[ตัวอย่างซับไทย] เตรียมเปิดน่านฟ้าบนเที่ยวบินหายนะในภาพยนตร์ Emergency Declaration

รวมสุดยอดเมกะสตาร์ ซงคังโฮ – อีบยองฮอน – จอนโดยอน – คิมนัมกิล – อิมชีวาน – ซอลอินอา – พัคแฮจุน ในผลงานบิ๊กโปรเจกต์ส่งท้ายซัมเมอร์

EMERGEMCY DECLARATION” พร้อมฝ่าวิกฤตนรก สิงหาคมนี้

ถือเป็นอีกหนึ่งผลงานท็อปฟอร์มที่พลาดไม่ได้ สำหรับภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ ระดับบิ๊กโปรเจกต์ ที่ได้รับเสียงตอบรับดีเยี่ยม และสร้างปรากฏการณ์ Standing Ovation เรียกเสียงปรบมือจากผู้ชมยาวนานกว่า 10 นาทีหลังจากการเปิดตัวในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ครั้งที่ 74 กับภาพยนตร์หายนะครั้งยิ่งใหญ่ทางการบินเรื่องแรกของเกาหลี อย่าง Emergency Declaration ผลงานระทึกขวัญที่คนทั้งโลกรอคอย

ภาพผู้ชมลุกขึนปรบมือหลังภาพยนตร์ Emergency Declaration ฉายจบลงในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ครั้งที่ 74 ปี 2021

โดยล่าสุดได้ปล่อยภาพโปสเตอร์พร้อมคอนเฟิร์มวันเข้าฉายใหม่ ที่เผยให้เห็นภาพทัพนักแสดง สุดยอดเมกะสตาร์แถวหน้าของเกาหลี ไม่ว่าจะเป็น ซงคังโฮ (Parasite), ฮีบยองฮอน (G.I. Joe), จอนโดยอน (A Man and A Woman), คิมนัมกิล (Pandora), อิมชีวาน (Strangers From Hell), ซอลอินอา (Business Proposal), พัคแฮจุน (The World of the Married) และ คิมโซจิน (Through The Darkness) เพื่อเป็นการตอกย้ำให้แฟนหนังมั่นใจได้ว่าผู้ชมจะได้สัมผัสความสนุก และตื่นเต้นแบบเต็มตาในโรงภาพยนตร์อย่างแน่นอน

Poster Emergency Declaration

Emergency Declaration คือ ผลงานสุดระทึกที่จะทำให้ผู้ชมลุ้นจนนั่งไม่ติดเก้าอี้ ที่เล่าถึงหายนะครั้งใหญ่บนเที่ยวบินนรก จากกรุงโซลสู่ฮาวาย เมื่อหนึ่งในผู้โดยสารเกิดเสียชีวิตกระทันหันอย่างปริศนา บนความสูงกว่าหมื่นฟุต ทำให้เกิดความโกลาหลไปทั่วทั้งลำ กัปตันจึงต้องประกาศเหตุฉุกเฉินและขอลงจอดกระทันหัน แต่การขอลงจอดครั้งนี้กับยากกว่าที่คิด ด้วยความสูงและความเร็วที่ไม่สามารถควบคุมได้ จึงต้องเดิมพันด้วยความเป็นและความตายของลูกเรือและผู้โดยสารทั้งลำ แต่ไม่มีใครรู้เลยว่าหายนะจากเที่ยวบินนี้การทำให้โลกทั้งใบกลายเป็นนรก

เมื่อหายนะบนความสูงกว่าหมื่นฟุต ไม่มีหนทางออก ไม่มีเส้นทางสำหรับลงจอด นับถอยหลังสู่เที่ยวบินสุดคลั่ง ที่จะเปลี่ยนการเดินทางให้กลายเป็นน่านฟ้าโคตรนรก Emergency Declaration ฝ่าวิกฤตพร้อมกันสิงหาคมนี้ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

ตัวอย่าง Emergency Declaration เวอร์ชั่นเกาหลี (ซับไทย)

ตัวอย่าง Emergency Declaration เวอร์ชั่นเกาหลี (Eng Sub)

4 สิงหานี้รอดู Emergency Declaration ได้ในโรงภาพยนตร์

อ่านต่อ