื่อเดียวกัน นำแสดงโดย มุนกายอง ชาอึนอู และ ฮวังอินยอบ กำกับการแสดงโดยพีดี คิมซังฮยอบ ที่ได้รับการยอมรับจากซีรีส์เรื่อง “Extraordinary You”

นักแสดงอื่นๆ ที่ได้เข้าร่วมในการอ่านสคริปต์ ได้แก่ พัคยูนา พัคโฮซาน จางฮเยจิน อิมเซมี คิมมินกิ พัคฮยอนจอง โออึยชิก และ คิมบยองชุน แม้ว่าจะเป็นเพียงการอ่านสคริปต์ครั้งแรก แต่นักแสดงก็แสดงพลังร่วมกันอย่างมาก ด้วยการแสดงที่เร่งเร้าและเคมีที่ลงตัว

มุนกายอง กล่าวว่าเธอรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงท่านอื่นๆ และเธอจะทำงานอย่างหนักเพื่อให้เป็นผลงานเรื่องนี้ออกมาน่าตื่นเต้นจนถึงตอนจบ ทุกคนต่างหลงใหลในความมุ่งมั่้นของเธอ และพลังด้านบวกที่เธอนำมาสู่บท อิมจูคยอง


ชาอึนอู เพิ่มความอบอุ่นในหัวใจด้วยการอวยพรให้นักแสดงทุกคนมีสุขภาพแข็งแรงและมีความสุขตลอดการถ่ายทำ จากนั้นเขาก็เปลี่ยนไปเป็น อีซูโฮ ตัวละครของเขาอย่างสมบูรณ์ ในขณะที่เขาแสดงท่าทีเย็นชาด้วยสายตาที่จ้องมองคู่สนทนาบวกกับคำพูดห้วนๆ เอกลักษณ์ประจำตัวของตัวละครนี้


ฮวังอินยอบ ซึ่งจะรับบทเป็น ฮันซอจุน ดึงดูดความสนใจของทุกคนได้ทันที ด้วยน้ำเสียงทุ้มต่ำของเขา นักแสดงทุกคนที่ร่วมอ่านบท เล่นเป็นตัวละครของพวกเขาได้อย่างดีเยี่ยม

หลังจากอ่านบทเสร็จสิ้นผู้กำกับ คิมซังฮยอบ แสดงความคิดเห็นว่ากระบวนการดังกล่าว ช่วยให้เขาเห็นภาพของซีรีส์ในหัวได้ชัดเจนขึ้น เขาเสริมว่าเขาตั้งตาคอยที่จะถ่ายทำ หลังจากได้เห็นว่านักแสดงแสดงบทของพวกเขาได้ดีเพียงใด เพราะพวกเขาทำให้มันน่าสนใจกว่าที่เขาคาดไว้ เขาสัญญาว่าจะพยายามทำให้กระบวนการถ่ายทำเป็นเรื่องสนุกและน่าตื่นเต้นสำหรับทุกคน ตามด้วยเสียงปรบมือจากเหล่านักแสดงที่เข้าร่วมอ่านสคริปต์

ทีมผู้ผลิตซีรีส์ “True Beauty” กล่าวว่า “มันเป็นการอ่านสคริปต์ที่สนุกมากจนทำให้เราหลงทาง” พวกเขากล่าวเสริมว่า“ เราสามารถยืนยันถึงเคมีระหว่าง มุนกายอง ชาอึนอู และ ฮวังอินยอบ รวมถึงนักแสดงคนอื่นๆ ผ่านการอ่านสคริปต์ในครั้งนี้ เราจะพบคุณอีกครั้งกับซีรีส์ที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้น และความสนุกสนานในฤดูหนาวนี้ ดังนั้น โปรดรอคอยซีรีส์ ‘True Beauty’

มาดูเป็นรูปแบบคลิปวันอ่าน Script ของทีมนักแสดง True Beauty กัน

สำหรับซับไทย ถ้า KZabs รู้ว่าที่ไหนจะนำมาลง จะรีบมาแจ้งให้ทราบกันนะจ๊ะทุกคน

Source: (1)

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ