5 นักแสดงนำ เผยเบื้องหลังที่จะทำให้คุณตกหลุมรักซีรีส์ Our Blooming Youth

สัมภาษณ์พิเศษวันแถลงข่าวซีรีส์ย้อนยุคเรื่องใหม่ Our Blooming Youth ทางช่อง tvN 

เมื่อวันพุธที่ 1 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ผู้กำกับอีจงแจ, พัคฮยองชิก, จอนโซนี, พโยเยจิน, ยุนจงซอก และ อีแทซอน ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวซีรีส์ Our Blooming Youth (วัยเยาว์ที่ผลิบาน) ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ พร้อมกับร่วมตอบคำถามจากสื่อมวลชนท้องถิ่นเกี่ยวกับบทบาทที่ได้รับ รวมถึงสิ่งที่ผู้ชมควรตั้งตารอชมมากที่สุดจาก Our Blooming Youth ซีรีส์แนวประวัติศาสตร์ย้อนยุคที่บอกเล่าเรื่องราวขององค์รัชทายาทผู้ต้องคำสาป และหญิงสาวสูงศักดิ์ที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นฆาตกร ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้กำลังจะเข้าฉายในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทาง Prime Video ..มาติดตามเหตุผลว่าทำไมคุณจะตกหลุมรักนักแสดงและซีรีส์เรื่องนี้ไปด้วยกัน..

สัมภาษณ์ Our Blooming Youth
จากซ้ายไปขวา: อีแทซอน, พโยเยจิน, พัคฮยองชิก, ผู้กำกับอีจงแจ, จอนโซนี และ ยุนจงซอก

5 เหตุผลที่คุณจะตกหลุมรักซีรีส์ Our Blooming Youth

1. นักแสดงสุดฮอต

ผู้กำกับ อีจงแจ มีผลงานซีรีส์เรื่องดังหลายเรื่อง แต่ที่โดดเด่นที่สุดได้แก่เรื่อง 100 Days My Prince ซึ่งเป็นแนวประวัติศาสตร์ย้อนยุคเช่นเดียวกับ Our Blooming Youth โดยผู้กำกับอีจงแจกล่าวว่า

“ผมหวังว่า Our Blooming Youth จะได้รับการตอบรับที่ดีเช่นเดียวกับผลงานก่อนหน้านี้ของผมอย่าง 100 Days My Prince ครับ

นอกจากซีรีส์เรื่องนี้จะได้ผู้กำกับมากความสามารถมารับหน้าที่กำกับแล้ว นักแสดงนำในเรื่องก็ล้วนเป็นนักแสดงที่น่าจับตามอง ไม่ว่าจะเป็น พัคฮยองชิก ที่กุมหัวใจแฟน ๆ มาแล้วจากผลงานมากมาย เช่น Strong Girl Bong Soon และ Happiness รวมไปถึง จอนโซนี, พโยเยจิน, ยุนจงซอก และ อีแทซอน ก็ล้วนเป็นนักแสดงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถและเสน่ห์ด้านการแสดง นี่จึงเป็นการรวมตัวกันของทีมนักแสดงที่พร้อมจะแท็คทีมเพื่อคว้าหัวใจผู้ชม

2. รื่องราวของคนหนุ่มสาวอันเปี่ยมเสน่ห์ ในละครประวัติศาสตร์ย้อนยุคที่มีมนต์ขลัง

ซีรีส์แนวหนุ่มสาว หรือแนว coming-of-age ที่ได้เรียนรู้ ก้าวผ่าน และเติบโต ทั้งเรื่องชีวิต ความรักและในหลาย ๆ เรื่อง ไม่ว่าจะในยุคไหน ด้วยเรื่องราวที่เชื่อมโยงได้กับทุกวัยและยังมอบความสนุกให้ผู้ชม นี่จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ผู้ชมจะตกหลุมรักซีรีส์ Our Blooming Youth

Our Blooming Youth synopsis

จอนโซนี เล่าให้ฟังว่า “ตัวละครหลักในเรื่องทั้ง 5 ตัว ล้วนแล้วแต่เป็นคนหนุ่มสาวที่กำลังเผชิญหน้ากับปัญหาบางอย่างในชีวิต องค์รัชทายาทผู้ต้องคำสาป หญิงสาวที่ถูกกล่าวหาว่าฆาตกรรมครอบครัวตัวเอง รวมไปถึงตัวละครอื่น ๆ ที่มีเรื่องราวและเหตุการณ์เป็นของตัวเอง แต่ละคนต้องฟันฝ่าและกลายเป็นการผจญภัยที่น่าสนใจที่รอให้ผู้ชมได้สัมผัสและเอาใจช่วย”

3. ตัวละครที่มีเอกลักษณ์ แตกต่างไม่เหมือนใคร

ใน Our Blooming Youth ตัวละครของนางเอกมีความแตกต่างไปจากซีรีส์ทั่วไปที่แฟน ๆ เคยชม นั่นก็คือ มินแจอี (รับบทโดย จอนโซนี) เป็นตัวละครที่ถูกกล่าวหาว่าฆาตกรรมครอบครัวของเธอเอง และเพื่อที่จะเปิดเผยความจริงเบื้องหลังเหตุฆาตกรรม เธอได้ตามหาองค์รัชทายาท หลังจากที่ได้พบความเชื่อมโยงบางอย่าง แจอีจำเป็นต้องปลอมตัวเพื่อหลบหนี โดยแฝงตัวเป็นขันทีและร่วมมือกับองค์รัชทายาทเพื่อช่วยกันแก้ปัญหาของทั้งคู่

จอนโซนี พโยเยจิน ใน Our Blooming Youth
ซ้าย พโยเยจิน ขวา จอนโซนี ใน Our Blooming Youth

แจอีมีเพื่อนสนิทชื่อ การัม (รับบทโดย พโยเยจิน) ซึ่งการัมได้ปลอมตัวเข้ามาเพื่อช่วยแจอีด้วย จอนโซนี กล่าวว่า “Our Blooming Youth มีตัวละครที่ค่อนข้างจะแตกต่างจากซีรีส์ทั่วไป โดยปกติเราอาจจะเห็นตัวละครผู้หญิงปลอมตัวเป็นชายด้วยสถานการณ์ต่าง ๆ แต่เรื่องนี้มีตัวละครผู้หญิงถึงสองคนที่ปลอมเป็นผู้ชายด้วยกัน และนั่นจะทำให้สถานการณ์และตัวละครยิ่งมีเอกลักษณ์น่าสนใจกว่าเดิม” พโยเยจิน กล่าวเพิ่มเติมว่า “ฉันคิดว่าผู้ชมจะได้เห็นเคมีที่ยอดเยี่ยมของพวกเรา มันดีมาก ๆ เลย”

4. มิตรภาพอันแน่นแฟ้นที่ชวนประทับใจ

ยุนจงซอก และ พัคฮยองชิก
ยุนจงซอก และ พัคฮยองชิก ใน Our Blooming Youth

นอกจากมิตรภาพอันชวนอบอุ่นหัวใจระหว่าง มินแจอี และ การัม แล้ว ในเรื่องนี้ยังมีมิตรภาพของหนุ่ม ๆ ที่แน่นแฟ้นและน่าประทับใจอีกด้วย นั่นก็คือความสัมพันธ์ระหว่าง องค์รัชทายาทอีฮวาน (รับบทโดย พัคฮยองชิก) และเพื่อนในวัยเด็กของเขาอย่าง ฮันซองอน (รับบทโดย ยุนจงซอก) โดยที่มิตรภาพระหว่างพวกเขาต้องถูกทดสอบด้วยคำสาปและรักสามเส้า นอกจากมิตรภาพในจอแล้ว พวกเขาทั้งคู่ยังสนิทสนมกันนอกจออีกด้วย ยุนจงซอกได้กล่าวชื่นชมถึงความสามารถทางด้านการแสดงของพัคฮยองชิก และได้เรียนรู้จากเขาเวลาที่ถ่ายทำร่วมกัน

เบื้องหลังการถ่ายทำ Our Blooming Youth
เบื้องหลังการถ่ายทำ Our Blooming Youth

ยุนจงซอก เล่าให้ฟังว่า “ไม่ว่าจะหนาว จะร้อน หรือจะเหนื่อยแค่ไหน พัคฮยองชิกไม่เคยบ่นเลย เขายังทุ่มเทและตั้งใจเต็มที่ มีสมาธิและเป็นมืออาชีพมากๆ” นอกจากมิตรภาพของเพื่อนทั้งสองคู่แล้ว ในเรื่องการัม ยังได้ใกล้ชิดกับ คิมมยองจิน (รับบทโดย อีแทซอน) ระหว่างที่หาทางช่วยมินแจอี เพื่อนรักของเธอ

พโยเยจิน และ ยุนจงซอก Our Blooming Youth
พโยเยจิน กับ ยุนจงซอก ใน Our Blooming Youth

 5. เรื่องราวโรแมนติกที่ชวนอบอุ่นหัวใจ ผสานกับเรื่องลึกลับที่ชวนลุ้น

Our Blooming Youth

Our Blooming Youth ยังเต็มไปด้วยเรื่องราวโรแมนติกอบอุ่นหัวใจ โดยพระเอกในเรื่อง พัคฮยองชิก ได้เล่าถึงตัวละครของตัวเองว่า

“ตัวละครของผมทั้งบริสุทธิ์และจริงใจ แต่เมื่อเวลาผ่านไป เมื่อเขาโตขึ้นและเกิดเรื่องราวบางอย่าง เขาก็เปลี่ยนไป เขากลายเป็นคนที่ไม่สามารถเชื่อใจคนอื่นได้ แต่เมื่อเขาได้พบกับมินแจอีและเริ่มที่จะแก้ไขเรื่องราวต่าง ๆ ด้วยกัน เขาก็ได้เติบโตขึ้นอีกครั้ง”

เรียกได้ว่าเป็นความรักที่ผลิบานพร้อมการเยียวยาหัวใจ นอกจากนั้นผู้ชมยังจะได้ฟินกับความน่ารักระหว่าง การัม และ คิมมยองจิน อีกด้วย โดย พโยเยจิน กล่าวว่า “อีแทซอนและฉันมีฉากน่ารัก ๆ ด้วยกันเยอะเลยค่ะ ต้องลองติดตามดูนะคะว่าจะเป็นแบบไหนบ้าง”

ทั้งนี้ Our Blooming Youth ไม่ได้มีเพียงแค่ความโรแมนติก แต่ซีรีส์ยังจะพาผู้ชมร่วมลุ้นไปกับการเปิดเผยความลับของคำสาปและการสืบหาฆากตรที่แท้จริง! เป็นความกลมกล่อมครบรสที่พร้อมให้ผู้ชมได้สัมผัส

จากการรวมตัวกันของนักแสดงสุดฮอตที่น่าจับตามอง เรื่องราวและคาแรคเตอร์ตัวละครที่แตกต่าง ไปจนถึงเนื้อเรื่องที่ชวนติดตาม นี่จึงเป็นเหตุผลที่ผู้ชมจะตกหลุมรักซีรีส์ Our Blooming Youth แต่นี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ซีรีส์เรื่องนี้ยังมีความพิเศษอีกมากมายที่พร้อมมอบให้กับผู้ชม…ร่วมสัมผัสความรักที่ผลิบาน ไปพร้อมกับความลับที่รอการเปิดเผย ใน Our Blooming Youth

สามารถรับชมตอนแรกได้วันจันทร์ที่ 6 กุมภาพันธ์นี้ ทาง Prime Video โดยซีรีส์เรื่องมีจำนวน 20 ตอน ออกอากาศทุกวันจันทร์และอังคาร

สามารถรับชมตัวอย่างของซีรีส์ได้

อ่านต่อ