ลิงค์ดู House On Wheels: For Rent ซับไทย ฮันฮโยจู คังฮานึล อีกวางซู ฯลฯ

House On Wheels: For Rent

แคมป์ปิ้ง 2 วัน 1 คืนของ 9 นักแสดงจาก The Pirates 2 ใน House On Wheels: For Rent ได้ดู ซับไทย แน่นอน

tvN ได้ปล่อยคลิปไฮไลต์ความยาว 1 นาทีโปรโมตรายการวาไรตี้ตอนพิเศษที่มีชื่อภาษาอังกฤษอย่างเป็นทางการว่า House On Wheels: For Rent หรือในชื่อภาษาเกาหลีว่า 빌려드립니다 바퀴 달린 집 เป็นรายการ House On Wheels ตอนพิเศษ ที่จะไม่มี 2 เจ้าของบ้านอย่าง ซองดงอิล กับ คิมฮีวอน แต่จะเป็นการที่ให้ 9 นักแสดงนำจากภาพยนตร์ The Pirates: Goblin Flag ยืมรถบ้านไปแคมป์ปิ้งด้วยกันอย่างสนุกสนาน

โดย 9 นักแสดงนำนี้นำทีมโดย คังฮานึล ฮันฮโยจู อีกวางซู ควอนซังอู รวมไปถึง แชซูบิน โอเซฮุน คิมซองโอ พัคจีฮวาน และ คิมกีดู ซึ่งจะใช้เวลาอยู่ร่วมกัน 2 วัน 1 คืน แบ่งการออกอากาศเป็น 3 ตอนด้วยกัน

ในคลิปไฮไลต์เราจะได้เห็น 3 คนแรกที่มาถึงบ้านก่อน นั่นก็คือ ฮันฮโยจู คังฮานึล และ อีกวางซู พวกเขาดูจะชอบบ้านรถคันนี้มาก ฮันฮโยจูประจำตำแหน่งครัว เพื่อเตรียมทำอาหารมื้อแรก เธอถามฮานึลกับกวางซูด้วยภาษาเป็นกันเองว่า “กางผ้าใบเป็นไหม?” ซึ่งกวางซูก็ตอบแบบไม่ลังเลว่า “อ่อ ได้สิ” แล้วภาพก็เป็นไปอย่างที่พวกเราได้เห็น ด้วยความไม่ชิน บวกกับมีกันแค่ 2 คน พอจับผ้าใบไว้คนละข้างก็ไม่มีคนหยิบเหล็กมาตั้งขึงแล้ว จนกวางซูแทบจะต้องนอนแล้วใช้ขายาวๆ เกี่ยวเหล็กมา จน ภาพความทุลักทุเลนี้ ทำเอาคังฮาอึลปล่อยฮาไม่ไหว ส่วนฮันฮโยจู เห็นก็ถามขึ้นมาว่า “นี่มันอะไรกันเนี่ย” เรียกเสียงหัวเราะกันครึกครื้น

House On Wheels: For Rent ซับไทย Viu

พอสมาชิกคนอื่น ๆ มาถึง ก็เจอปัญหาใหม่อีก เซฮุน กับ ฮันฮโยจู พบว่า “น้ำไม่ไหล” ซึ่งงานนี้ก็ต้องถึงมือผู้ช่วยทั้งหลาย โดยมีกวางซูถามด้วยความฉงนว่า “ยังไม่ไหลอีกเหรอ?” (ระบบน้ำที่ปล่อยเข้ารถบ้านเคยมีปัญหาแบบนี้มาก่อนแล้ว เป็นเรื่องปกติ) แล้วก็เป็นไปตามภาพที่เห็นผู้ชาย 3 คน ทั้งกวางซู คังฮานึล และ พัคจีฮวานก็รีบมาช่วยแก้ปัญหานี้ด้วยการเติมน้ำทางหลังบ้าน เนื่องจากมีน้ำไม่พอนั่นเอง

แล้วระหว่างที่ ฮันฮโยจู ทำอาหารก็เกิดเรื่องวุ่น ๆ ขึ้น คิมซองโอ พูดเสียงดังห้ามปรามว่า “ย๊า ย๊า ย๊า เดี๋ยวก่อน” เขากับฮันฮโยจูกำลังมีปัญหากับเมนูนี้เข้าซะแล้ว แต่ก็ยังมีเสียงหัวเราะได้ คิมซอนโอพยายามปัดควันจากหม้อและกระโดดลุ้นไปด้วย ในขณะที่คังฮานึลที่มองอยู่เดินออกไป คำบรรยายขึ้นมาว่า “House of Wheels เต็มไปด้วยสิ่งที่ไม่คุ้นเคย”

ภาพตัดมาที่เซโฮ ควอนซังอู และ คิมกีดู ที่ดูท่าจะยังคงประสบปัญหากับระบบน้ำ เซฮุน พูดว่า “งานเข้าละ งานเข้า!!” (เรียกว่าการแก้ระบบน้ำของรถบ้านไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เลย”

แต่ไม่ว่าจะมีปัญหาอะไร พวกเขาก็ช่วยกันแก้ปัญหา แล้วก็มีความสุขกับการได้ออกมาแคมป์ปิ้งใช้ชีวิตร่วมกันนอกกองถ่าย คังฮานึลวิ่งไปกอดควอนซังอู แชซูบินหัวเราะซบฮันฮโยจู ได้ปูเสื่อนั่งเล่น กินของว่าง ทำอาหารหม้อใหญ่กินด้วยกัน ตกดึกยังหาเกมมาเล่นกันต่อเนื่องอย่างฟุตวอลเลย์ เกมยุนโนรี พวกเขามีเสียงหัวเราะร่วมกันตลอดท่ามกลางธรรมชาติบรรยากาศดี ๆ สนุกสนานแบบนี้ แฟน ๆ รอติดตามชมกันได้เลย

ไฮไลต์ House On Wheels: For Rent ความยาว 1 นาที

House On Wheels: For Rent จะออกอากาศทุกวันจันทร์ เวลา 3 ทุ่ม ตามเวลาเกาหลีใต้ มีด้วยกันทั้งหมด 3 ตอน

  • EP1 วันที่ 13 กันยายน 2021
  • EP2 วันที่ 20 กันยายน 2021 (ตรงกับวันหยุดเทศกาลชูซอกของเกาหลีใต้)
  • EP3 วันที่ 27 กันยายน 2021

สำหรับซับไทยที่ตอนแรกมีใน Viu มีการแจ้งมาในภายหลังว่าจำเป็นต้องนำออกจาก platform เนื่องจากประเด็นปัญหาด้านลิขสิทธิ์จากทางต้นสังกัด

House On Wheels: For Rent

รับชม House On Wheels วาไรตี้ที่ดูเพลินทั้ง 2 ซีซั่นได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้

  • รับชม House On Wheels ซีซั่น 1 ซับไทยจาก Viu คลิก ที่นี่
  • รับชม House On Wheels ซีซั่น 2 ซับไทยจาก Viu คลิก ที่นี่

อ่านต่อ

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ

Source: (1) ทางเราแปลจากคลิปภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า