อิมซูฮยาง เผยว่าทำไมเธอถึงเลือกแสดงนำในซีรีส์ “When I Was The Most Beautiful”

Im Soo Hyang Shares Why She Chose To Star In New Drama “When I Was The Most Beautiful”

When I Was the Most Beautiful ซีรีส์เรื่องใหม่ทางช่อง MBC เล่าเรื่องราวของสองพี่น้อง ซอฮวาน (จีซู) และ ซอจิน (ฮาซอกจิน) ที่ต่างก็ตกหลุมรัก โอเยจี (อิมซูฮยาง) ตั้งแต่แรกเห็น

ผู้ชมต่างเฝ้ารอคอยว่า อิมซูฮยาง จะแสดงบทบาทที่เกี่ยวกับความรักอย่างไรในซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด หลังจากประทับใจกับบทบาทของเธอมาแล้วใน My ID Is Gangnam Beauty และ Graceful Family

อิมซูฮยาง (Im Soo Hyang) พูดคุยเกี่ยวกับบทที่ทำให้เธอหลงรัก เธอกล่าวว่า “ตอนที่ฉันได้รับบทมา ฉันอ่านบททั้ง 4 เล่มแบบรวดเดียวจบเลยค่ะ ฉันรู้สึกถึงการเคลื่อนไหวและความเจ็บปวดเหมือนเวลาอ่านนิยายรัก ในขณะเดียวกันก็เหมือนกับการดูภาพยนตร์ของชีวิตวัยรุ่นในคืนฤดูร้อนด้วย นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้ฉันอยากรู้เกี่ยวกับตอนต่อไปมากค่ะ”

เธอบรรยายถึงตัวละครของเธอต่อไป “โอเยจี เป็นคนที่ทำให้ผู้คนต้องการปกป้องเธอ” อิมซูฮยาง กล่าวต่อว่า “เธอได้รับความช่วยเหลือจากผู้คนรอบข้าง รวมไปถึง ซอฮวาน (จีซู) และ ซอจิน (ฮาซอกจิน) ที่ต่างก็ปกป้องเธอมาก แต่นอกเหนือจากความบอบบาง โอเยจี ก็ยังคงมีศักดิ์ศรีและความมั่นใจในตัวเอง มันจึงกลายเป็นความน่าดึงดูดใจที่เธอพยายามจะเอาชนะทุกสิ่ง และไม่ปล่อยชีวิตไปตามโชคชะตาลิขิต”

ภาพบน จีซู ในบท ซอฮวาน หนุ่มนักเรียนที่หลงรักครูผู้ช่วย โอเยจี (อิมซูฮยาง) ตั้งแต่แรกเห็น

อิมซูฮยาง เปรียบเทียบ โอเยจี กับตัวละครของเธอจาก “My ID Is Gangnam Beauty” และ “Graceful Family” เธอกล่าวว่า “ฉันจะแสดงให้เห็นด้านที่สดใสและเป็นผู้หญิงมากขึ้น ซึ่งแตกต่างจากตัวละคร มิแร และ ซอกฮี โปรดคอยดูว่าฉันจะคล้ายกับ โอเยจี มากขนาดไหน ซึ่งผู้ชมจะไม่สามารถบอกได้เลยว่า ใครคือ อิมซูฮยาง และใครคือ โอเยจี ค่ะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง: [เรื่องย่อซีรีส์] When I Was The Most Beautiful รัก 3 เส้าของเรา 3 คน

ภาพบน ฮาซอกจิน ในบท ซอจิน หนุ่มนักแข่งรถที่หลงรัก โอเยจี (อิมซูฮยาง) ตั้งแต่แรกเห็นเหมือนกับน้องชาย ซอฮวาน

ทีมผู้ผลิตซีรีส์ได้แสดงความเห็นว่า “การแสดงของ อิมซูฮยาง ไม่ต้องการคำอธิบายใดๆ ในขณะที่เธอแสดงเป็น โอเยจี ที่บอบบางเหมือนดอกไม้ป่าเพียงดอกเดียว แต่นั่นก็มีเสน่ห์มากมาย ซึ่งผู้ชมจะได้เห็นความสามารถในการแสดงที่แท้จริงของ อิมซูฮยาง กับบทบาท โอเยจี ซึ่งเป็นตัวละครที่มีความมุ่งมั่นเสมอ ดังนั้น ได้โปรดติดตามรับชมซีรีส์เรื่องนี้”

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชมซีรีส์ My ID is Gangnam Beauty ซับไทยทาง Viu>>

Source: (1)

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ