ลิงค์ดู House on Wheels 3 ต้อนรับน้องใหม่ กงมยอง พร้อมแขกรับเชิญคนแรก

House on Wheels 3 welcomes the new maknae Gong Myung and the first guest Lee Honey

เคมีดีงามของ 3 พี่น้อง ซองดงอิล คิมฮีวอน และ กงมยอง ใน House on Wheels ซีซั่น 3

วาไรตี้แสนอบอุ่นที่จะพาผู้ชมไปสัมผัสกับสถานที่ใหม่ ๆ บรรยากาศดี ๆ สถานที่ท่องเที่ยวสวย ๆ ของเกาหลีกับรถบ้านติดล้อพร้อมสมาชิกเจ้าบ้านประจำรายการอย่าง ซองดงอิล กับ คิมฮีวอน ที่มุ่งหน้าเดินทางมาแล้ว 2 ซีซั่น ตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่พวกเขาจะพาผู้ชมเดินทางต่อไปในซีซั่น 3

พร้อมกันนี้ทางทีมผู้ผลิตจาก tvN ก็ได้เผยว่า “กงมยองจะเข้าร่วมเป็นน้องเล็กคนล่าสุดในซีซั่น 3 นี้ โดย House on Wheels จะออกอากาศตอนแรก 14 ตุลาคมนี้ เวลา 20.40 น.”

Highlight House on Wheels 3 

เมื่อเร็ว ๆ นี้ tvN ได้ปล่อย Highlight EP1 ที่แสดงให้เห็นเคมีของ 3 พี่น้อง นำทีมโดยพี่ใหญ่ ซองดงอิล พี่รอง คิมฮีวอน และน้องเล็กคนใหม่ กงมยอง (จากที่ซีซั่นแรกมีน้องเล็กคือ ยอจินกู ส่วนซีซั่น 2 เป็น อิมชีวาึน)

ในคลิป เราจะได้เห็น 2 พี่น้องสมาชิกหลักอย่าง ซองดงอิล กับ คิมฮีวอน กำลังพูดคุยกันสนุกสนานระหว่างรอการมาของน้องเล็กคนใหม่อยู่ที่สถานที่ถ่ายทำแล้ว แล้วคิมฮีวอนก็ถามขึ้นมาว่า “เมื่อไหร่น้องเล็กจะมา” จากนั้นก็ปรากฏภาพของน้องเล็ก กงมยอง ที่ดูสดใส เขาสวมแมสก์ แบกเป้ สะพายกระเป๋าข้าง เดินแกว่งแขนเข้ามาอย่างสบายอารมณ์พร้อมร้องเพลงไปด้วย

เมื่อจัดการทุกอย่างจนมานั่งพักผ่อนกับพี่ ๆ ซองดงอิลก็ปล่อยมุก “ถ้าดูตอนออกอากาศมันก็ดูฮีลลิ่ง (เยียวยา) อยู่หรอก แต่จริง ๆ มันเป็นการ คิลลิ่ง (ฆ่ากัน) ต่างหาก (ฮา)” จากประสบการณ์ 2 ซีซั่นแรกบอกกับเขามาแบบนี้

ถ้าใครเคยดูวาไรตี้นี้มาก่อนจะรู้ว่า กว่าพวกเขาจะจัดแจงสถานที่เสร็จแต่ละครั้ง ไม่ใช่เรื่องง่าย ภาพที่ได้เห็นการทำอาหารกินด้วยกันอย่างสบายอารมณ์แต่ละเทปนั้น กว่าจะทำทุกอย่างเสร็จ ถึงจะชินแล้วก็ตาม แต่สถานที่ก็เปลี่ยนไปทุกครั้ง และฤดูกาลก็สำคัญ วันที่ถ่ายทำเทปแรกถึงอากาศจะเย็น แต่จากการที่ต้องจัดการอะไรหลายอย่าง อากาศก็เริ่มร้อนแล้วเหงื่อก็ออกเยอะ ทำให้ซองดงอิลเปิดเผยความจริงให้น้องเล็กได้ทราบ แต่ดูรวม ๆ แล้ว น้องเล็กอย่างกงมยองก็ดูขยันขันแข็งและเต็มไปด้วยรอยยิ้มสดใสเสมอ จนคิมฮีวอนยังพูดว่า “ฉันดีใจที่กงมยองอยู่ที่นี่นะ”

แขกรับเชิญคนแรก

tvN เปิดเผยแขกรับเชิญคนแรกของ House on Wheels 3 เป็นนางเอกสาว อีฮานิ ที่กำลังโด่งดังจากซีรีส์ One The Woman ที่กำลังออกอากาศทางช่อง SBS ซึ่งถือเป็นแขกรับเชิญพิเศษของน้องเล็กคนใหม่ จากการที่เคยแสดงภาพยนตร์ชื่อดังรายได้ดีเรื่อง Extreme Job ตั้งแต่ปี 2019 ร่วมกัน (เรื่องนี้ผู้ชมสะสมเกิน 16.2 ล้านคน) และยังคงความสัมพันธ์ระหว่างพี่สาวน้องชายอย่างเหนียวแน่นมาจนถึงทุกวันนี้ โดยกงมยองเองเคยยอมรับว่าเป็นเพราะสนิทกับนูน่า เขาถึงเลือกไปอยู่เอเจนซี่ต้นสังกัดเดียวกัน รอดู

มารอเอาใจช่วย กงมยอง น้องเล็กคนล่าสุดที่กำลังโด่งดังจากบทองค์ชายยังมยองในซีรีส์ย้อนยุค Lovers of the Red Sky ในวาไรตี้ที่เตรียมออกอากาศทุกวันพฤหัส เวลา 20.40 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง tvN เริ่มตอนแรก 14 ตุลาคมนี้

ลิงค์ดู House On Wheels 3 ซับไทย

คลิก ที่นี่ เพื่อรับชม House On Wheels ซีซั่น 3 ซับไทย จาก viu

อ่านต่อ

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

Source: (1)(2)(3) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ