คิมมินแจ ตกหลุมรัก พัคอึนบิน ตอนไหนใน Do You Like Brahms? มาดูเฉลยจากนักเขียนบทกัน

นักเขียนบท “Do You Like Brahms?” เผยว่า คิมมินแจ ตกหลุมรัก พัคอึนบิน ตอนไหน?

เมื่อเร็วๆ นี้ นักเขียนบทซีรีส์ “Do You Like Brahms?” ได้พูดถึงเรื่องราวความรักระหว่าง ตัวละครของ คิมมินแจ และ พัคอึนบิน ในการให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าว Newsen

“Do You Like Brahms?” คือซีรีส์รักโรแมนติกเกี่ยวกับนักเรียนดนตรีคลาสสิคที่ใฝ่หาความรัก ความสุขและความฝัน คิมมินแจ รับบท พัคจุนยอง นักเปียโนชื่อดังระดับโลกที่มีปัญหาชีวิตส่วนตัว ในขณะที่ พัคอึนบิน รับบท แชซงอา นักไวโอลินที่มุ่งมั่นในสายดนตรีโดยเริ่มต้นช้ากว่าเพื่อนนักเรียนคนอื่นๆ

เมื่อเรื่องราวดำเนินไป แชซงอา และ พัคจุนยอง ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น พวกเขาก็ค้นพบความเจ็บปวดที่ซ่อนอยู่ของกันและกัน จึงเริ่มที่จะปลอบโยนซึ่งกันและกัน และก็ได้ตกหลุมรักกันในที่สุด

เนื่องจากความสัมพันธ์ของพวกเขาพัฒนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ผู้ชมจึงเริ่มสงสัยว่าเมื่อไหร่กันนะที่ตัวละคร พัคจุนยอง นั้นตกหลุมรัก แชซงอา ซึ่งข้อสงสัยในเรื่องนี้ นักเขียน รยูโบรี ได้อธิบายคำตอบไว้ว่า “ซงอา ได้ฝากความประทับใจไว้อย่างลึกซึ้งกับ จุนยอง ตั้งแต่แรกพบ มันจึงมากกว่าที่จะบอกได้ว่าเขาตกหลุมรักเธอในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่ง ฉันเขียนมันโดยคิดว่า เธอค่อยๆ เขยิบคืบคลานเข้าไปในหัวใจของ จุนยอง ทีละนิดๆ”

นักเขียน รยูโบรี ได้อธิบายเกี่ยวกับการพบกันครั้งแรกของพวกเขา ตั้งแต่ Episode 1 ซึ่งพวกเขาอยู่ในระหว่างการซ้อมวงดนตรีออเคสตราว่า “ซงอา นั่งอยู่ที่ตำแหน่งสุดท้ายที่อยู่หลังสุด เพราะเป็นการจัดเรียงที่นั่งตามลำดับเกรด ดังนั้น เธอจึงไม่สามารถแสดงบนเวทีได้ หลังจากได้ฟังคำพูดที่น่ารังเกียจของวาทยากร (วาทยากรไล่เธอลงจากเวทีด้วยการบอกว่า มีเสียงไวโอลีนในวงมากเกินไป) แต่เธอก็รวบรวมความกล้าที่จะถามว่า ‘ฉันแสดงด้วยไม่ได้เหรอ?’ สำหรับ จุนยอง ผู้ซึ่งเลือกที่จะขอพักงานการแสดง เพราะชีวิตที่แสนวุ่นวายและความกดดันจากพรสวรรค์ของตัวเอง ฉันคิดว่าสิ่งนี้ต้องทิ้งความประทับใจไว้อย่างลึกซึ้งให้กับเขา เพราะซงอาเป็นคนที่ตรงกันข้ามกับเขาโดยสิ้นเชิง แม้ว่าเธออาจจะขาดพรสวรรค์ แต่เธอก็ต้องการจะขึ้นเวทีเพราะความรักที่มีต่อดนตรี”

นักเขียนกล่าวต่อว่า “ต่อมาในคืนนั้น จุนยอง นั่งรถไปกับ ชายองอิน (รับบทโดย ซอจองยอน) เมื่อเขาเห็น ซงอา วิ่งฝ่าสายฝนด้วยการเอาเสื้อผ้าของเธอคลุมกล่องใส่ไวโอลินไว้ ฉันยังคิดว่าการได้เห็น ซงอา ทะนุถนอมเครื่องดนตรีของเธอมากกว่าตัวเอง เป็นช่วงเวลาที่แสดงให้ จุนยอง ได้เห็นจริงๆ ว่า ซงอา เป็นคนแบบไหน มันทำให้เขาได้ย้อนกลับไปนึกถึงช่วงเวลาที่เขาเคยลืมเลือนไปแล้วนั่นเอง”

 

นักเขียน รยูโบรี เล่าเพิ่มเติมอีกว่า “ในการประชุมทั้งหมดของพวกเขา ซงอา ได้ทิ้งร่องรอยทุกรูปแบบไว้ที่ จุนยอง ซึ่งทำให้ยากที่จะเลือกช่วงเวลาเพียงหนึ่งเดียว ที่ทำให้เขาตกหลุมรักเธอ” อย่างไรก็ตามเธอเปิดเผยว่า “ ฉันคิดว่าในตอนท้ายของตอนที่ 2 เมื่อ ซงอา ถาม จุนยอง ว่า ‘ถ้าไม่ต้องสนใจคนอื่น ฉันอยากรู้ว่าคุณชอบการแสดงในวันนี้หรือเปล่า?’ มันเป็นช่วงเวลาที่ ซงอา เข้ามาในหัวใจของ จุนยอง อย่างกะทันหัน”

เธออธิบายว่า “จุนยอง ใช้ชีวิตเพื่อแสดงในแบบที่ทำให้คนอื่นพอใจอยู่เสมอ คิดถึงแต่ความรู้สึกของคนอื่นมากขึ้นเรื่อยๆ และมักจะคำนึงถึงสถานการณ์ของผู้อื่นมากขึ้น ดังนั้น จากการที่ซงอาถามว่าตัวเขาเองรู้สึกอย่างไร ฉันเชื่อว่าไม่มีทางเลยที่เขาจะไม่รู้สึกพิเศษกับ ซงอา

เป็นยังไงบ้าง ได้ข้อสรุปกันแล้วสินะว่า พัคจุนยอง เริ่มรัก แชซงอา ตอนไหน ^^

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชม Do You Like Brahms? ซับไทย ทาง Viu>>

Source: (1)(2)

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ