รวมฉากสุดฮาที่ The Fiery Priest ล้อเลียนหนังและซีรีส์

The Fiery Priest ออกอากาศมาได้ 20 ตอน แฟนๆ ต่างชื่นชมในความตลกโปกฮาที่ไม่ซ้ำใครในเรื่อง

ในรายการ New Late Night E News ตอนที่ 101 จึงได้ส่งทีมงานไปตะลุยกองถ่ายซีรีส์ The Fiery Priest หลังจากซีรีส์เรื่องนี้ได้รับเรตติ้งทะลุ 20% (อ้างอิงจาก AGB Nielsen วัดผลเรตติ้งในกรุงโซล)

ผู้กำกับและนักแสดงได้เปิดเผยเบื้องหลังความสนุกในเรื่อง รวมถึงฉากฮาๆ ที่ได้ล้อเลียนหนังและซีรีส์เรื่องดัง อย่างเช่น ฉากที่บาทหลวงคิมพูดกับนักสืบกู ว่าการทำความเลวทำให้ต้องตกนรกหมกไหม้ ฉากนี้ได้ถ่ายทำด้วยเทคนิคพิเศษ เพื่อล้อเลียนหนังชื่อดังของเกาหลีใต้เรื่อง Along with The Gods ซึ่งในฉากนี้ คิมนัมกิล ที่รับบทบาทหลวงคิม ได้แอบหย่อนความคิดไว้ในสมองของตำรวจนักสืบกูว่า ถ้าทำผิดจะต้องตกนรกหมกไหม้ เป็นสาเหตุให้นักสืบกูถึงกับเก็บเอาไปฝันเลยทีเดียว

คิมนัมกิล เข้าฝันไปหลอกหลอน คิมซองกยุน โดยเปลี่ยนจากบาทหลวงเป็นยมทูตสุดหล่อแทน

อีกฉากหนึ่งที่เรียกเสียงฮาได้มากมายจากซ๊รีส์เรื่องนี้นั่นก็คือ ฉากล้อเลียนหนังฮอลลิวูดชื่อดัง The Matrix ในฉากที่บาทหลวงคิมต่อยสอยหมัดแบบ Super slowmotion ตรงไปที่จมูกของนักสืบกูจนเลือดกำเดาไหลทะลักล้นพุ่งตรงออกจากปลายจมูก

และล่าสุด Still Cut ของ The Fiery Priest ที่ SBS ได้ปล่อยออกมานั้น หลังจาก EP ที่ 20 บาทหลวงคิมได้สวมหมวกและปิดปากด้วยหน้ากากสีดำป้องกันฝุ่น PM 2.5 และย่องเข้าไปในที่ของคู่อริ แล้วอัยการพัคก็โผล่มาเห็นพอดี แต่แน่นอนเมื่อเป็นซีรีส์ ไม่ใช่รายการ The Eyes ทำให้เธอจำดวงตาของบาทหลวงคิมไม่ได้ หลังจากนั้น เมื่อเธอได้มากับบาทหลวงคิมอีกครั้ง ก็ได้ล้อเลียนฉากหนึ่งในซีรีส์ Mr. Sunshine ของช่องเคเบิ้ล tvN ในตอนที่พระเอกนางเอกเอามือปิดปาก และมองเฉพาะช่วงดวงตา เพื่อระลึกความทรงจำตอนที่เจอคนชุดดำที่ปิดบังช่วงปาก คงเหลือไว้แต่ช่วงดวงตาให้เห็น

ต้องขอชมคนเขียนบทและผู้กำกับ รวมถึงทีมงานทุกคนที่พิถีพิถัน จัดเต็มกับความสนุก ตลกร้ายในซีรีส์เรื่องนี้กันอย่างทุ่มเท เรียกว่า ทีมงานบ้าแล้ว นักแสดงก็ต้องบ้าตาม ใส่กันไม่ยั้ง แข่งกันขำ แข่งกันฮาไม่หยุด ใครที่ยังไม่ได้ดู The Fiery Priest ต้องรีบดูโดยด่วน ไม่งั้น..คุณจะคุยกับเขา..ไม่รู้เรื่อง 🙂

คิมนัมกิล ทุ่มเทให้ความฮา ไม่สนหล่อขนาดนี้ พลาดไม่ได้

The Fiery Priest นำแสดงโดย สุดยอดพระเอกนัยน์ตาคม คิมนัมกิล ที่มาคราวนี้ยังกับสวมบทตลกคาเฟ่ ร่วมด้วย อีฮานี คิมซองกยุน และนักแสดงอื่นๆ ที่มาร่วมเรียกเสียงฮาและเรตติ้งถล่มทลายอยู่ในตอนนี้

ติดตาม The Fiery Priest ได้ทางช่อง SBS ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 22.00 น. (เวลาเกาหลี หรือ 20.00 น. เวลาไทย) หรือรับชม The Fiery Priest ซับไทย ถูกลิขสิทธิ์ได้ทาง Viu Thailand ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ และสามารถรับชมรายการ New Late Night E News ตอนที่ 101 ซับไทย ได้ทาง Viu Thailland เช่นกัน

ติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้

Facebook: https://www.facebook.com/KoreaZabs/
Twitter: https://twitter.com/KZabsTalk
Instagram: https://instagram.com/KZabsTalk 
Website: https://www.kzabs.com