[ซับไทย] มาแล้ว ตัวอย่างแรกของหนัง Christmas Carol พัคจินยอง นำแสดง

Christmas Carol เข้าไทยแน่นอน! โปรเจกต์ท้าทายสุดชีวิตของ “จินยอง GOT7”

แฟนของหนุ่ม พัคจินยอง น่าจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าใกล้เวลาที่เขาจะต้องเข้ากรมรับใช้ชาติแล้ว แต่เขาก็ยังมีผลงานมาฝากแฟน ๆ ให้หายคิดถึงเป็นผลงานภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญที่บอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะจินยองฉีกแนวจากที่เคยเห็นมารับบทหนักเล่นเป็น 2 ตัวละครฝาแฝด 2 คาแรคเตอร์ จากตัวอย่างจะเห็นเลยว่ามีการโกนผมสกินเฮดเห็น ๆ ในเรื่องกันด้วย ว่าแล้วมาดูเรื่องย่อและความน่าดู ก่อนจะไปดูตัวอย่างแรกซับไทยกันด่วน ๆ

Christmas Carol
โปสเตอร์ภาพยนตร์ Christmas Carol

Christmas Carol” ภาพยนตร์ระทึกขวัญโปรเจกต์ยักษ์ปิดท้ายปีที่จะมอบนิยามใหม่ให้วันคริสต์มาส โดยได้ “พัคจินยอง” ศิลปินระดับแถวหน้าของเอเชียจากวง GOT7 และนักแสดงมากความสามารถที่เคยฝากผลงานโด่งดังมาแล้วจากซีรีส์ He is Psychometric และ Yumi’s Cells 2 มาแสดงนำในบทบาทฝาแฝดที่ต้องกลับมาล้างแค้นซึ่งถือเป็นผลงานที่ท้าทายที่สุดในชีวิตของจินยอง ล่าสุดภาพยนตร์ได้ปล่อย “ตัวอย่างซับไทย” ออกมาพร้อมคอนเฟิร์มวันเข้าฉายให้แฟนๆชาวไทยเตรียมปักหมุดรอชมได้แน่นอน 29 ธันวาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

Christmas Carol เป็นภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากนิยายขายดีของเกาหลีใต้ในชื่อเรื่องเดียวกันและถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์แอ็กชัน-ทริลเลอร์จากผู้กำกับฝีมือฉกาจอย่าง “คิมซองซู” ที่เคยสร้างผลงานระทึกขวัญไว้จาก Running Wild และซีรีส์ดราม่า Save Me

เรื่องย่อ Christmas Carol

ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวโศกนาฏกรรมสุดระทึกการล้างแค้นของฝาแฝดคนพี่ที่ต้องยอมโดนจับเข้าสถานดัดสันดานเยาวชนเพื่อสืบหาสาเหตุการตายของแฝดคนน้อง หลังจากมีการพบศพชายผู้พิการทางสติปัญญาในแทงก์น้ำ โดยสภาพศพเต็มไปด้วยร่องรอยตามตัว แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจกลับแจ้งสาเหตุการเสียชีวิตว่าเป็นเพียงแค่อุบัติเหตุ และปิดคดีไปอย่างรวดเร็ว แฝดพี่จึงต้องเดินหน้าสืบหาสาเหตุ และชำระแค้นคนที่อยู่เบื้องหลังให้สาสมด้วยตนเอง

Christmas Carol

นอกจากได้ “พัคจินยอง” จาก Got7 มาแสดงนำในภาพยนตร์เรื่องนี้แล้วยังได้นักแสดงชื่อดังที่มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวการล้างแค้นสุดเข้มข้นอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น  คิมยองมิน” (Crash Landing On You) , “คิมดงฮวี” (In Our Prime), “ซงกอนฮี” (Snowdrop) และ “ฮอดงวอน” (Extraordinary Attorney Woo)

ตัวอย่างซับไทย:

ห้ามพลาด! เมอร์รี่ “แค้น” มาส กับ Christmas Carol 29 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

อ่านต่อ