5 นักแสดงซีรีส์ 365: Repeat The Year เปิดใจหลังซีรีส์จบลง

จบไปเรียบร้อยแล้วสำหรับซีรีส์ทริลเลอร์ ระทึกขวัญ 365: Repeat The Year ทางช่อง MBC ที่สับขาหลอกทั้งตัวละครทั้งคนดูไปมาตลอด 24 ตอน ซึ่งได้ออกอากาศตอนสุดท้ายเมื่อวันที่ 28 เมษายน 2020 ที่ผ่านมา KZabs ก็อยากจะขอนำความคิดเห็นของ 5 นักแสดงที่เปิดใจพูดถึงซีรีส์ของพวกเขามาแปลให้ได้อ่านกันค่ะ โดยก่อนออกอากาศตอนสุดท้าย เหล่านักแสดงได้แบ่งปันความคิดเห็นของพวกเขาถึงซีรีส์เรื่องนี้ไว้ดังนี้ค่ะ

อีจุนฮยอก กล่าว “อันดับแรก ผมขอขอบคุณผู้ชมที่มีความสุขกับซีรีส์จนจบ ถ้าผู้ชมมีความสนุกขณะชมซีรีส์ของเรา นั่นหมายความว่า ผมสามารถสื่อสารกับพวกเขาได้สำเร็จในช่วงเวลานั้น จึงเป็นช่วงเวลาที่มีคุณค่าและมีความสุขสำหรับผมที่จะไม่มีวันลืมครับ”

ด้าน นัมจีฮยอน กล่าวว่า “ฉันยังไม่รู้สึกว่านี่คือตอนจบเลยค่ะ ฉันต้องดูซีรีส์เรื่องใหม่ล็อตจันทร์-อังคารที่ออกอากาศต่อจากเราก่อน ถึงจะรู้สึกว่าซีรีส์จบลงจริงๆ ค่ะ ฉันไม่เคยเล่นซีรีส์ 24 ตอนมาก่อน ก็เลยรู้สึกเหมือนเวลาผ่านไปเร็วกว่าปกติ ฉันหวังว่าเราจะทิ้งความทรงจำที่ดีไว้เบื้องหลัง ขอบคุณที่รักซีรีส์ของพวกเรานะคะ”

ส่วน คิมจีซู ได้ให้ความเห็นว่า “นี่เป็นซีรีส์เรื่องแรกของฉันในช่วงเวลานี้ ฉันมีความกังกวลมากมายในฐานะนักแสดง แต่ฉันก็มีความสุขและรู้สึกซาบซึ้งใจ ที่ได้ร่วมงานกับทีมนักแสดงที่น่าทึ่งค่ะ ฉันจะไม่ลืมเวลาอันมีค่าที่ได้ใช้ไปกับพวกเขาเลย ขอบคุณจากก้นบึ้งหัวใจสำหรับผู้ชมที่รักซีรีส์ของเรา ขอบคุณมากค่ะ”

ด้าน อีซองอุค ได้กล่าวว่า “ผมรู้ได้เลยได้ว่าซีรีส์ 365: Repeat the Year จะเป็นซีรีส์ที่ยอดเยี่ยม ตั้งแต่เมื่อตอนที่ผมได้อ่านบทครั้งแรก และผมก็สนุกกับการดูซีรีส์ในฐานะผู้ชม ผมรู้สึกขอบคุณที่ได้เล่นเป็นตัวละครที่มีบุคลิกแตกต่างกันในตัวคนคนเดียว และเนื่องจากผมต้องเป็นบทร้าย ดังนั้น ผมจึงรู้สึกกดดันเกี่ยวกับการแสดงบทบาทที่ตัวเองไม่เคยรู้สึกมาก่อน แต่ตอนนี้ผมเสียใจที่ต้องกล่าวอำลาบทบาท พัคซอนโฮ”

คนสุดท้าย รยออุน กล่าวว่า “เป็นเกียรติอย่างยิ่งเลยครับที่ผมได้ร่วมงานกับรุ่นพี่ที่สุดยอดและผู้กำกับกับทีมงานที่ยอดเยี่ยม ผมได้เรียนรู้มากมายจากกองถ่าย มันเป็นช่วงเวลาที่มีคุณค่าที่จะทำให้ผมกลายเป็นผู้ใหญ่ ผมจะทำงานหนักเพื่อแสดงให้เห็นว่าผมเติบโตขึ้นกับโปรเจกต์ใหม่เร็วๆ นี้ครับ”

หวังว่าแฟนๆ ของซีรีส์เรื่องนี้คงจะชื่นชอบบทสรุปของซีรีส์กันนะคะ และมาเป็นกำลังใจนักแสดง ผู้กำกับและทีมงานทำผลงานดีๆ แบบนี้กันออกมาอีกเรื่อยๆ เลย

<<คลิกที่นี่เพื่อรับชม 365: Repeat the Year ซับไทย ทาง Viu>>

ติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้
Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk
YouTube: KZabs Channel

Source: (1)