ฮาฮา บยอล เผยความน่ารักของลูกชายและลูกสาวออกสื่อเป็นครั้งแรก

ฮาฮาและบยอลเผยวีดีโอลูกชายคนโตและลูกสาวคนเล็กของทั้งคู่เป็นครั้งแรก

แฟนๆ รันนิ่งแมน (Running Man) นอกจากจะเฝ้าดูรายการที่ออกอากาศทุกสัปดาห์แล้ว เราเชื่อว่า ด้วยเสน่ห์ของสมาชิกทุกคน นั่นน่าจะทำให้แฟนๆ อยากติดตามชีวิตส่วนตัวนอกรายการของเหล่าสมาชิกแต่ละคนด้วยอย่างแน่นอน และหนึ่งในความน่ารักของสมาชิกที่มีครอบครัวแล้วอย่าง ฮาฮา หรือ ฮาดงฮุน ที่แต่งงานกับคนในวงการบันเทิง นักร้องเสียงดี บยอล ก็กลายเป็นที่น่าสนไม่น้อย ตั้งแต่คบกันเป็นแฟน ไปจนถึงแต่งงาน และมีลูก โดยล่าสุดคุณพ่อฮาฮา ได้โพสต์อวดโฉมลูกสาวคนสุดท้องลงใน Instagram ส่วนตัวของตัวเองเป็นครั้งแรกด้วย

ในภาพ ฮาฮา กำลังอุ้มลูกสาวอยู่แนบอก พร้อมทั้งก้มหน้าลงมาเพื่อให้เขาและลูกสาวอยู่ในเฟรมเดียวกันในรูปถ่าย พร้อมเขียนแคปชั่นไว้ว่า “!? ตอนนี้นี่คือสิ่งที่ฉันชอบ~”

สำหรับลูกสาวคนเล็กของฮาฮาและบยอล ออกมาลืมตาดูโลกตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม 2019 ซึ่งตอนนั้น ฮาฮา ก็ได้โพสต์ความในใจและภาพลูกสาววัยแรกเกิดลงใน Instagram ส่วนตัวแล้วครั้งหนึ่ง แต่ยังไม่ได้เปิดเผยใบหน้า

มาถึงเดือนพฤศจิกายนที่โพสต์รูปลูกสาวเป็นครั้งที่ 3 ก็นับอายุได้ประมาณ 4 เดือนเท่านั้น แต่ก็เผยความเหมือนคุณพ่อที่เรียกว่า สำเนาถูกต้องให้เห็นกันแล้ว

ก่อนหน้านี้ 1 สัปดาห์ ฮาฮาและบยอลก็ได้เปิดเผยหน้าน้องดรีม ลูกชายคนโตพร้อมหน้าพร้อมตากับพ่อและแม่เป็นครั้งแรกผ่านการอัพโหลดคลิปของบยอลงช่องยูทูป ชื่อ “Enjoying Our Vacation in Singapore Part 2” ซึ่งคลิปดังกล่าวเริ่มต้นด้วยบยอลกำลังเดินถ่ายตัวเองที่บุฟเฟต์แห่งหนึ่งในประเทศสิงคโปร์ เธอถ่ายจานอาหารของสมาชิกในครอบครัว และในขณะที่บยอลกำลังพูดคุยหน้ากล้องอยู่นั้น คนดูก็ได้เห็น “น้องดรีม” ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนนั่งอยู่ข้างๆ เธอนั่นเอง

ในขณะที่ ดรีม แสดงความอยากรู้อยากเห็นหน้ากล้องที่แม่กำลังถ่ายอยู่ ฮาฮาก็บอกให้ลูกชายแนะนำตัวเอง แต่น้องดรีมตอบว่า “ผมไม่ได้อยู่ตรงนี้เพื่อเพิ่มยอด Subscribers ให้แม่นะ” แล้วฮาฮาก็รีบถามภรรยาว่า “คุณถ่ายคลิปให้เห็นหน้าดรีมด้วยเหรอ?” เธอตอบว่า “ฉันไม่แน่ใจ” หลังจากนั้นบยอลก็หันหน้าไปที่ดรีมแล้วถามดรีมว่าชอบไหมที่จะเห็นตัวเองอยู่ในช่องยูทูป ซึ่งดรีมตอบแม่ว่า “ถ้าหน้าผมน่ารัก ยอด Subscribers จะเพิ่มขึ้นใช่ไหมครับ” ฮาฮาและบยอลหัวเราะเอ็นดูกับคำตอบของลูกชาย ทั้งสามคนมีความสุขกับการพักผ่อนที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งในประเทศสิงคโปร์

น้องดรีม ลูกชายคนโตวัย 6 ขวบ เผยความ SWAG สำเนาถูกต้องของคุณพ่อฮาฮาออกมาเรียกรอยยิ้ม

คลิปวิดีโอที่เผยหน้าน้องดรีม ลูกชายคนโตของฮาฮาและบยอลเป็นครั้งแรก

ฮาฮาและบยอล แต่งงานกันตั้งแต่ปี 2012 โดยมีลูกชายคนแรก “น้องดรีม” ในปี 2013 และให้กำเนิดลูกชายคนที่สอง “น้องโซอุล” ในปี 2017 และในปี 2019 ก็มีลูกสาวคนแรกของครอบครัว

เรียกได้ว่า น่ารักกันทั้งครอบครัวเลยจริงๆ เชื่อว่า แฟนๆ รันนิ่งแมนคงชื่นใจกับคู่นี้เป็นอย่างมาก ยังไงก็มารอดูรูปเต็มๆ ทั้งครอบครัวกันต่อไปนะคะ ถ้ามีเมื่อไหร่ ทางเราก็จะรีบนำมาฝากอย่างแน่นอน ตอนนี้ก็กด Like กด Share สื่อของเราที่คุณสะดวกกันไว้รอได้เลยค่ะ

Source: (1)(2)

กดติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้นะคะ

Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk 
Website: www.kzabs.com