ลิงค์ดูซับไทย วาไรตี้ Three Meals a Day: Doctors แก๊ง 5 คุณหมอ Hospital Playlist

Three Meals a Day: Doctors

รายละเอียด รายการวาไรตี้ Three Meals a Day: Doctors

แปลและเรียบเรียงโดย KZabs

 • ชื่อรายการ: Three Meals a Day: Doctors
 • ชื่อรายการภาษาเกาหลี: 슬기로운 산촌생활
 • ชื่ออื่นของรายการ: Mountain Village Playlist | Wise Mountain Village Life
 • แนว: วาไรตี้ ทำอาหาร ไลฟ์สไตล์ เรียลลิตี้
 • สมาชิกรายการ: โจจองซอก ยูยอนซอก จองคยองโฮ คิมแดมยอง จอนมีโด
 • จำนวนตอน: 9 ตอน
 • ความยาว: ตอนละ – นาที
 • วันออกอากาศ: ทุกวันศุกร์
 • เวลา: 20.50 น. (ตามเวลาเกาหลี)
 • เริ่มตอนแรก: วันศุกร์ที่ 8 ตุลาคม 2021
 • ช่อง: tvN
 • ซับไทยถูกลิขสิทธ์: Viu 

ทำความรู้จัก Three Meals A Day วาไรตี้เก่า โปรเจกต์ใหม่ของ นาพีดี

หลายคนน่าจะรู้จักวาไรตี้ Three Meals A Day ของนาพีดีมาก่อนแล้ว วาไรตี้ที่พาสมาชิกรายการไปยังสถานที่หนึ่ง แล้วมีภารกิจหลักให้ทำ คือ การทำอาหารกินด้วยกัน 3 มื้อ โดยจะมีผักที่ปลูกไว้ให้ มีสัตว์เลี้ยงเป็นเพื่อน หรือมีสัตว์ให้เลี้ยงกินนมได้ เช่น แพะ เป็นต้น หลังจากที่ทำมาแล้วหลายซีซั่น ทั้งภาคพื้นดิน ภาคประมง ภาคภูเขา เยอะแยะมากมาย มาถึงตอนนี้โปรเจกต์ใหม่ของเขาก็คือ Three Meals A Day ภาคคุณหมอบนภูเขา

รายการวาไรตี้ Three Meals a Day: Doctors จะถ่ายทอดการเดินทาง การใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันของ 5 เพื่อนรักนักแสดงจากซีรีส์ Hospital Playlist ที่ลาจอไปแล้วในซีซั่น 2

poster Three Meals a Day: Doctors

โดยสมาชิกรายการทั้ง 5 คนมากันครบทีม ประกอบด้วย โจจองซอก ยูยอนซอก จองคยองโฮ คิมแดมยอง และ จอนมิโด แก๊งเพื่อนรัก เพื่อนเรียน ปี 99 ที่งานนี้จะออกจากกองถ่ายซีรีส์ มุ่งหน้าไปถ่ายทำวาไรตี้ที่หมู่บ้านบนภูเขา ทั้งได้เที่ยวด้วยกัน ทำอาหารกินด้วยกัน งานนี้ต้องมาลุ้นว่า จอมเขมือบในซีรีส์อย่าง จุนวานกับซงฮวา ตัวจริงจะเป็นอย่างไร หรือใครจะเป็นจอมเขมือบที่แท้จริงในชีวิตจริง ต้องรอติดตาม

ผู้ชมตั้งตารอหลังจากได้ยินโปรเจกต์ วาไรตี้ของ Hospital Playlist

นาพีดี ที่กลายเป็นพีดีมือหนึ่งในด้านวาไรตี้เยียวยาจิตใจของ tvN เจ้าของโปรเจกต์วาไรตี้ Three Meals A Day ที่สนิทสนมกับ ผู้กำกับ ชินวอนโฮ เป็นอย่างดีตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน และมีส่งต่อนักแสดงในเรื่องไปทำวาไรตี้กับนาพีดีต่อเนื่อง

ไม่ว่าจะเป็นวาไรตี้ของนักแสดงจาก Reply 1994 และ Reply 1988 มาจนถึงตอนนี้ฝันของผู้ชมก็เป็นจริงแล้วกับการรอคอยการมาของวาไรตี้ของนักแสดงจาก Hospital Playlist ที่กลายมาเป็น 1 ในโปรเจกต์ฉลองครบรอบ 15 ปี ช่อง tvN ด้วย

Three Meals a Day: Doctors โปสเตอร์รายการ

ซีรีส์ Hospital Playlist ลาจอแล้ว มาเยียวยาต่อใน Three Meals a Day: Doctors

แฟนพันธุ์แท้ของซีรีส์ Hospital Playlist เชื่อว่าอยากจะให้มี Hospital Playlist ซีซั่น 3 กันอย่างแน่นอน แต่ในเมื่องานเลี้ยงต้องมีวันเลิกรา เราก็มาเยียวยาจิตใจกันต่อในวาไรตี้ Three Meals a Day: Doctors นี้ที่พวกเขาจะทำให้บ้านบนภูเขาที่แสนธรรมดากลายเป็นบ้านสุดพิเศษของพวกเขาเอง

ถ้าไม่ลืมกัน ในซีรีส์พวกเขามีการนัดหมายจะไปเที่ยวที่สันเขาไดโนเสาร์กันด้วย แต่ท้ายที่สุดก็มีโทรศัพท์แจ้งเคสคนไข้ด่วนเข้ามาไม่ขาดสาย จาก 5 คน จึงเหลือแค่ จุนวานกับซอกฮยอง ไปค้างคืนด้วยกัน (แบบไม่เข้ากันเลย) มาคราวนี้ ฝันเป็นจริงแล้ว พวกเขาจะได้ขึ้นเขาไปแคมป์ปิ้งด้วยกันแบบจุใจเลยทีเดียว

hospital playlist three meals a day

งานนี้เราจะได้เห็นกันด้วยว่า ใครจะมีทักษะการเอาตัวรอดอย่างไรกันบ้าง ไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่การออกแบบวางเตา การจุดไฟ การเตรียมอาหาร การทำอาหาร การจัดโต๊ะ การล้างจาน การกางผ้าใบกันฝน เรื่องที่อาจดูง่าย แต่ไม่ง่ายเลยถ้าไม่เคยทำ ซึ่งเป็นสิ่งที่สนุกและเพลิดเพลินที่สุดในการดูรายการวาไรตี้ลักษณะนี้ นอกจากนี้เรายังจะได้เห็นพวกเขาตั้งแต่ตื่นนอนไปจนถึงเข้านอน เรียกว่า พิเศษกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

โดยนอกจากนักแสดงทั้ง 5 คนที่รู้กันไปแล้ว จาก Teaser แรกที่ปล่อยออกมา เราจะได้เห็นนักแสดงอาวุโส คิมแฮซุก ที่เล่นบท จองโรซา แม่ของจองวอน (ยูยอนซอก) รวมไปถึง ชินฮเยบิน ที่เล่นบท คยออุล แฟนสาวของจองวอน ร่วมเป็นแขกรับเชิญพิเศษด้วย (เรียกว่า จองวอนพาทั้งแม่ พาทั้งแฟนมาเที่ยวกับเพื่อนรักพร้อมกันเลย) ซึ่งต้องมาลุ้นกันว่า จะมีใครแวะเวียนมาเป็นแขกรับเชิญกินนอนร่วมกับแก๊ง 5 คุณหมอนี้กันอีก

ทีมผู้ผลิตกล่าวว่า “นี่เป็นรายการที่เริ่มต้นด้วยความปรารถนาที่จะรักษาอารมณ์ของผู้ชม ‘Hospital Playlist’ ให้นานขึ้นอีกนิด มันจะเป็นช่วงเวลาที่จะนำเสนอการเยียวยาให้กับผู้ชมที่ส่งความรักให้กับพวกเรา ได้เหมือนมาเป็นแขกรับเชิญพิเศษในรายการด้วย”

Three Meals a Day: Doctors จะออกอากาศทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.50 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง tvN เริ่มตอนแรก วันศุกร์ที่ 8 ตุลาคมนี้ ลิงค์ดูอยู่ด้านล่าง

Teaser Three Meals a Day: Doctors (ซับไทย ยังไม่มี)

(จากใน Teaser แรกนี้ คาดว่าพวกเขาจะนั่งดู Hospital Playlist ซีซั่น 2 EP11 ด้วยกัน ตรงที่มีฉาก อิกจุน จูบกับ ซงฮวา ซึ่งในคลิปภาพจับมาที่ โจจองซอก ที่นั่งอยู่ข้าง จอนมิโด พอดี แล้วเขาก็พูดว่า “ขนลุกเลย” แล้วเพื่อน ๆ ทั้ง 3 คนก็ร้องเพลงล้อเพื่อนเหมือนเพื่อน ๆ วัยเด็กเลย)

Highlight 6 นาที

ลิงค์ดู Three Meals a Day: Doctors ซับไทย

คลิก ที่นี่ เพื่อดูซับไทยถูกลิขสิทธิ์ที่ Viu

อ่านต่อ

Source: (1) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ