ข่าวดี ซีรีส์ Island มีซับไทยให้ดูแน่นอน ธันวาคมนี้ที่ Prime Video

ซีรีส์ island ซับไทย

Prime Video ประกาศซื้อลิขสิทธิ์ซีรีส์เกาหลีแนวแอ็คชั่นแฟนตาซี Island มาทำซับไทยแน่นอนแล้ว

นำแสดงโดย คิมนัมกิล, อีดาฮี, ชาอึนอู และ ซองจุน พร้อมลงสตรีมมิ่ง เดือนธันวาคมนี้

ISLAND ผลิตโดย YLab Flex, Studio Dragon และ Gilstory Ent โดย Island เป็นซีรีส์ที่รวบรวมทีมงานสุดยอดฝีมือทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง รวมถึงผู้กำกับ พัคแบจง และผู้เขียนบท โอโบฮยอน ลูกค้าของ Prime Video ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และประเทศอื่นๆมากกว่า 240 ทั่วโลก สามารถรับชมซีรีส์ Island ได้ในเดือนธันวาคมนี้ เฉพาะที่ Prime Video เท่านั้น สำหรับวันฉายจะประกาศให้ทราบเร็ว ๆ นี้

island นักแสดงนำ

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 6 ตุลาคม 2565 Prime Video ผู้ให้บริการวิดีโอสตรีมมิ่งระดับโลก ประกาศฉาย Island ซีรีส์เกาหลีแนวแอ็คชั่นแฟนตาซี โดยสามารถรับชมได้เฉพาะที่ Prime Video เท่านั้น ทั้งนี้จะลงสตรีมมิ่งให้ชมกันทั้งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และประเทศอื่นๆอีกกว่า 240 ทั่วโลก ในช่วงเดือนธันวาคมนี้ นี่เป็นการเน้นย้ำให้เห็นถึงความตั้งใจของ Prime Video ที่จะนำเสนอเนื้อหาจากประเทศเกาหลีที่ลูกค้าชื่นชอบอย่างต่อเนื่องในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นี้รวมถึงประเทศอื่นทั่วโลก เช่นเดียวกับ Love in Contract ซีรีส์แนวโรแมนติกคอเมดี้ ที่เข้าฉายเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา

Island เป็นซีรีส์แนวแอ็คชั่นแฟนตาซีสร้างจาก การ์ตูน/เว็บตูนในชื่อเดียวกัน โดยในเวอร์ชั่นเว็บตูนเขียนโดย ยุนอินวัน และ ยังคยองอิล เรื่องราวเกิดขึ้นที่เกาะเชจู (Jeju Island) บอกเล่าเรื่องราวการเดินทางของตัวละครที่ต่อสู้กับปีศาจชั่วร้ายที่มีความมุ่งหมายจะทำลายล้างโลก ผลิตโดย YLab Flex, Studio Dragon และ Gilstory Ent โดย Island เป็นซีรีส์ที่รวบรวมทีมงานสุดยอดฝีมือทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง

นำทีมโดย ผู้กำกับ พัคแบจง (Welcome to Dongmakgol, Fabricated City) ผู้เขียนบท โอโบฮยอน และนักแสดงระดับแถวหน้าของวงการที่มารับบทนำในซีรีส์เรื่องนี้ อย่าง คิมนัมกิล, อีดาฮี, ชาอึนอู และ ซองจุน ซีรีส์ Island ถ่ายทำที่เกาะเชจู เกาะที่มีชื่อเสียงอันโด่งดังของเกาหลีใต้และมีความสวยงามเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว

นอกจากผู้ชมจะได้สัมผัสความสวยงามของเกาะเชจูจากซีรีส์เรื่องนี้แล้ว Island จะถ่ายทอดตำนานและเรื่องเล่าของชาวบ้านที่เล่าขานสืบต่อกันมาให้ผู้ชมได้รับชมกันด้วย ทั้งนี้ Island จะเข้าฉายที่ TVING ในประเทศเกาหลีใต้ และสามารถรับชมได้ทั่วโลกทาง Prime Video

ผู้ชมในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ชื่นชอบผลงานจากประเทศเกาหลีเป็นอย่างมาก เราจึงยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้นำ Island รวมถึงซีรีส์และภาพยนตร์เรื่องอื่นๆจากเกาหลีให้ลูกค้าของเราได้รับชม ทั้งในภูมิภาคนี้และประเทศอื่น ๆ ทั่วโลก” เดวิด ไซมอนเซ่น ผู้อำนวยการ Prime Video ประจำเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (David Simonsen, Director Prime Video, Southeast Asia) กล่าว

Island เป็นหนึ่งในเนื้อหาที่เราได้คัดเลือกให้เหมาะกับความชื่นชอบของผู้ชมในภูมิภาค นอกจากนี้จะยังมีซีรีส์และภาพยนตร์จากประเทศนั้นๆ อนิเมะและเนื้อหาจากเกาหลีเรื่องอื่น ๆ รวมถึงเนื้อหาที่น่าประทับใจจากทั่วโลก ที่จะนำมาให้ได้รับชมทาง Prime Video สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของซีรีส์ Island ที่จะรับชมได้เฉพาะทาง Prime Video ได้ในเร็ว ๆ นี้”

ทั้งนี้ Island ตีพิมพ์ครั้งแรกเมื่อ 25 ปีที่แล้ว ในปี 2540 เป็นการร่วมงานกันของนักเขียนการ์ตูนเกาหลีในตำนานอย่าง ยุนอินวัน และ ยังคยองอิล และกลายเป็นกระแสนิยมขึ้นมาทันที ในปี 2559 หลังจากผ่านไป 19 ปี หลังจากตีพิมพ์ครั้งแรก Island ได้อัพโหลดใน Naver เว็บตูน และได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว กลายเป็นที่ชื่นชอบของแฟนการ์ตูนรุ่นใหม่ ในปี 2565 นี้ การ์ตูนและเว็บตูนเรื่องดังอย่าง Island ได้นำมาดัดแปลงกลายเป็นซีรีส์คนแสดงเพื่อให้แฟน ๆ ทุกรุ่นสามารถติดตามเรื่องราวที่ตัวเองหลงรักได้

อ่านต่อ