ข่าวดี Dr. Romantic 3 มีซับไทยให้ดูแน่นอนทาง Disney+ Hotstar

เปิดประตูโรงพยาบาลอีกครั้งกับภาคต่อของซีรีส์สุดฮิต Dr. Romantic 3 บน Disney+ Hotstar

ซีรีส์การแพทย์ที่สั่นสะเทือนวงการซีรีส์เกาหลีกำลังจะกลับมาอีกครั้งในชื่อเรื่องเดิม เพิ่มเติมคือซีซั่น 3 แล้ว รอดูกันได้เลยใน Dr. Romantic 3 หลังจากประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามกับ 2 ซีซันที่ผ่านมา กลับมาคราวนี้เตรียมสานต่อเรื่องราวเหล่าทีมแพทย์และพยาบาลที่โรงพยาบาลทลดัม ปลายเดือนเมษายนนี้ที่ Disney+ Hotstar

เรื่องราวต่อเนื่องของ บูยงจู หรือด็อกเตอร์คิมซาบู ศัลยแพทย์ฝีมือดีที่ตัดสินใจสละตำแหน่งใหญ่ในโรงพยาบาลอันดับต้น ๆ ของกรุงโซล เพื่อย้ายไปยังโรงพยาบาลทลดัม สถานพยาบาลขนาดเล็กในพื้นที่ชนบท การกลับมาของ Dr. Romantic 3 ในครั้งนี้ ยังคงอัดแน่นไปด้วยคุณหมอหน้าใหม่ คู่อริที่น่าจับตามอง และแน่นอนเรื่องราวรัก ๆ ที่หลายคนรอคอยยังคงมีให้ลุ้นกันอย่างแน่นอน

Dr. Romantic 3 นำแสดงโดย ฮันซอกกยู (Deep Rooted Tree) กับบท บูยงจู ศัลยแพทย์หนึ่งเดียวของเกาหลีใต้ที่ได้วุฒิบัตรเป็นผู้เชี่ยวชาญถึง 3 สาขา ได้แก่ ศัลยกรรมทั่วไป ศัลยกรรมทรวงอก และเวชศาสตร์ฉุกเฉิน, อันฮโยซอบ (Business Proposal) กับบท ซออูจิน แพทย์ที่เคยถูกใส่ร้ายป้ายสีและกำลังพยายามเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่โรงพยาบาลทลดัม ภายใต้การดูแลของด็อกเตอร์คิม และปิดท้ายที่ อีซองคยอง (Call It Love) กับบท ชาอึนแจ แพทย์ผู้ช่วยอาจารย์ปี 2 ที่มักจะคอยแข่งขันกับซออูจิน แต่ก็มักจะมีปัญหาในเวลาผ่าตัด

ซีรีส์ Dr. Romantic 3 เขียนบทโดย คังอึนคยอง (Bread, Love and Dreams) และ อิมฮเยมิน กำกับโดย ยูอินชิก (Dr. Romantic 1&2, Extraordinary Attorney Woo) และ คังโบซึง (Why Her).

Dr. Romantic 3 พร้อมสตรีมปลายเดือนเมษายนนี้ทุกวันศุกร์และเสาร์ ระหว่างรอนี้ แฟน ๆ ซีรีส์เกาหลียังสามารถสามารถดู Call It Love เรื่องราวของหญิงสาวที่มีแผนอยากล้างแค้นคนที่เคยทำร้ายชีวิตเธอ แต่กลับตกหลุมรักเขาคนนั้นแทน, Soundtrack #1 เรื่องราวของเพื่อนรักที่แอบคิดเกินกว่าเพื่อน และ Big Bet เรื่องราวของนักธุรกิจที่ชีวิตกลับพลิกผันเมื่อวันหนึ่งถูกกล่าวหาว่าเป็นฆาตรกรได้แล้ววันนี้บน Disney+ Hotstar

อ่านต่อ