ฮยอนบิน โต้ข่าวลือเรื่องการแต่งงานกับ ซนเยจิน หลังมีข่าวซื้อวิลล่าหรูราคากว่า 4.8 ล้านวอน

นักแสดง ฮยอนบิน ปฏิเสธข่าวลือเรื่องการแต่งงานของเขากับซนเยจิน

โดยเมื่อวันอาทิตย์ที่ 30 มกราคม หนังสือพิมพ์วันอาทิตย์ได้รายงานว่า “เมื่อเร็วๆ นี้ ฮยอนบิน เพิ่งซื้อวิลล่าหรูระดับไฮเอนด์แห่งใหม่ในเมืองกูริ จังหวัดคยองกี ด้วยราคา 4.8 พันล้านวอน (หรือราวๆ 130 ล้านบาท) ซึ่งอาจจะย้ายเข้าไปอยู่พร้อมกับซนเยจินก็เป็นได้”

สำหรับวิลล่าดังกล่าวที่ฮยอนบินซื้อนั้นเป็นย่านที่พักอาศัยที่อยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ตั้งอยู่ในเมืองที่ติดกับกรุงโซลและยังเป็นวิลล่าที่มีชื่อเสียงในเรื่องของการเป็นสถานที่ที่นักแสดง ศิลปินคนดังมากมายอาศัยอยู่อย่างเช่น พัคจินยอง โอยอนซอ เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีการกล่าวกันว่า ฮยอนบิน ได้โอนกรรมสิทธิ์เสร็จสมบูรณ์แล้วตั้งแต่ต้นเดือนมกราคม แต่การย้ายไปอยู่เสร็จสิ้นตั้งแต่เดือนธันวาคมปีที่แล้ว

สำหรับข่าวลือนี้ สำนักข่าว 10asia ได้ออกรายงานข่าวจากแถลงการณ์อย่างเป็นทางการของ VAST Entertainment บริษัทต้นสังกัดของฮยอนบินที่ยืนยันข้อมูลที่ถูกต้องดังนี้ “บ้านที่ฮยอนบินเพิ่งซื้อเพื่อใช้เป็นเรือนหอสำหรับแต่งงานกับซนเยจินนั้นไม่เป็นความจริง ส่วนข้อมูลอื่นๆ เป็นเรื่องส่วนตัว ดังนั้น เราจึงไม่สามารถยืนยันได้”

อนึ่ง ฮยอนบินกับซนเยจิน ได้ยอมรับว่ากำลังออกเดตกันจริง หลังตกเป็นข่าวที่สำนักข่าว Dispatch ได้นำเสนอข่าวรับวันปีใหม่ 2021 ว่าพวกเขาทั้งคู่กำลังแอบคบหากัน โดยได้สานสัมพันธ์หลังจากการแสดงภาพยนตร์เรื่อง The Negotiation เมื่อปี 2018 ร่วมกัน มาจนถึงการแสดงซีรีส์เรื่อง Crash Landing On You ทางช่อง tvN ร่วมกันอีกครั้งในปี 2019-2020

Source: (1)(2) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ