ฮยอนบิน ซนเยจิน กำลังคบหากันจริง Dispatch เผยคู่รักแรกแห่งปี 2021

Dispatch โดยนักข่าวคิมจีโฮและพัคฮเยจินได้เปิดเผยข่าวดีต้อนรับปีใหม่ 2021 ด้วยข่าวการคบหากันของ 2 ซุปตาร์ ฮยอนบิน ซนเยจิน

วันที่ 1 มกราคม 2021 คู่รักบินจิน ฮยอนบิน ซนเยจิน ถูกรายงานความสัมพันธ์เรื่องการคบหากัน โดยเรื่องนี้ถูกสำนักข่าวจอมแฉ Dispatch ของเกาหลีใต้เปิดเผยเป็นคู่แรกแห่งปีเลย กลายเป็นข่าวใหญ่ขึ้นหน้าแรกของหลายสำนักเป็นเวลาต่อมา

Dispatch รายงานว่า ทั้งคู่คบหากันมาเป็นเวลา 8 เดือนแล้ว นับตั้งแต่จบจากซีรีส์ Crash Landing On You ทางช่อง tvN เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2020 โดยพวกเขาได้พัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนเป็นคู่รักตั้งแต่เดือนมีนาคม 2020

แหล่งข่าวที่เป็นคนรู้จักของฮยอนบินได้บอกกับนักข่าวว่า ดูเหมือนความรู้สึกโหยหาจะเกิดขึ้นมาภายหลังจากที่พวกเขาอยู่ห่างกันหลังจากจบการถ่ายทำซีรีส์ รวมถึงเพื่อนร่วมงานใกล้ชิดของทั้งคู่ยังบอกอีกว่า พวกเขาถ่ายทำภาพยนตร์และละคร 2 เรื่องติดต่อกัน และพวกเขาได้ดูๆ กันมานานแล้ว จึงค่อยๆ เริ่มต้นออกเดตอย่างระมัดระวัง

Dispatch ยังอ้างถึงงานอดิเรกของทั้้งคู่ด้วยว่าเป็นการเล่นกอล์ฟ ซึ่งกลายเป็นพื้นที่คบหาหลังจากออกเดตกัน โดยฮยอนบินและซนเยจินมักจะไปออกกำลังกายด้วยกันที่สนามกอล์ฟในเมืองคังวอนโด

แน่นอนว่าทั้งคู่ไม่ค่อยมีเวลาเจอกันมากนัก เพราะ ซนเยจิน เองก็กำลังเตรียมตัวถ่ายทำภาพยนตร์ฮอลลิวู้ดเรื่อง Cross ในขณะที่ ฮยอนบิน เองก็ได้ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง The Point Men (Bargaining) เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ประเทศจอร์แดน และยังมีภาพยนตร์เรื่อง Confidential Assignment 2 จ่อคิวถ่ายทำอยู่อีกด้วย

ก่อนหน้านี้ ฮยอนบิน และ ซนเยจิน มีข่าวลือเรื่องการออกเดตมาแล้วครั้งแรกหลังจากเปิดตัวภาพยนตร์ Negotiation เมื่อปี 2018 หลังจากนั้นเดือน มกราคม ปี 2019 ก็มีภาพแอบถ่ายพวกเราปล่อยออกมา เป็นภาพที่ทั้งคู่เดินเคียงข้างกันช้อปปิ้งในร้านค้าแห่งหนึ่งในเมือง LA ประเทศอเมริกา

ยิ่งไปกว่านั้น เมื่อเดือนมกราคม ปี 2020 ข่าวลือเรื่องการแต่งงานก็แพร่สะพัด แต่อย่างไรก็ตาม ต้นสังกัดของทั้งคู่ก็ออกมาปฏิเสธข่าวลือเรื่องการคบหาดังกล่าว

ฮยอนบิน ซนเยจิน กลายเป็นคู่รักบินจินที่มีอายุเท่ากัน เกิดปีเดียวกันในปี 1982 โดยปีนี้ทั้งคู่มีอายุ 39 ปีเท่ากัน

KZabs ขอให้ทั้งคู่มีความสุขและเราจะรอคอยข่าวดีของทั้งคู่ต่อไป

อ่านต่อ

Source: (1)(2) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ