ลุ้นการกลับมาเจอกันของ ฮันซอกกยู – คิมฮีแอ ในซีรีส์ของนักเขียน Whisper

ลุ้นการกลับมาเจอกันของ ฮันซอกกยู - คิมฮีแอ ในซีรีส์ของนักเขียน Whisper

แค่เห็นชื่อนักแสดงก็อยากวาร์ปไปดูแล้วสำหรับซีรีส์เรื่องใหม่ ฮันซอกกยู และ คิมฮีแอ ที่ห่างหายจากจอแก้วไปในรอบ 2 ปี

31 สิงหาคม 2022 สำนักข่าวเกาหลีได้ลงข่าวว่ามีแผนการสร้างซีรีส์เรื่องใหม่ 돌풍 (Gust of Wind ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) ซึ่งในข่าวระบุว่าผู้ผลิตได้เสนอบทให้กับ 2 สุดยอดนักแสดง ฮันซอกกยู กับ คิมฮีแอ

โดยสำหรับข่าวนี้ YG Entertainment บริษัทต้นสังกัดของ คิมฮีแอ ได้ตอบรับกับสำนักข่าวที่สอบถามไปเมื่อวันที่ 31 สิงหาคมว่า “นักแสดง คิมฮีแอ ได้รับข้อเสนอซีรีส์เรื่องใหม่ของนักเขียน พัคคยองซู และกำลังอยู่ระหว่างการพิจารณา”

ด้าน ฮันซอกกยู ก็ได้รับข้อเสนอด้วยเช่นกัน โดยหากทั้งคู่รับเล่นซีรีส์เรื่องนี้ก็จะเป็นการคัมแบ็คลงจอแก้วในรอบ 2 ปีเช่นเดียวกัน โดยซีรีส์เรื่องล่าสุดของ คิมฮีแอ คือ The World of Married Couple ส่วน ฮันซอกกยู คือ Dr. Romantic 2

ทั้งนี้สิ่งที่หลายคนคาดหวังมากยิ่งขึ้นเมื่อเห็นข่าวนี้ก็คือการได้ทราบว่าเป็นผลงานการเขียนบทของนักเขียนระดับตำนาน พัคคยองซู ที่กลับมาในรอบ 5 ปี ก่อนหน้านี้เขาเคยมีผลงานการเขียนบทซีรีส์ชื่อดังไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น The Legend, Shady Family, THE CHASER, Empire of Gold, Punch และ Whisper

Gust of Wind เป็นซีรีส์แนวกฎหมายและการเมืองว่าด้วยเรื่องราวของนายกรัฐมนตรีที่ได้ปฏิบัติหน้าที่รักษาการแทนประธานาธิบดีในทำเนียบรัฐบาล

โดย ฮันซอกกยู ได้รับการเสนอบท พัคดงโฮ นายกรัฐมนตรีของสาธารณรัฐเกาหลี เขาเข้าสู่แวดวงการเมืองผ่านวิชาชีพทางด้านกฎหมาย ด้วยความมุ่งมั่นที่จะสร้างประเทศที่ไม่มีการก่ออาชญากรรม และจะเป็นคนทำให้เกิด “พายุ” ที่หมุนวนเขย่าโลก ส่วน คิมฮีแอ ได้รับการเสนอบท จองซูจิน รองนายกรัฐมนตรีที่ดูแลด้านเศรษฐกิจ

หากทั้งคู่ตอบรับข้อเสนอบทนำในซีรีส์เรื่องนี้ก็จะเป็นการหวนมาเจอกันของคู่พระนางจากซีรีส์ Sons and Daughters ปี 1992 หรือเมื่อ 30 ปีก่อน

อ่านแลว้ก็มาร่วมลุ้นไปด้วยกัน

Source: http://www.joynews24.com/view/1515358

http://www.sportsworldi.com/content/html/2022/08/31/20220831520638.html

http://www.newsen.com/news_view.php?uid=202208311544532410

อ่านต่อ