ฮาฮา เผย กวางซู โทรหาเขาตลอดเวลา ตั้งแต่ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุทางรถยนต์

ตอนล่าสุดของรายการวาไรตี้ Running Man EP493 สมาชิกในรายการพูดคุยเกี่ยวกับ อีกวางซู ที่โชคร้ายได้รับบาดเจ็บ

กลางเดือนที่แล้ว อีกวางซู ต้องหยุดทำกิจกรรมทุกอย่างภายหลังจากได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าจากอุบัติเหตุรถยนต์ ตามที่เอเจนซีของเขาแจ้งว่า “กวางซูได้รับบาดเจ็บข้อเท้า จากอุบัติเหตุถูกรถฝ่าสัญญาณไฟจราจรชน จนต้องเข้ารับการผ่าตัด”

สืบเนื่องจาก รันนิ่งแมน เป็นรายการที่ถ่ายทำกันล่วงหน้าอย่างน้อย 2 สัปดาห์ก่อนออกอากาศ ดังนั้น ในเทปล่าสุด รันนิ่งแมน ตอนที่ 493 ที่ออกอากาศเมื่อวันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2020 จึงกลายเป็นตอนแรกที่ไม่มีอีกวางซูร่วมรายการเพราะต้องเข้ารับการผ่าตัด

ในตอนต้นของรายการ ยูแจซอก ได้แจ้งกับผู้ชมว่า “สุดสัปดาห์ที่แล้ว อีกวางซู ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ และได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้า ข้อเท้าของเขาหัก เราทุกคนเสียใจกับเรื่องนี้ และน่าเสียดายที่เขาไม่สามารถถ่ายรายการในวันนี้กับพวกเราได้ เพราะเขาต้องเข้ารับการผ่าตัด”


ฮาฮา จึงเสริมว่า กวางซู โทรหาเขาไม่หยุดนับแต่เกิดอุบัติเหตุ “ผมได้รับสายจากเขาเป็นจำนวนมาก” ฮาฮากล่าว “เขาเล่าให้ผมฟังทุกอย่าง เช่น ‘พี่ ผมกำลังจะเข้าห้องน้ำนะ’ ผมเดาว่าเป็นเพราะเขารู้สึกผิด [ที่ไม่สามารถ่ายรายการกับพวกเราได้]”


ยูแจซอก เผยว่า ครั้งหนึ่งพี่จมูกโต จีซอกจิน ก็เคยได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าเมื่อหลายปีก่อน แต่หลังจากนั้นก็หายดี “แม้ว่าอาจต้องใช้เวลา” เขาแจ้งต่อผู้ชม “กวางซู จะหายในเร็ววันนี้ และกลับมาสร้างความสุขอีกครั้ง”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: อีกวางซู เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ จนพลาดการถ่ายทำเทปสุดท้ายของพีดีจองชอลมินใน Running Man

เราเองก็ขอภาวนาให้ อีกวางซู หายจากอาการบาดเจ็บนี้ในเร็ววัน! และรีบกลับมาสร้างเสียงหัวเราะให้เราและแฟนรันนิ่งแมนโดยเร็ว

อย่าลืมติดตามชม Running Man EP493 ซับไทยได้ที่ Viu ตามลิงค์ด้านล่างนี้

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชม Running Man ซับไทย ทาง Viu>>

ซับไทยมาทุกวันจันทร์ เวลา 14.00 น.

อย่าลืมกดติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้

Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk 
Website: www.kzabs.com
Source: (1)