ยูจีน พัคอึนซอก ยุนจงฮุน ฮาโควอน บุกรายการวาไรตี้โปรโมต The Penthouse 2 ที่กำลังจะออกอากาศ

เตรียมพบกับนักแสดงจาก The Penthouse 2 ในวาไรตี้ ที่จะไปเยือน 2 รายการวันอาทิตย์นี้

หลังจาก SBS ได้ลงข่าวการไปเยือนรายการวาไรตี้ Running Man ของ พัคอึนซอก ยุนจงฮุน ฮาโดควอน 3 หนุ่มเจ้าบทบาทจากซีรีส์ The Penthouse 2 ในที่สุดพวกเราก็จะได้ดูพวกเขากันแล้ว

รายการรันนิ่งแมน ที่จะออกอากาศในวันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2021 ซึ่งตรงกับวันวาเลนไทน์พอดี ใน Episode นี้มีชื่อตอนว่า “การชุมนุมกีฬารันนิ่งแมน 2021 กับ The Penthouse” ซึ่งรายการได้ปล่อยตัวอย่างให้พวกเราได้รับชมกันไปแล้วในช่วงท้ายที่ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์

ในตัวอย่างตอนนี้ รายการได้เซ็ตสถานที่ให้เป็น “รันนิ่งยิม” ย่านของเหล่าสมาชิกที่เจ้าเล่ห์เป็นที่สุด และได้ต้อนรับแขกรับเชิญพิเศษจาก The Penthouse โลแกนลี (พัคอึนซอก) ฮายุนชอล (ยุนจงฮุน) และ มาดูกี (ฮาโดควอน) โดยครั้งนี้เป็นการมาเยือนรันนิ่งแมนครั้งที่ 3 ของ ฮาโดควอน แล้ว ซึ่งครั้งแรกที่เขามาร่วมรายการ เขามีความมุ่งมั่นที่จะเล่นงาน คิมจงกุก เป็นอย่างมาก สุดท้ายก็ได้แสดงความเป็นพ่อที่น่ารักด้วยการไล่ตามเก็บป้ายชื่อของเหล่าสมาชิกกลับไปให้ลูกสาวที่เป็นแฟนรายการ ส่วนในครั้งที่ 2 เขามาพร้อมกับ 3 สาว อีจีอา คิมโซยอน ยูจีน เพื่อมาโปรโมต The Penthouse ซีซั่น 1 ซึ่งมี 2 เทปด้วยกัน โดยครั้งที่ 2 ความมุ่งมั่นของเขาก็ยังเหมือนเดิมคือ ต้องการเอาชนะ คิมจงกุก สุดท้ายกลับจบลงด้วยการพ่ายแพ้ต่อ อีกวางซู ไปอย่างไม่น่าเชื่อ

มาในครั้งล่าสุดนี้ ช่วงเปิดรายการ ยูแจซอก จึงได้ทักทาย ฮาโดควอน ที่มาเยือนรายการนี้เป็นครั้งที่ 3 ว่า “วันนี้คุณเตรียมจะมาเล่นงาน คิมจงกุก รึเปล่า” แต่ฮาโดควอนรีบออกตัวปฏิเสธทันควันว่า “วันนี้ผมไม่โลภครับ” เรียกเสียงฮาจากเหล่าสมาชิก แต่ตอนเล่นเกมจะเป็นไปตามที่เขาตอบหรือเปล่า เราต้องมาติดตามดูกัน

ในตัวอย่าง พัคอึนซอก กับ ยุนจงฮุน อาจจะยังไม่ชินกับวาไรตี้นี้ แต่เมื่อปรับตัวเข้ากับรายการได้แล้วก็พร้อมแย่งซีน แถมยังแสดงได้เห็นความมุ่งมั่นในการเอาชนะเหล่าสมาชิกรันนิ่งแมนอย่างจริงจังตั้งใจ ถึงขนาดเข้าสู่ด้านมืดด้วยการคิดค้นกลโกงรูปแบบใหม่มาต่อกรกับสมาชิกที่มี DNA การโกงอยู่ทุกอณูอย่าง อีกวางซู เล่นเอา ยูแจซอก ออกปากบ่น ส่วน อีกวางซู โวยวายยกใหญ่ หรือแม้แต่ 2 สาวในรายการอย่าง ซงจีฮโย กับ จอนโซมิน ก็ตั้งใจขนาดดึงเสื้อ จีซอกจิน ขาดกันเลยทีเดียว

ตัวอย่างรายการ Running Man EP542

ติดตามรับชม Running Man ซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ทาง Viu

แล้วหลังจากรายการ Running Man ออกอากาศจบ แฟน ๆ The Penthouse ก็สามารถนั่งชมกันยาวๆ ต่อไปในรายการ All The Butlers (Master in The House) ที่ออกอากาศต่อกัน โดยในเทปนี้รายการได้ปล่อยตัวอย่างเจ้านายคนล่าสุดออกมาเป็นภาพในซีรีส์ The Penthouse ของ 3 สาว อีจีอา คิมโซยอน และ ยูจีน ซึ่งทำเอา 5 หนุ่มพ่อบ้าน อีซึงกิ ยังเซฮยอง ชินซองรก คิมดงฮยอน และ ชาอึนอู ถึงกับอึ้งกันเป็นแถว

ล่าสุด SBS ได้ปล่อยข่าวมาว่า เจ้านายที่เราจะได้เห็นในรายการ All The Butlers ตอนต่อไปคือ ยูจีน ที่รับบท โอยุนฮี ใน The Penthouse 2 ซึ่งได้เริ่มถ่ายทำกันในสัปดาห์นี้และเตรียมออกอากาศในวันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ และสำหรับอีก 2 สาวอย่าง อีจีอา และ คิมโซยอน จะมาร่วมรายการด้วยหรือไม่นั้น SBS แจ้งว่าให้ติดตามในตอนออกอากาศ

ตัวอย่างรายการ All The Butlers วันอาทิตย์ที่จะถึงนี้

สำหรับรายการ All The Butlers สามารถติดตามรับชม ซับไทยถูกลิขสิทธิ์ ได้ทาง Viu Thailand เช่นเดียวกับรายการ Running Man

อ่านต่อ

Source: (1) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ