Do Do Sol Sol La La Sol ซีรีส์เกาหลีอารมณ์ดีที่จะทำให้ทุกหัวใจอบอุ่น พร้อมฉายใน Netflix 7 ตุลาคม นี้

หลังจากที่เคยกำหนดวันออกอากาศไปแล้ว แต่จำต้องมีการเลื่อนเนื่องจากมีหนึ่งในนักแสดงติดเชื้อไวรัสโควิด ตอนนี้ซีรีส์เกาหลีอารมณ์ดี Do Do Sol Sol La La Sol หรือในชื่อภาษาไทยว่า โน้ตรักทำนองหวาน ผลงานนำแสดงของ โกอารา ที่มาพร้อมพระเอกใหม่แกะกล่อง อีแจอุค พร้อมแล้วที่จะออกอากาศให้แฟนๆ ได้รับชมกัน 7 ตุลาคมนี้แน่นอนแล้ว

กรุงเทพฯ – 2 ตุลาคม 2563: Do Do Sol Sol La La Sol คือโน้ตเพลง Twinkle, Twinkle, Little Star ที่ทุกคนคุ้นเคยกันดี และเมื่อถูกเอามาใช้เป็นชื่อซีรีส์ ก็บอกได้เลยว่าเป็นความรู้สึกสดใส สนุกสนานที่จะทำให้คนดูมีความสุขไปด้วยพร้อมๆ กัน

Do Do Sol Sol La La Sol (โน้ตรักทำนองหวาน) ซีรีส์โรแมนติกคอเมดี้ เล่าเรื่องราวของ กูรารา (รับบทโดย โกอารา) นักเปียโนสาวที่มองโลกในแง่บวกสุดๆ แม้ว่าชีวิตจะพลิกผันจนต้องสูญเสียทุกอย่างเหลือเพียงรอยยิ้ม แต่แล้วโชคชะตาก็นำพาเธอไปที่เมืองเล็กๆ แห่งหนึ่ง

เมื่อเธอได้พบกับชายหนุ่มลึกลับ ซอนอูจุน (รับบทโดย อีแจอุค) ที่แม้จะดูเย็นชาแต่หัวใจอบอุ่น เขาให้ความช่วยเหลือเรื่องเงินทองกับกูรารา แต่ดูเหมือนว่าเธอไม่ได้ทำตัวเป็นลูกหนี้ที่ดีสักเท่าไหร่ ทั้งยังขอให้เขาช่วยเธอมากขึ้นไปอีก และแม้จะช่วยไปบ่นไปรำคาญไป แต่กูราราก็นำเอาแสงสว่างเข้ามาในชีวิตเขา ทั้งยังทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนแปลงไป

ความสนุกสนานของซีรีส์เกิดขึ้นเพราะความต่างสุดขั้วระหว่างกูรารากับซอนอูจุน ความร่าเริงของกูราราที่เต็มเปี่ยมแม้จะเจอช่วงเวลายากลำบาก เธอยังคงเล่นเปียโนอย่างมีความสุข และสร้างรอยยิ้มให้กับคนที่อยู่ใกล้ๆ รวมถึง ชาอึนซอก (รับบทโดย คิมจูฮอน) ศัลยแพทย์กระดูกที่เพิ่งหย่าร้างและเดินทางกลับมาพักใจที่เมืองบ้านเกิด

ซีรีส์โรแมนติกคอเมดี้เรื่องนี้จะทำให้คุณได้ยิ้มไปกับเรื่องราวเยียวยาจิตใจ การมองโลกในแง่บวก สว่างไสวด้วยโมเมนต์น่ารักๆ ด้วยผลงานการแสดงของ โกอารา ที่เคยสร้างความประทับใจจากซีรีส์ Reply 1994, Black, Miss Hammurabi ประกบคู่กับ อีแจอุค นักแสดงดาวรุ่งที่มาแรงสุดๆ (Extraordinary You, Search: WWW)

นอกจากนี้ยังได้ คิมจูฮอน ที่เพิ่งได้รับความสนใจมากมายจากการรับบท เจ้าของสำนักพิมพ์ในซีรีส์ยอดนิยม It’s Okay To Not Be Okay ร่วมแสดงนำในเรื่องด้วย

Do Do Sol Sol La La Sol (โน้ตรักทำนองหวาน) เขียนบทโดย โอจียอง (My Secret Terrius, Shopaholic Louis) กำกับการแสดงโดย คิมมินกยอง (Matrimonial Chaos)

พร้อมออกอากาศทุกคืนวันพุธและพฤหัส เวลา 21.00 น. ทาง Netflix เท่านั้น เริ่มตอนแรก 7 ตุลาคมนี้ รอดูกันได้เลยจ้า

ตัวอย่างซีรีส์ Do Do Sol Sol La La Sol