อีจุนกิ และ มุนแชวอน พูดคุยถึงการร่วมงานกันใน Flower Of Evil ซีรีส์ใหม่ทางช่อง tvN

เมื่อวันที่ 22 กรกฏาคม มีงานแถลงข่าวซีรีส์ tvN เรื่องใหม่เตรียมลงจอในวันพุธ-พฤหัส ผ่านทางยูทูป โดยมี 2 นักแสดงนำ อีจุนกิ รับบท แพคฮีซอง และ มุนแชวอน รับบท ชาจีวอน คู่สามีภรรยาที่ฝ่ายสามีพยายามปิดบังอดีตอันดำมืดของเขา ในขณะที่ภรรรยาซึ่งเป็นตำรวจสายสืบเริ่มสงสัยในตัวสามีและเริ่มต้นค้นหาความจริง

อีจุนกิ และ มุนแชวอน ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งหลังเคยแสดงนำร่วมกันในซีรีส์ Criminal Minds เมื่อปี 2017 ซึ่งเป็นซีรีส์ที่รีเมคจากซีรีส์อเมริกา

Flower of Evil tvn Drama Press Conference Lee Joon Gi Moon Chae Won

ในงานแถลงข่าว คิมชอลกยู ผู้กำกับ Flower of Evil อธิบายว่า ซีรีส์เรื่องนี้เป็นการผสมผสานกันระหว่างความลึกลับและความโรแมนติกดราม่า พร้อมเหตุการณ์ที่น่าตกใจและยังมีฉากที่น่าตื่นเต้นมากมาย

อีจุนกิ หวนคืนสู่จอแก้วอีกครั้ง หลังจากรับบทเป็นทนายในซีรีส์ Lawless Lawyer คู่กับ ซอเยจี เมื่อ 2 ปีก่อน และอีจุนกิบอกว่าเขารู้สึกตื่นเต้นและกังวัลเกี่ยวกับเรื่องนี้ “ผมตื่นเต้นมากที่ได้กลับมาทำงานหลังจาก 2 ปีที่ผ่านมา” เขากล่าว “โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อผมได้รับบทเรื่องนี้มาครั้งแรก ผมคิดว่า นี่ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยจริงๆ” เขาอธิบายว่า เขาใช้ความคิดอย่างมากในการปรับตัวเข้ากับบทบาทนี้

เขากล่าวต่ออีกว่า “ผมต้องแสดงเป็นหัวหน้าครอบครัวและเป็นผู้ชายที่แต่งงานแล้ว และบทนี้ทำให้ผมคิดมากว่าผมจะสามารถถ่ายทอดลักษณะท่าทางความเจ็บปวดของผู้ชายคนหนึ่งที่เป็นหัวหน้าครอบครัวและเป็นสามีที่พยายามปิดบังความจริงอยู่ เมื่อผมได้รับรายชื่อนักแสดง คนแรกที่ผมโทรหาคือ มุนแชวอน เธอกล่าวว่า ‘เขาเป็นตัวละครที่มีเสน่ห์มาก ดังนั้น ฉันคิดว่าคุณควรจะรับมือกับความท้าทายนี้’ ดังนั้นผมจึงได้ไปพบกับผู้กำกับครับ”

อีจุนกิ กล่าวว่าเขาคิดว่ามันคุ้มค่าที่จะลองเล่นบทนี้สักครั้ง และเขาไว้วางใจผู้กำกับมาก

“ผมกังวลและตื่นเต้นที่ได้เห็นว่ามันจะเป็นอย่างไรในการแสดงซีรีส์เรื่องนี้” เขาให้ความเห็น “นักแสดงทุกคนต่างก็กลัวกับทุกโปรเจกต์ที่เหมือนกำลังก๊อปปี้งานของตัวเอง ผมคิดว่าผมอาจรู้สึกแบบนั้นเพราะผมได้ทำงานแสดงมาแล้วมากมาย แต่ผมพยายามที่จะลืมมันแล้วก็มุ่งเน้นไปที่ตัวละครใหม่ ผมหวังว่าผู้ชมจะสนุกที่ได้ชมและไม่เครียดกับมันมากเกินไปครับ”

มุนแชวอน นักแสดงสาวสวย กลับมาแสดงซีรีส์อีกครั้ง ในรอบ 2 ปี นับตั้งแต่ซีรีส์ Mama Fairy and the Woodcutter

“เป็นครั้งแรกในรอบไม่กี่ปีที่ฉันได้พบกับซีรีส์ที่ฉันอยากแสดงค่ะ” เธอกล่าว “ในที่สุดฉันได้พบกับ คิมชอลกยู ผู้กำกับที่ฉันอยากร่วมงานด้วย และฉันยังได้ร่วมงานกับ อีจุนกิ อีกครั้ง ผลงานทั้งหมดที่ผ่านมา ฉันทำด้วยความรักและต้องการให้มันออกมาดีตั้งแต่ต้นจนจบค่ะ”

[ข่าวที่เกี่ยวข้อง: ข่าวดีแฟนซีรีส์ อีจุนกิ มุนแชวอน Flower of Evil ประกาศวันออกอากาศ พร้อมซับไทยถูกลิขสิทธิ์]

ติดตามรับชม Flower of Evil ซับไทย ได้ทาง Viu Thailand

Source: (1)(2)