ไอยู x พัคโบกอม ยืนยันแสดงซีรีส์ใหม่ ผลงานผู้กำกับ My Mister นักเขียนบท When the Camellia Blooms

เรากำลังจะได้ดูซีรีส์ย้อนยุคเรื่องใหม่ของไอยู พัคโบกอม

บริษัท Pan Entertainment ผู้ผลิตซีรีส์ ได้แจ้งกับสำนักข่าวเมื่อวันที่ 27 มกราคมว่า อีจีอึน (ไอยู) และ พัคโบกอม จะปรากฏตัวในผลงานใหม่ของนักเขียนบท อิมซังชุน เรื่อง I Was Fooled (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) และได้ยอดฝีมืออย่าง พีดีคิมวอนซอก มารับหน้าที่เป็นผู้กำกับ

I Was Fooled เป็นซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตที่เต็มไปด้วยการผจญภัยของ แอซุน กับ กวานชิก จอมกบฏที่ทะเยอทะยาน ซึ่งเกิดบนเกาะเชจู ในช่วงทศวรรษที่ 1950

เรื่องนี้ ไอยู รับบทเป็น แอซุน แม้ว่าเธอจะต้องแข็งแกร่งในหลายๆ ด้าน แต่เธอก็เป็นเพียงสาวน้อยที่ใฝ่ฝันอยากเป็นนักกวี ถึงแม้จะไม่สามารถไปโรงเรียนได้ และเสียงสั่นเหมือนแพะทุกครั้งที่เธอกำลังขัดขืนต่อต้าน แต่ก็เป็นตัวละครที่มีความมั่นใจและกล้าหาญ

ส่วน พัคโบกอม จะรับบทเป็น กวานชิก ตัวละครชายหนุ่มที่มีความแข็งแกร่ง ไม่พูดไม่จา ขยันขันแข็งทำงานทุกวัน เขารู้ว่าความจริงใจเป็นอาวุธที่ยิ่งใหญ่แค่ไหน และมีความรักให้กับแอซุนเพียงคนเดียวเท่านั้น

สำหรับนักเขียนบท อิมซังชุน เคยมีผลงานมีชื่อเสียงมาก่อนหน้านี้แล้ว ไม่ว่าจะเป็น Fight for My Way หรือจะเป็น When the Camellia Blooms ครั้งนี้ได้มาผนึกกำลังกับผู้กำกับ คิมวอนซอก ที่เคยฝากผลงานทรงคุณค่ามากมาย ไม่ว่าจะเป็น Signal, Misaeng หรือ My Mister เขาได้รับการยอมรับในเรื่องความสามารถด้านการกำกับที่ละเอียดอ่อน จนเกิดความคาดหวังอย่างสูงเมื่อเขาได้จับคู่ทำงานกับนักเขียนบทที่ถนัดบทที่ให้การปลอบโยนอันแสนอบอุ่น

ด้านผู้ผลิตอย่าง Pan Entertainment ได้กล่าวเกี่ยวกับการสร้างซีรีส์เรื่องนี้ว่า “พวกเรารู้สึกอุ่นใจมากที่ได้ร่วมงานกับ อีจีอึน พัคโบกอม นักเขียนอิมซังชุน และ ผู้กำกับคิมวอนซอก เพื่อร่วมกันสร้างผลงานที่จะขับเคลื่อนหัวใจของผู้ชมได้”

ไอยู IU อีจีอึน

ที่ผ่านมา ไอยู ได้รับการยอมรับด้านการแสดงจากผลงานที่ผ่านมา ทั้งซีรีส์เรื่อง My Mister และ Hotel Del Luna หรือจะเป็นภาพยนตร์อย่าง Persona และ Broker ในขณะที่ พัคโบกอม เองก็มีผลงานที่โดดเด่นมาแล้วมากมาย เช่น Reply 1988, Moonlight Drawn by Clouds, Encounter, Record of Youth รวมไปถึงภาพยนตร์เรื่อง SEOBOK ที่เขานำแสดงคู่กับ กงยู

พัคโบกอม

ขณะนี้ I Was Fooled อยู่ในขั้นตอนสุดท้ายของการวางแผนและมีแผนจะเริ่มการผลิตล่วงหน้าในช่วงครึ่งแรกของปี 2023 แฟน ๆ ได้โปรดตั้งตารอกันได้เลย ทาง KZabs จะนำข่าวความคืบหน้าของซีรีส์มาฝากเรื่อย ๆ

อ่านต่อ