พีดี “House On Wheels” พูดถึงซองดงอิลที่ได้กลับมาเจอลูกสาวบนหน้าจอในรายการของเขา

คังกุง พีดี House on Wheels พูดคุยถึงการที่ ซองดงอิล กลับมาเจอ ฮเยริ Girl’s Day , จองอึนจี Apink และ ฮาจีวอน ในรายการ!

ก่อนหน้านี้ ซองดงอิล รับบทเป็นพ่อของ ฮเยริ ในซีรีส์ Reply 1988 และพ่อของ จองอึนจี ใน Reply 1997 นอกจากนี้เขายังรับบทพ่อของ ฮาจีวอน ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ Pawn

เมื่อถามว่าทำไม จองอึนจี ถึงได้รับเชิญให้เข้าร่วมรายการ พีดีคังกุง ตอบว่า “ซองดงอิล อยากเห็นลูกสาวคนแรกของเขาในซีรีส์ตระกูล Reply และแฟนๆ ของ Reply 1997 ต่างให้การสนับสนุนการรียูเนี่ยนกันอีกครั้ง ดังนั้น เราจึงได้เชิญเธอมาร่วมรายการ”

พีดียังให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพวกเขาว่า “เนื่องจากเธอเป็นลูกสาวคนแรกในซีรีส์ตระกูล Reply พวกเขาจึงติดต่อกันตลอดเวลา หลังจบซีรีส์ ซองดงอิล ได้ไปร่วมรายการวิทยุของ จองอึนจี และพวกเขายังส่งรถกาแฟไปยังกองถ่ายของกันและกัน ซองดงอิล มีความสุขเสมอที่ได้พบเธอ ในขณะเดียวกันเขาก็สบายใจที่จะบอกให้เธอทำงานบ้านในรายการ ผมคิดว่า ซองดงอิล ดูสบายใจที่สุดใน Episode นั้น”

ซองดงอิล ยังแสดงเคมีที่ยอดเยี่ยมกับ ฮเยริ ลูกสาวอีกคนของเขาในซีรีส์ตระกูล Reply และแฟนๆ ซีรีส์ต่างก็สงสัยว่า โกอารา ลูกสาวของเขาในซีรีส์ Reply 1994 จะปรากฏตัวในรายการในฐานะแขกรับเชิญด้วยหรือไม่ พีดีแสดงความคิดเห็นว่า

“คงจะดีถ้า โกอารา มาได้ และผมคิดว่ามันจะสนุกดีถ้าลูกสาวทั้ง 3 คนจาก ‘Reply’ มาพร้อมกันและสวมเสื้อให้เขา ผมจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อให้มันเกิดขึ้น”

พีดียังให้คำใบ้เกี่ยวกับรายการตอนต่อไปที่ ฮาจีวอน มาเป็นแขกรับเชิญด้วย เขากล่าวว่า “สัปดาห์หน้า ฮาจีวอน จะมาที่เกาะกอเจ ซึ่งเป็นสถานที่ที่มีธรรมชาติงดงามน่าตื่นเต้น ขอบคุณเสียงหัวเราะอันอบอุ่นของ ฮาจีวอน ทีมงานได้ถ่ายทำในสถานที่ที่มีบรรยากาศดี และยังสนุกมากที่ได้เห็นพวกเขาตกปลาหน้าบ้านของพวกเขาเอง ซองดงอิล เป็นคนเดียวที่มีประสบการณ์การตกปลา และ คิมฮีวอน เต็มใจที่จะจับทุกอย่าง ยกเว้นปลาทรายแดงที่มีความยาวถึง 50 เซนติเมตร ยอจินกู กระตือรือร้นที่จะตกปลา นับตั้งแต่ที่เขาเคยลองตกปลาที่เกาะเชจู และ ฮาจีวอน ก็ให้ความสำคัญกับการตกปลา ดังนั้น ได้โปรดติตตามดูว่า ใครจะเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการตกปลาที่สุดครับ”

รายการ House on Wheels มีนักแสดง ซองดงอิล คิมฮีวอน และ ยอจินกู เดินทางไปทั่วเกาหลีด้วยบ้านเคลื่อนที่ และนำแขกรับเชิญสุดพิเศษไปเที่ยวกับพวกเขา เหมือนเพื่อนหรือครอบครัว เป็นอีกหนึ่งรายการวาไรตี้ที่ดีต่อใจ และเยียวยาหัวใจได้ดีจริงๆ

คลิกที่นี่ เพื่อรับชม House On Wheels ซับไทย ได้ทาง Viu

**ข่าวดี สามารถรับชม House On Wheels ซับไทย 5 ตอนแรก ฟรี! ที่ Viu**

Source: (1)

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ