นักวิจารณ์หนังเลือก ‘พัคโบกอม’ ‘อีจูยอง’ 2 นักแสดงชาย-หญิงที่น่าจับตามองในวงการหนังแห่งปี 2020

นักวิจารณ์ภาพยนตร์ คิมฮยอนมิน จากรายการบันเทิง Section TV เลือก พัคโบกอม และ อีจูยอง เป็นบุคคลที่น่าจับตามองและทำนายอนาคตของทั้งคู่ไว้ด้วย

รายการบันเทิง Section TV ช่วงต้นปี 2020 ได้มีเทปหนึ่ง เปิดให้นักวิจารณ์หนังคัดเลือกนักแสดงที่น่าจับตามอง โดยเหตุผลที่ คิมมยองมิน เลือก พัคโบกอม เป็นฝ่ายชายที่น่าจับตามองด้วยเหตุผลดังนี้

เธอพูดคุยกับเหล่าคนวิจารณ์หนังด้วยกัน และย้อนถามว่า พวกคุณคงงงว่า ทำไมฉันถึงเลือกพัคโบกอม ทั้งที่เขามีชื่อเสียงแล้วขนาดนี้ แต่คำถามของเธอก็ทำเอาแต่ละคนไม่มีคำตอบ โดยเธอถามกลับไปว่า “คุณนึกถึงหนังที่เขาแสดงออกไหมคะ”

คำตอบล้วนแต่คือ “ไม่มี”

ด้วยเหตุผลนี้เธอจึงเลือกเขาเป็นนักแสดงชายที่น่าจับตามองในวงการหนังปี 2020 นี้ เขาเล่นละครมากกว่าหนัง ถ้าเป็นหนัง พัคโบกอม เคยร่วมแสดงใน The Admiral: Roaring Currents แต่ก็ไม่เป็นที่จดจำ นอกจากนี้ยังเคยสร้างความประทับใจเล็กๆ ในหนังเรื่อง Coin Locker Girl ที่นำแสดงโดย คิมฮเยซู และ คิมโกอึน

ผู้กำกับ อียงจู จากเรื่อง Architecture 101 กำลังเริ่มโปรเจกต์ใหม่ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ ชื่อเรื่องว่า “Seobok” นำแสดงโดย กงยู และ พัคโบกอม โดย พัคโบกอม จะรับบทเป็น มนุษย์โคลนคนแรกของโลก

คิมฮยอมมิน ได้กล่าวถึง พัคโบกอม เพิ่มเติมว่า

“พัคโบกอมให้ความรู้สึกที่อบอุ่น แต่ก็เย็นยะเยือก ซึ่งจะกลายเป็นธีมภาพของภาพยนตร์เรื่องนี้” เธอให้ความคาดหวังและตั้งตารอดูภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่

ได้เคยทำนายอนาคตของ อีจูยอง ในรายการไว้ว่า อีจูยองเป็นนักแสดงหญิงที่น่าจับตามองในวงการภาพยนตร์ปี 2020 และจะเป็นน้องใหม่ที่ประสบความสำเร็จในปีนี้ ด้วยความที่เธอดังมากในวงการหนังอินดี้ อีกทั้งเคยได้รับรางวัลที่งานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซานและยังได้รับรางวัลที่เทศกาลภาพยนตร์อิสระโซลด้วย

คิมฮยอนมิน ให้เหตุผลเพิ่มเติมว่า อีจูยอง อยู่เหนือความคิดเกี่ยวกับการแบ่งเพศ เธออยู่ตรงกลาง แต่ในขณะเดียวกันเธอก็ดูเป็นผู้หญิง อย่างในบทผู้หญิงข้ามเพศใน Itaewon Class ที่ความหมายคือ เธอต้องเล่นเป็นทั้งผู้ชายและผู้หญิง เธออยู่เหนือความเข้าใจทั่วไป นอกจากนี้เธอมีใบหน้าที่คนรุ่นใหม่ต้องการ ซึ่งคิมฮยอนมินถึงกับยอมรับว่า

“ฉันชอบนักแสดงคนนี้มากค่ะ”

ก็คงต้องจับตามองกันต่อไปว่านักวิจารณ์หนัง คิมฮยอนมิน จะทำนายไว้ถูกหรือไม่ แต่ที่แน่ๆ ตอนนี้ อีจูยอง ก็แจ้งเกิดในซีรีส์ Itaewon Class เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชม Section TV EP993 ซับไทยทาง Viu ฟรี>>

ช่วงวิจารณ์หนังอยู่ในช่วงสุดท้ายของรายการ

ติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้

Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk
Website: www.kzabs.com