ความคืบหน้าวาไรตี้ Busted ซีซั่น 2 คอนเฟิร์มไม่มี “อีกวางซู”

เมื่อวันที่ 6 กันยายน มีรายงานพิเศษแจ้งว่า นักแสดง “อีกวางซู” ไม่สามารถเข้าร่วมในซีซั่น 2 ของ “Busted” วาไรตี้ Original ของ Netflix ได้ ด้วยเหตุผลเรื่องตารางงานที่ไม่ลงตัว โดยในรายงานแจ้งว่า “สมาชิกดั่งเดิมที่ประกอบด้วย ยูแจซอก พัคมินยอง คิมเซจอง และ อันแจวุค จะกลับมาร่วมงานกันใน Busted 2 ในขณะที่ อีกวางซู ขอถอนตัวจากรายการ”

โจฮโยจิน PD ผู้ผลิตรายการ Busted ได้กล่าวว่า “เรามีความยินดีที่มีโอกาสพูดคุย Busted ซีซั่นแรกอาจจะมีความบกพร่องเล็กน้อยไปบ้าง ด้วยเพราะเป็นการทดลองทำรายการวาไรตี้แนวใหม่ที่มีความแตกต่างเป็นการผสมผสานรายการบันเทิงกับเรลลิตี้เสมือนจริง” โจพีดีกล่าวเสริม “และเมื่อได้ทำ Busted Season 2 เราก็อยากจะแสดงให้เห็นเรื่องราวที่มากขึ้น ฉันจะคิดอย่างหนักและเตรียมพร้อมอย่างดีสำหรับซีซั่น 2 ด้วยการเพิ่มองค์ประกอบและความสนุกยิ่งขึ้นไปอีก”

Busted ซีซั่น 2 มีกำหนดการถ่ายทำในต้นเดือนตุลาคม 2018 นี้ และจะมีการเปิดตัวในครึ่งปีแรกของปี 2019 นอกจากสมาชิกทั้ง 5 คนที่กล่าวมาแล้ว สมาชิกเดิมจากซีซั่นแรกอย่าง คิมจองมิน และ เซฮุน EXO กำลังอยู่ในช่วงพูดคุยถึงความเป็นไปได้ในการปรากฎตัวในซีซั่นที่ 2 นี้ และการหาคนมาแทน อีกวางซู ก็อยู่ในระหว่างการพูดคุย

Busted เป็นวาไรตี้แนวลึกลับผลงานการผลิตของ Netflix ผู้ให้บริการความบันเทิงทางอินเทอร์เน็ตระดับโลก วาไรตี้ Busted มี 7 นักสืบ 7 ความต่าง ที่มาสร้างเสน่ห์และสีสันให้กับรายการ นำทีมโดย ยูแจซอก คิมจองมิน อีกวางซู พัคมินยอง เซฮุน EXO อันแจวุค และ คิมเซจอง โดยในซีซั่น 1 ได้ออกอากาศทั้งหมด 10 ตอน โดยมีการถ่ายทำแบบล่วงหน้า 100% ก่อนออนแอร์ และเปิดตัวไปเมื่อเดือนพฤษภาคม 2018 ที่ผ่านมาพร้อมกันกว่า 190 ประเทศทั่วโลก

Teaser  จับให้ได้ ไล่ให้ทัน! (Busted!) รู้นะว่าคุณเป็นใคร (ซับไทย)

คุณสามารถรับชม Busted Season 1 ได้ทาง Netflix

Source: (1)(2)